Thám tử Eiji

Tên khác Psychometer Eiji, Psychometre Eiji

Tác giả ANDO Yuma, ASAKI Masashi

Thể loại Bí ẩn, Bi kịch, Cảm động, Con trai, Hài hước, Siêu nhiên, Tâm lý, Trinh thám

Nhà xuất bản: Kodansha

Nội dung:

Eiji Asuma là một học sinh trung học có khả năng ngoại cảm. Khi tiếp xúc với một vật hay một người, cậu có thể cảm nhận đựợc những mảnh vụn kí ức đến từ đó. Những người duy nhất biết được khả năng này của cậu chỉ có cô em gái Emi và người bạn thân nhất Yusuke. Trong vụ trọng án về một kẻ giết người hàng lọat có tên Moebius, Eji đã làm quen với nữ cảnh sát hình sự Ryoko Shima. Shima để ý và nhanh chóng nhận ra khả năng của Eji, nhờ vào những luận văn cô đã từng nghiên cứu về khả năng ngoại cảm khi còn ở trường học cảnh sát. Và mọi chuyện bắt đầu, khi nhà ngoại cảm trẻ đồng ý trở thành người cộng sự với cô.

Tình hình là bộ này được đánh giá rất cao về mặt nội dung, tuy nhiên không biết vì lý do gì mà nhóm SISG lại tạm dừng ở chương 35 và rất lâu rồi không thấy ra chương mới.
Thành viên của nhóm mình đã liên hệ với người bên đó và được sự cho phép tham gia làm cùng nên từ giờ nhóm sẽ thực hiện từ chương 36 trở đi.
P/s : Nói lại một lần cuối, 35 chương đầu là do nhóm SISG (blogtruyen) làm, từ chương 36 trở đi là do Comictomb làm 🙂 .
Vậy nên nếu có thắc mắc, góp ý hay muốn ủng hộ gạch ngói để Admin xây nhà thì có thể ủng hộ tại đây.

1/ Eiji Asuma

Mộthọc sinh quậy phá, nhuộc tóc vàng và sử dụng xe phân khối lớn. Eiji làhình ảnh tiêu biểu cho những cậu trai đường phố. Cha tái hôn, cậu sốngmột mình với người em gái Emi. Là người có khả năng ngoại cảm mạnh,nhưng cậu từ chối đem khả năng của mình vào cuộc sống (dĩ nhiên làtrước khi gặp Shima)
2/ Ryôko Shima

Mộtcô gái quyến rũ, hấp dẫn với minijupe, một cảnh sát tài năng và dũngcảm. Shima tin vào khả năng ngoại cảm của Eiji và quyết buộc cậu phảitrợ giúp mình trong các vụ án lớn. Thông minh, cá tính, xinh đẹp, tuynhiên trong côn việc điều tra cô thường bị chèn ép bởi cấp trên. Có khánhiều câu chuyện thú vị ở công sở của Shima.
3/ Yusuke Kasai

Mộthọc sinh giỏi và thông minh, cậu là người bạn thân nhất biết được bímật về khả năng ngoại cảm của Eiji. Bình thường khá nhút nhát, thíchthầm Emi.
3/ Emi Asuma

Emgái Eiji, hay đúng hơn là em gái trên danh nghĩa. Cô bé là con riêngcủa người mẹ đã tái hôn với cha của Eiji. Emi giành khá nhiều tình cảmđặc biệt cho anh mình.
4/ Tôru Egawa

Bạncùng lớp với Eiji, và cũng là một học sinh đường phố. Hợp với Eijithành một cặp bài trùng, táo bạo và đánh đấm chẳng thua ai, cả hai cũnglà đại ca của những thanh niên đường phố. Với mái tóc dài và vẻ ngoàiđiển trai, nhưng đường tình duyên của anh chàng dường như chẳng may mắnchút nào. Cả hai cô gái mà anh thích đều là nạn nhân của những vụ giếtngười…
5/ Akira Sawaki

Bạncùng lớp đại học trước đây của Shima. Anh là một thiên tài, song lại sửdụng tài năng của mình để điều khiển con người. Đối với anh ta, giếtngười như một thú vui mà anh ta là người chơi cờ, và nạn nhân lẫn thủphạm đều chỉ là những con tốt trong bàn cờ đang được điều khiển màthôi. Akira cũng chính là nhân vật phản diện nguy hiểm nhất, thông minhnhất, phức tạp nhất của toàn bộ tác phẩm. Một thời gian dài anh yêuShima, sống trong vỏ bọc của một bác sĩ tâm lí. Chỉ sau khi xảy ra vụán về kẻ đánh bom hàng lọat và thầy giáo của Shima bị sát hại (Chiếcđồng hồ cổ của ông tôi) tính cách thật của Akira mới bị bại lộ.

Thám tử tư VDT  – Văn phòng thám tử tư Hà Nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử