Tham tu VDT – Minh là Giám đốc của một công ty may thời trang lớn ở Hà Nội, anh vừa đẹp trai, vừa thông minh tài giỏi… nên có rất nhiều cô gái ngưỡng mộ và đem lòng yêu mến. Nhưng trong tất cả các mỹ nhân đó thì duy nhất chỉ có Quỳnh lọt vào đôi mắt xanh của Minh.

Minh họa – Tham tu tu VDT

Yêu nhau được tròn một năm, hai người tổ chức đám cưới. Vợ chồng Minh thương yêu nhau hết mực, khi Quỳnh mang bầu, Minh dỗ dành vợ ở nhà nghỉ ngơi, không phải đi làm nữa, Minh còn thuê cả Osin về chăm sóc cho vợ mình.

Thời gian trôi đi nhanh, con trai Minh đã được một tuổi, Quỳnh vẫn ở nhà, không đi làm đâu nữa, còn Minh thì đầu tắt mặt tối, công việc của một Giám Đốc luôn bận rộn, thường xuyên đi công tác xa nhà. Mỗi lần đi xa về, thấy vợ Minh chỉ muốn ôm vợ vào lòng. Nhưng càng ngày Minh càng Thấy vợ có những biểu hiện khác lạ, Minh sinh ra nghi ngờ. Đem chuyện tâm sự với bạn bè, Minh được khuyên nhờ Thám Tử làm rõ sự chung thủy của Quỳnh.

Và rồi, Minh tìm đến Văn Phòng Thám Tử Tư VDT ở đường Thái Hà, Đống Đa, cách nhà Minh không xa.

Gõ cửa Văn phòng Thám Tử, Minh được tiếp chuyện với Giám đốc Công ty Thám Tử Tư VDT. Ngồi lắng nghe Minh nói, GĐ Công ty Giss phần nào hiểu được tâm trạng của Minh. Sau đó, Minh cung cấp những thông tin liên quan đến vợ mình,địa chỉ nhà, tấm hình chụp gần đây nhất của Quỳnh và nhờ Thám Tử Tư giúp đỡ, anh nói bất đắc dĩ anh mới phải làm thế này.

Cũng không có gì khó đối với các Thám Tử Tư VDT, 7h sáng sớm hôm sau, các Thám Tử Tư giám sát Quỳnh. Sau khi Minh đi làm được khoảng 30 phút, Quỳnh cũng rời nhà. Quỳnh trong bộ váy màu trắng trông thật gợi cảm, cô đi xe Vespa màu trắng và đi thẳng đến Công viên thủ lệ, trước cổng công viên, Thám Tử thấy một nam đi xe Nouvo đang chờ Quỳnh ở đó. Hai người gửi xe rồi vào bên trong. Thám Tử Thắng gửi xe và đi cùng vào trong còn Thám Tử Phương chốt ngay cổng công viên. Quỳnh và người đàn ông đó rất tình tứ. Khoảng một giờ đồng hồ sau, hai người rời công viên.Thám Tử Thắng gọi điện cho Thám Tử Phương chuẩn bị sẵn sàng bên ngoài. Rời công viên, Quỳnh và người đàn ông đó đi thẳng đến Khách sạn trên Ngọc Khánh, Thám Tử Phương gọi điện về văn phòng để Giám đốc gọi điện báo với khách hàng.

Thám tử VDT tác nghiệp

Khi nghe Thám Tử gọi điện báo tin vợ mình vào khách sạn với một người đàn ông khác, Minh nghẹn lời, cúp máy và phóng xe thẳng đến khách sạn. Những tưởng gặp phải tình huống này, anh sẽ điên lên, không làm chủ được bản thân mình nhưng chúng tôi rất phục cách xử lý của anh Giám đốc trẻ này. Vào trong quầy lễ tân, anh gọi điện cho Quỳnh và nói: “Em xuống đi, anh đang chờ ở dưới…”, mười phút sau đã thấy Quỳnh lủi thủi đi xuống. Nhìn thấy chồng, Quỳnh có vẻ rất bối rối và tỏ ra hối hận, cô nói lời xin lỗi chồng và cả hai rời khách sạn đi về nhà.

Sáng hôm sau, Minh đến thanh toán phí cho công ty và nói lời cảm ơn đã giúp anh giữ lại được mái ấm của mình. Phần lớn khách hàng đến với Công ty Thám Tử VDT, không phải ai cũng có cách xử lý vấn đề nhẹ nhàng như vậy.

(Tên nhân vật đã được thay đổi)

Thám Tử Tư VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử