Là một trong những công ty tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Thám Tử tại Việt Nam, Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào là một công ty uy tín và lâu đời nhất Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử.

Với những kỹ năng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ thám tử. Công ty thám tử VDT hãnh diện đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực.

Văn phòng thám tử VDT chuyên điều tra doanh nghiệp độc lập, cung cấp thông tin trong lĩnh vực Hôn Nhân – Kinh Tế – Dân Sự đầu tiên tại Việt Nam theo luật Doanh nghiệp.

Văn phòng thám tử VDT sử dụng các nghiệp vụ, kinh nghiệm của đội ngũ Thám tử Viên đã được đúc kết bằng phương pháp đánh giá chuyên nghiệp trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển và hội nhập với thế giới để đưa ra các góc nhìn phản ánh sự khách quan và trung thực.

dịch vụ thám tử

Công ty thám tử VDT có quy mô và tổ chức lớn ở các địa bàn thành phố lớn và đứng đầu mỗi chi nhánh công ty thám tử, hay văn phòng đại diện có sự liên kết chặc chẽ tuân thủ theo nội quy quy chế ban lãnh đạo đưa ra.

Với phương châm làm việc “Văn hóa ứng xử–Đảm bảo chính xác–Thông tin tuyệt mật”

Hiện nay Văn phòng thám tử VDT đã mở rộng và phát triển chi nhánh tại các thành phố lớn như : Văn phòng Thám tử tại Hà NộiVăn phòng thám tử tại TP Hồ Chí MinhVăn phòng thám tử tại TP Hải PhòngVăn phòng thám tử tại TP Đà Nẵng.

Thám tử VDT là một trong những công ty hành nghề Dịch vụ thám tử được mệnh danh là Ông Trùm thám tử thứ 2 chuyên điều tra trong các lĩnh vực hôn nhân kinh tế – Dân sự tại Việt Nam.

Công ty thám tử chuyên nghiệp VDT chúng tôi tự hào vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội, gia đình. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ thấy sự hài lòng và được phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử tư chuyên nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi “Những người yêu sự thật” để tìm ra những giải pháp tối ưu nhất để thỏa mãn mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi cam kết nguyên tắc bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Văn phòng thám tử VDT chúng tôi luôn luôn đồng hành và cung cấp cho khách hàng những loại hình dịch vụ sau:

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

 1. Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu ngoại tình và các sự cố gia đình.
 2. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em.
 3. Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi.
 4. Cung cấp thông tin những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình.
 5. Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ Hôn Nhân Gia Đình.
 6. Giải đáp pháp luật.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát, tìm kiếm

 1. Quý vị không kiểm soát được con mình có đến trường hay những quan hệ ở bên ngoài xã hội ?
 2. Quý vị muốn biết rõ về người mà bạn quen trên mạng, người sắp kết hôn với con bạn, người giúp việc ?
 3. Quý vị bị quấy nhiễu điện thoại, bị khủng bố, bị tống tiền hay những bức thư nặc danh làm bạn rất lo sợ ?
 4. Quý vị không hiểu tại sao công ty mình làm ăn lại bị thua lỗ, bạn không hiểu biết nhiều về pháp luật, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu ?
 5. Quý vị muốn tìm lại gia quyến, người thân bị mất tích , mất liên lạc lâu ngày , trẻ bỏ nhà đi?
 6. Quý vị muốn tìm hiểu các vấn đề liên quan đến đất đai, bất động sản và các thủ tục hành chính khác ?

Dịch vụ xác minh nhân thân

Xác minh nhân thân của một người là việc thu thập những tài liệu, chứng cứ có liên quan đến người đó để làm sáng tỏ những yêu cầu của khách hàng. Mục đích của việc xác minh là làm thỏa mãn những nghi vấn của khách hàng về một con người hoặc một sự việc nào đó.

Công việc xác minh bao gồm những yếu tố sau : Tên, tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ học vấn và chuyên môn, thu nhập, tình trạng sức khỏe, chỗ ở hiện nay, công việc hiện tại, tình trạng bản thân (còn độc thân hay đã có gia đình ), hoàn cảnh gia đình, sơ lược bản thân từ nhỏ đến nay … và những yếu tố có liên quan khác.

Thực trạng xã hội hiện nay cho thấy, có rất nhiều người đang trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo dẫn đến “tiền mất tật mang” do không hiểu rõ về người mà mình đang quan hệ.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP XÁC MINH SAU ĐÂY LÀ PHỔ BIẾN:

 1. Xác minh về một người bạn quen biết trên mạng hoặc qua mục tìm bạn bốn phương.
 2. Xác minh về một người mà con của bạn đang yêu và có ý định tiến tới kết hôn.
 3. Xác minh về đối tượng mà bạn muốn hợp tác làm ăn ( khả năng tài chính, trình độ chuyên môn ).
 4. Xác minh về khả năng thu hồi nợ đối với con nợ ( ước lượng về số tiền đang giấu giếm, tổng số tài sản tính bằng tiền hiện có …) Xác minh về mục đích vay nợ và khả năng chi trả.
 5. Xác minh về một sự nghi ngờ do người chồng/vợ đưa ra nhằm che dấu việc ngoại tình.
 6. Xác minh về bất cứ vấn đề gì mà bạn đang nghi ngờ.

Dịch vụ xác minh thông tin số điện thoại

Là hoạt động điều tra xác minh về những vấn đề liên quan mà khách hàng nghi ngờ. Những trường hợp sau đây là phổ biến:

 • Bạn thường xuyên bị quấy rối bằng một số hoặc nhiều số điện thoại lạ trong một thời gian dài.
 • Chồng (vợ) bạn có những cuộc gọi, tin nhắn bất thường từ số máy lạ giữa đêm khuya.

Dịch vụ xác minh thông tin số điện thoại :  Dịch vụ thám tử VDT sẽ cung cấp cho bạn: Họ tên, tuổi, nơi cư ngụ (hộ khẩu và hiện tại), nơi làm việc hiện tại, hình ảnh của người đang sử dụng số điện thoại đó, hoàn cảnh gia đình … vvv

Dịch vụ xác minh thông tin  biển số xe

Xác minh thông tin biển số xe: là nhằm tìm ra chủ quyền đăng ký của một loại xe nào đó vì một số lý do như: tai nạn bỏ trốn, lừa đảo, cướp giật hoặc Bạn trông thấy người thân, chồng (vợ) bạn đi chung xe với một người nào khác và bạn muốn biết rõ về người chủ sở hữu chiếc xe đó (họ tên, nơi ở, tuổi, tình trạng gia đình…)

Điều tra doanh nghiệp

Điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

 1. Cung cấp thông tin, bằng chứng phục vụ cho hoạt động quan hệ dân sự – kinh tế, thương mại.
 2. Cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 3. Tìm kiếm và cung cấp thông tin trong việc ký kết hợp đồng với khách hàng trong lĩnh vực Dân sự – Kinh tế.
 4. Thông tin cho quý khách hàng nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn sự thất thoát, tiết lộ, đánh cắp thông tin.
 5. Tìm kiếm người bảo hộ, thu thập chứng cứ tài liệu nhằm tìm hiểu đối tác , bạn hàng gồm về tư cách pháp lý , tình trạng và năng lực tài chính , nhân sự để quyết định giao kết hợp đồng hợp tác và đề ra các phương án kinh doanh cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của công ty chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu thuê thám tử vui lòng liên hệ :

 Dịch vụ thám tử Hà Nội VDT

Địa chỉ: Phòng 6, tầng 14 tòa nhà VIMECO đường Phạm  Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
VPGD  : Số 24 ,Ngõ 29 , Phố Trạm , P.Long Biên , Q.Long Biên, Hà Nội ( Chân Cầu Vĩnh Tuy )

Hotline  : 094. 368. 2399 – 1900. 599. 979

Email     : thamtuvdt@gmail.com

Thám tử Sài Gòn VDT

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM

Điện thoại :  0943.682.399

Email        : thamtuvdt@gmail.com

Trân trọng!