Rate this post

Thám tử hà nội –  thám tử tư giá rẻ

“Âm mưu cuối cùng” là bộ phim hành động, trinh thám ly kỳ do Eran Creevy đạo diễn và viết kịch bản.

Đây là tác phẩm điện ảnh thứ hai, sau bộ phim nổi tiếng Shifty của đạo diễn được đề cử giải BAFTA này với sự hợp tác của nhà sản xuất Rory Aitken và Ben Pugh. Các cảnh quay của bộ phim chủ yếu được thực hiện ở các điểm nổi tiếng của thành phố London như khu thương mại sầm uất Canary Wharf và East End. Phim có sự tham gia của các ngôi sao điện ảnh James McAvoy (X-Men: First Class, Wanted, Atonement, The Last King Of Scotland), Mark Strong (Sherlock Holmes, Kick-Ass, Tinker Tailor Soldier, Spy) cùng các diễn viên Peter Mullan (Harry Potter and the Deathly Hallows), David Morrissey (Nowhere Boy), Daniel Mays (Shifty), Johnny Harris (The Imaginarium of Dr. Parnassus).

Bộ phim xoay quanh cuộc truy đuổi gay cấn giữa thám tử điều tra Max Lewinsky (James McAvoy đóng) và tên trùm tội phạm đã quy ẩn Jacob Sternwood (Mark Strong đóng). Jacob Sternwood buộc phải rời khỏi nơi ẩn náu để quay về London khi con trai dính líu vào một phi vụ trộm cắp. Đây là cơ hội để thám tử Max Lewinsky tóm được hắn sau nhiều năm truy đuổi bất thành. Khi phải đối mặt nhau, cũng là lúc họ bắt đầu phát hiện ra một âm mưu sâu xa hơn. Tình cảnh này buộc họ phải hợp tác với nhau để có thể sống sót.

Trailer

Thám tử tư hà nội, tham tu tu ha noi, cong ty tham tu ha noi, công ty thám tử  hà nội, dịch vụ thám tử hà nội, dich vu  tham  tu  ha noi, văn phòng thám tử hà nội, thám tử tư tại hà nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử