5/5 - (1 bình chọn)

Công ty thám tử VDT cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình

Dịch vụ điều tra ngoại tình: Bạn đã từng có một mái ấm gia đình hạnh phúc? Bạn đã từng rất tin tưởng người bạn đời của mình và cho rằng không một kẻ thứ 3 nào có thể xen vào cuộc sống của vợ chồng bạn.

Tuy nhiên gần đây, bạn phát hiện người bạn đời của bạn có dấu hiệu lạ, có những hành động mờ ám và thường xuyên không về nhà.

Bạn nghi ngờ rằng có kẻ thứ 3 xen vào cuộc sống của bạn, hay cụ thể hơn là người bạn đời của bạn có dấu hiệu ngoại tình song đó mới chỉ là giả thuyết.

Bạn chưa đủ bằng chứng để khẳng định vợ hoặc chồng bạn ngoại tình.

Đừng vội làm ầm tất cả mọi chuyện lên mà hãy để thám tử VDT chúng tôi giúp bạn điều tra ngoại tình của chồng hoặc vợ bạn.

Bằng sự kinh nghiệm của đội ngũ thám tử lâu năm trong nghề cũng như có trình đồ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ nhanh chóng mang về cho bạn kết quả điều tra hiệu quả nhất.
dich-vu-dieu-tra-ngoai-tinh

Dịch vụ điều tra ngoại tình tại thám tử VDT

 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình và các sự cố gia đình.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em.
 • Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi.
 • Cung cấp thông tin những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ Hôn Nhân Gia Đình.
 • Giải đáp pháp luật.​
  > Tham khảo ngay các Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại VDT nếu bạn đang có nhu cầu

tứ vấn ngay

Đường dây nóng:  094.368.2399

Mail:  thamtuvdt @ gmail

Bạn cần làm gì khi làm việc với dịch vụ thám tử VDT

 • Thứ nhất, cung cấp trung thực chính xác các thông tin cần thiết như hình ảnh đồi tượng , biển số xe hay sử dụng , địa chỉ nhà và nơi làm việc, thói quen sinh hoạt của đối tượng cần theo dõi .
 • Việc cung cấp thông tin sẽ giúp việc điều tra theo dõi ngoại tình được chính xác và nhanh chóng đưa ra được sự thật cho khách hàng.
 • Thứ hai, cần phải tin tưởng 100% vào trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm của đội ngũ thám tử tư tại VDT. Bởi hơn ai hết chúng tôi là những người trực tiếp theo dõi điều tra các mối quan hệ xoay quanh đối tượng mà bạn nghi ngờ ngoại tình và yêu cầu chúng tôi thu thập chứng cứ.
 • Thứ ba, cần phải thực hiện đầy đủ việc kí kết hợp động và chi phí của dịch vụ để đội ngũ thám tử của chúng tôi có thể bắt tay vào điều tra một cách nhanh chóng và sớm nhất.

Bạn được gì khi áp dụng dịch vụ điều tra ngoại tình tại thám tử VDT?

 • Bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin về người mà bạn muốn điều tra theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng.
 • Được làm việc với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhất hiện nay. Tất cà các thám tử tại VDT chúng tôi đêu được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.
 • Chúng tôi hơn ai hết hiểu biết về pháp luật và giúp bạn thu thập bằng chứng chứng mình ngoại tình khoa học và hợp pháp nhất.
 • Được đội ngũ nhân viên tư vấn tại VDT chúng tôi tư vấn tận tình về các dịch vụ, và tìm kiếm cho mình giải pháp phù hợp nhất.
 • Được hưởng mức giá dịch vụ hết sức hợp lý và phải chăng. Nhân viên viên của dịch vụ điều tra ngoại tình – VDT chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để xây dựng lên gói dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng mà chi phí hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập.
 • Được đảm bảo mức độ an toàn và bảo mật của thông tin khi làm việc với chúng tôi.

Luôn luôn thấu hiểu và giảm thiểu thời gian để mang lại kết quả tốt nhất là phương châm mà thám tử VDT chúng tôi hướng tới trong việc tiến hành thực hiện dịch vụ điều tra ngoại tình cho khách hàng.

Với đội ngũ thám tử kinh nghiệm lâu năm trong nghề, tin tưởng rằng, bằng tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt mình trong suy nghĩ khách hàng, chúng tôi thám tử VDT sẽ là nơi để bạn giải đáp những nghi ngờ bấy lâu về mức độ chung thủy của người bạn đời.

Đồng thời thám tử VDT cũng sẽ giúp bạn hạn chế mức chi phí thuê dịch vụ thám tử một cách tối đa. Đừng để mối quan hệ của vợ chồng bạn bị sứt mẻ chỉ vì những trận ghen tuông chưa có căn cứ.

Hãy liên hệ ngay VDT để có được lời giải đáp chính xác nhất về những nghi ngờ mà bạn ấp ủ trong lòng bấy lâu.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

tứ vấn ngay

Đường dây nóng:  094.368.2399

Mail:  thamtuvdt @ gmail

Dịch vụ điều tra ngoại tình có quy trình điều tra như sau:

 • Chuẩn bị thông tin đầy đủ về người mà bạn muốn điều tra như: Tên, tuổi, số điện thoại, hình ảnh, thời gian biểu, lịch làm việc, thời gian hoạt động hằng ngày, những địa điểm quen thuộc hay lui tới… Với những thông tin trên công ty thám tử của chúng tôi sẽ dễ dàng phân tích, lên phương án, kế hoạch theo dõi và điều tra.
 • Sau khi có đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dựa trên cam kết thông nhất của hai bên về các điều khoản như: Nội dung, chi phí, bảo mật, thời hạn hợp đồng… để làm căn cứ và uy tín giữa đôi bên.
 • Trong quá trình điều tra chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các chứng cứ, đưa ra những phân tích và kết luận xem đối tượng có thực sự ngoại tình hay không.

+ Nếu người vợ/chồng bạn không ngoại tình thì sẽ có những bằng chứng chứng minh họ trong sạch, không làm những điều mờ ám sau lưng bạn.

+ Còn nếu họ ngoại tình thì chúng tôi sẽ đưa ra cách giải quyết và lời khuyên cho bạn, giúp bạn đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất để tránh gia đình đỗ vỡ.

dich-vu-dieu-tra-ngoai-tinh

Dịch vụ điều tra ngoại tình có lời khuyên để tránh thuê phải dịch vụ kém chất lượng

Trên thị trường,  có không ít các cở sở cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình kém chất lượng, không có độ uy tín, không có chuyên môn kinh nghiệm, họ mở ra nhằm mục đích thu lợi từ những khách hàng khả tin, ít kinh nghiệm về loại hình dịch vụ này.

Vậy nên, khách hàng cần phải tỉnh táo và lựa chọn kỹ mỗi khi thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

Với nhiều năm trong lĩnh vực điều tra ngoại tình chúng tôi đã giải quyết rất nhiều trường hợp ngoại tình rất tinh vi và phức tạp.

Chúng tôi cũng cấp đến người dùng những thông tin cụ thể, chi tiết và chính xác đến từng chi tiết.

Vì thế đến với của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của loại hình dịch vụ này.

Cam kết của chúng tôi về dịch vụ điều tra ngoại tình:

+ Bảo mật 100% thông tin khách hàng cung cấp cho công ty để phục vụ điều tra, theo dõi. Chỉ những nhân viên tham gia điều tra mới được tiếp cận.

+ Cam kết bàn giao  mọi thông tin, hình ảnh cho khách hàng là hoàn toàn chính xác. Sẽ hoàn tiền lại nếu sai sự thật

+ Thái độ phục vụ khách hàng  ”Uy tín – Tận tâm – Nâng tầm dịch vụ”.

+ Giá cả cho dịch vụ điều tra ngoại tình được đưa ra phù hợp với tất cả hoàn cảnh khác nhau của khách hàng. Nhưng tất cả đều là giá cạnh tranh nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử