thám tử

-

Công ty thám tử

-

Dịch vụ thám tử

DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ "NHANH - CHÍNH XÁC - UY TÍN" - LIÊN HỆ TOÀN QUỐC: 1900. 599. 979

THÁM TỬ VDT » THÁM TỬ TÌM NGƯỜI » Thám tử Hà Nội: Nguyễn Văn Biển tìm bạn tên Bình

Thám tử Hà Nội: Nguyễn Văn Biển tìm bạn tên Bình

Bài này có 393 lượt xem

Thám tử tại Hà Nội – Gia đình bạn hồi xưa là công nhân viện mỏ , nhà ở gần dìa bờ đập nước thuộc làng Trại Sen , mình tên là Biển , mình và bạn Miền là 2 anh em họ sống ở làng Trại Thượng xã Văn An-Chí Linh-Hải Hưng(hiện nay là Hải Dương). Còn bạn lúc khoảng hơn 10 tuổi , cỡ năm 82-83, gia đình bạn là công nhân viện mỏ nhà ở rìa bờ đập nước thuộc làng Trại Sen xã Văn An.


Lúc đó bạn học ở Trường phổ thông cơ sở xã VĂn An, bạn học cấp 1 còn mình học cấp 2, mình nhớ hồi đó bạn thường lên trên núi chơi với mình là Biển và cả bạn Miền nữa (chăn trâu), và bạn hay đi qua núi sang nhà bạn Miền chơi và mình xuống chơi với bạn , nhà mình ớ giáp gần với nhà bạn Miền. Mình nhớ có lần ở dưới Trường vẫn còn 1 tiết học, bạn về trước rủ mình về thế là mình về cùng bạn luôn, tuy đã 26-27 năm trôi qua nhưng mình vẫn nhớ mãi .
Mình thì hơn bạn vài tuổi, chị gái bạn hồi đó cũng biết em gái của mình đó, em gái mình tên là đông học cùng khối với chị gái bạn (cô chủ nhiệm của chị gái bạn tên là cô Thanh).
Năm 84-85 gia đình bạn chuyển vào miền Nam, trước 2 ngày khi bạn chuyển, bạn vẫn còn qua núi chơi ở nhà Miền, bạn nói là chuyển vào Nha Trang, mình quên không hỏi địa chỉ của bạn để sau này tìm bạn, thế rồi mình vào TPHCM mà bây giờ cũng không biết được là bạn ở đâu .
Bạn biết được tin nhắn này xin gọi cho mình .
Số điện thoại: 012 6677 12..
Hiện nay mình sống ở Q.Tân Bình-TPHCM.