11 dấu hiệu cho thấy bạn rất có thể đang bị lừa dối

Sự lừa dối gây ra những cảm xúc khác biệt cho cả hai người trong mối quan hệ. Nếu người lừa dối cảm thấy vừa tội lỗi vừa kích thích, thì người bị lừa dối lại cảm thấy đau lòng và tuyệt vọng. Việc ngoại tình hay lừa dối được coi là sự phản bội lớn nhất trong một mối quan hệ. Ngày nay, người ta ngoại tình vì rất nhiều lý do khác nhau, không phải ai cũng giống ai.
Các dấu hiệu cho thấy có rất nhiều lý do để người ta lừa dối bạn. Họ có thể chán, giận hay không còn cảm xúc với bạn nữa, động cơ của mỗi kẻ lừa dối là không giống nhau. Trong cuộc sống hằng ngày, người lừa dối sẽ vô tình để lộ ra những dấu hiệu thể hiện sự không chung thủy. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn 11 dấu hiệu cho thấy rất có thể bạn đang bị lừa dối. Không phải người nào lừa dối cũng có những dấu hiệu này, hoặc không phải người nào có dấu hiệu này cũng là đang lừa dối. Nhưng đây là những dấu hiệu bạn cần cảnh giác.

1. Thay đổi lịch trình:

Bạn biết rõ về công việc và lịch trình của người đó, bạn có thể nhận ra được những thay đổi dù là nhỏ nhất. Đôi khi một vài thay đổi không nói lên điều gì, nhưng khi những sự thay đổi đó lại trở thành sở thích, thói quen thì bạn nên xem xét lại. Người đó sẵn sàng bỏ qua công việc dành ưu tiên cho sở thích mới. Hay bỗng nhiên lịch trình làm việc của người đó trở nên thất thường, thường xuyên tăng ca thậm chí cả những ngày cuối tuần. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ, đừng phỏng đoán, hãy chắc chắn về việc mình làm.

2. Trò chơi đổ lỗi:

Người đi lừa dối người khác nhận thức rõ về điều mà họ làm. Nhưng trước khi cảm thấy tội lỗi, họ thường đi đổ lỗi cho người khác trước. Để thoát khỏi cảm giác tội lỗi, họ sẽ cho rằng bạn là người có lỗi khiến mối quan hệ của hai người có vấn đề. Họ biện hộ cho việc làm sai trái của bản thân bằng cách đi đổ lỗi, thậm chí họ còn buộc tội rằng bạn mới là người lừa dối. Việc bạn nên làm khi phát hiện ra người yêu hay vợ/ chồng mình đang ngoại tình, đó là thẳng thắn nói chuyện. Bạn không nên vờ như không biết gì và cố gắng trả thù bằng cách lừa dối lại. Nếu bạn làm vậy, cả 2 người đều đang lừa dối lẫn nhau.

3. Có những thay đổi trong hành vi:

Vợ/ chồng bạn cố tránh né một vài vấn đề như những thay đổi đột ngột trong thói quen hay công việc… và bạn không thể nói chuyện với người đó. Khi bạn cố gắng nói chuyện thì người đó đột ngột ngắt lời hoặc đi ra chỗ khác và nói rằng bạn đang làm quá mọi chuyện. Đây rất có thể nói lên rằng người đó đang cố che giấu điều gì đó.

4. Đột nhiên chau chuốt cho vẻ bề ngoài:

Vợ/ chồng của bạn đột nhiên quan tâm tới vẻ bề ngoài, trở nên ăn diện và sạch sẽ hơn nhưng không phải vì bạn? Người đó thay đổi kiểu tóc, sắm sửa quần áo mới nhưng chỉ khi nào đi ra ngoài. Nhưng bạn nên tìm hiểu thật kỹ thay vì cãi nhau, vì đó có thể là cho một buổi họp quan trọng. Nếu người đó có sự thay đổi về sở thích thì đó rất có thể là đang cố gắng để phù hợp với một người mới.

5. Thay đổi thái độ:

Bạn có thể thấy thái độ của người đó trở nên tiêu cực, hay có cách nhìn khác đi. Người đó có thể cố gắng hạ thấp bản thân, nói rằng bản thân kém cỏi mà không nói rõ lý do. Rất có thể người đó muốn bớt đi cảm giác tội lỗi.

6. Không còn cảm thấy bạn hấp dẫn:

Người đó không mặn mà với chuyện chăn gối, hay thụ động trong việc đó. Đó có thể là dấu hiệu của ngoại tình. Bạn nên hỏi rõ ràng và lấp đầy khoảng trống giao tiếp thay vì cố gắng buộc tội.

7. Có những chi phí không giải thích được:

Có những khoản chi tiêu khó hiểu xuất hiện, đó có thể là hóa đơn rượu, quà tặng, bữa tối hay thậm chí là đặt phòng khách sạn. Nếu bạn biết được những điều này đó là hướng đi của cuộc điều tra. Kết quả rất có thể khiến bạn đau khổ nhưng bạn cần phải làm trước khi chứng cứ bị tiêu hủy.

8. Thay đổi trong cách dùng các mạng xã hội:

Vợ/chồng của bạn đăng ảnh và có ai đó lạ mặt bình luận. Hoặc thậm chí người đó còn nhắn tin liên tục. Bạn cảm nhận thấy người lạ mặt đó đang có ẩn ý gì đó chứ không phải là meme trên internet. Họ rất có thể đang có một mối quan hệ bí mật trên mạng xã hội.

9. Không thể hiện công khai tình cảm với bạn:

Vợ/ chồng của bạn không nói nhiều về bạn với bạn bè, không khen ngợi hay thể hiện tình cảm với bạn trước nhiều người. Đó có thể là, vợ/ chồng của bạn coi bạn là hiển nhiên cũng có thể trong tâm trí đang có ai khác.

10. Sự quan tâm quá mức từ phía bạn bè của vợ/ chồng của bạn:

Khi một người làm điều sai trái, họ thường muốn giãi bày tâm sự với một ai đó mà họ tin tưởng và người này thường là bạn bè. Khi biết được bí mật của vợ/ chồng của bạn, những người bạn đó có thể tỏ ra quan tâm quá mức đối với bạn. Những người bạn đó tỏ vẻ quan tâm nhưng thực chất là đánh lạc hướng bạn để vợ/ chồng của bạn đi ngoại tình.

11. Không có những cảm xúc thân mật với bạn:

Vợ/ chồng của bạn thờ ơ lạnh nhạt, không còn những cảm xúc thân thiết ngọt ngào với bạn.
Nếu bạn vẫn không chắc chắn vợ/ chồng mình có ngoại tình hay không. Hãy tìm đến một văn phòng thám tử tư. Họ sẽ có những cuộc điều tra, tìm kiếm hợp pháp để tìm ra bằng chứng và đưa ra sự thật. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có những nhân viên chuyên nghiệp nhất để giúp bạn tìm ra sự thật.

Thám tử VDT st

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử