Thám tử  VDT gửi tới các bạn trò chơi Thám tử  tư  Edward Carnby

Nội dung của game xoay quanh nhân vật chuyến phiêu lưu của thám tử tư Edward Carnby và nữ cộng sự Aline đến một hòn đảo huyền bí ở bờ biển Boston, nơi ẩn chứa đầy rẫy những bí mật của bộ tộc người da đỏ với những quái vật rùng rợn đang chờ đợi. Tuy không thể sánh được với đối thủ của nó là Resident EvilSilent Hill, trò chơi của Infogrames đã để lại dấu ấn rất riêng trong lòng game thủ

The New Nightmare kể về một cuộc phiêu lưu trên một hòn đảo hoang vu Shadow, huyển bí. Nơi có 2 nhân vật chính của chúng ta, 2 người chưa hề quen biết nhau, một người muốn điều tra khám phá ra cái chết bí ẩn của bạn mình trên hòn đảo này, còn một người là nhà giáo sư của một trường đại học muốn tìm ra 3 bia mộ cổ và khám phá những dòng chữ bí ẩn khắc trên đó, và tình cờ họ có chung một mục đích, đến hòn đảo bóng đêm này.

Phiên bản này mang tính rùng rơn hơn hẳn những phiên bản trước đó, với các phiên bản đầu tiên, luôn dùng hình tượng Mythos Cthulhu để mô tả các hiện tượng siêu nhiên và kỳ lạ xảy ra trong game thì ở The New Nightmare, hình ảnh để tạo lên sự ma quái và các hiện tượng siêu nhiên chính là từ sinh học. Giờ đây, kẻ thủ của ta chính là người ngoài hành tinh.

Link Download here

http://www.mediafire.com/?2019i73k14820

Pass: congtruongit.com

Thám tử, Thám tử tư Hà Nội, Dịch vụ thám tử tư hà nội

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử