11 dấu hiệu tố cáo những người phụ nữ ngoại tình mà người chồng nên biết

Khi những người phụ nữ ngoại tình họ thường để lộ những sơ hở ra bên ngoài rất dễ phát hiện, là một người chồng bạn hãy chú ý đến những điểm bất khả nghi này để níu giữ vợ, định hướng cho vợ thấy hành động sai lầm của mình để gia đình được hạnh phúc hơn, tránh tình trạng để quá lâu dẫn đến tan vỡ gia đình, con cái phải chịu cảnh có cha không có mẹ và ngược lại. Công ty thám tử VDT sẽ chia sẻ đến bạn 11 dấu hiệu tố cáo những người đàn bà ngoại tình mà người chồng nên biết.

1. Chú trọng làm đẹp thay đổi hình thức bên ngoài

Khi những người phụ nữ ngoại tình, có người đàn ông khác bên ngoài điểm đầu tiên họ thay đổi đó chính là ngoại hình. Thay đổi ngoại hình để đẹp hơn trong mắt “người bạn mới” được mọi người chú ý và khen trẻ trung, xinh đẹp. Không chỉ chú trọng đến hình thức bên ngoài mà còn chú trọng đến những vấn đề về da, chăm sóc da mặt kỹ hơn, chịu khó đi Spa làm đẹp… để luôn là người nổi bật nhất bên cạnh chàng trai mới.

2. Ngăn cấm chồng tự do xem điện thoại cá nhân

Điện thoại cá nhân chính là phương tiện chính để liên lạc với tình nhân. Vì thế người phụ nữ rất lo sợ khi chồng đến gần chiếc điện thoại của mình. Sẽ là một chuyện lớn nếu bị chồng phát hiện, bị chồng đọc được nội dung cuộc nói chuyện của tin nhắn… Khi có tình nhân mới người vợ không còn vô tư để điện thoại cá nhân bất kỳ nơi nào trong ngôi nhà mà thay vào đó sẽ cất giữ nó cẩn thận, tránh để chồng phát hiện. Một biểu hiện của những người đàn bà ngoại tình mà ông chồng không thể bỏ qua.

3. Trở nên khó tính, cáu gắt, xung đột vợ chồng ngày một gia tăng

Một dấu hiệu quan trọng nữa cho thấy những người phụ nữ ngoại tình đó là sự thay đổi tâm trạng thất thường, vui, buồn quá mức không bởi lý do nhất định nào đó.

Những lúc như vậy, những xung đột giữa chồng và vợ từ từ tăng lên, nhiều khi chỉ vì lý do lãng xẹt, người phụ nữ vẫn lấy làm cớ để trách móc chồng. Họ bắt đầu than vãn những lời không hài lòng về chồng. Lúc này người chồng nên dần nghĩ đến việc nghi ngờ các mối quan hệ khác của vợ.

4. Từ chối các hành động thân mật

Nếu như lúc chưa ngoại tình, thân mật là hành động gần gũi, thường xuyên của hai vợ chồng thì khi những người vợ ngoại tình sẽ từ chối hoặc cảm thấy không thoải mái khi chồng lại gần. Vì trái tim người vợ lúc này đang hướng đến nhân tình mới nên luôn tìm cách né tránh mỗi khi chồng có hành động lại gần, ngay cả khi chỉ có hai vợ chồng. Hãy chú ý đến sự thay đổi này, trốn tránh cử chỉ yêu thương là dấu hiệu cho thấy khả năng cô ấy đã chán bạn và có một mối quan tâm khác quan trọng hơn.

5. Bỗng nhiên quan tâm đến lịch trình hàng ngày của chồng

Bình thường vợ không quá quan tâm đến lịch trình hoặc đã hiểu rõ lịch trình hoạt động hàng ngày của chồng, nhưng khi những người phụ nữ ngoại tình họ luôn có cảm giác bất an, lo sợ nếu không may bị chồng bắt gặp hoặc phát hiện. Vì thế họ luôn muốn nắm rõ, cụ thể nhất lịch trình đi làm, đi ra ngoài hay đi công tác của chồng để có thời gian đến bên người tình mới mà không sợ chồng phát hiện.

6. Có sự thay đổi trong chuyện chăn gối

Thông thường với đàn ông có thể lên giường với bất cứ người phụ nữ nào họ thích dù tình cảm chưa thật sự gắn kết. Tuy nhiên, với phụ nữ thì họ lại hành động ngược lại, họ chỉ ân ái với người mà họ yêu thương thật lòng. Đây cũng là một dấu hiệu điển hình của những người vợ ngoại tình.Nhưng cũng không nên căn cứ vào một dấu hiệu này để quy chụp cho vợ tội ngoại tình đâu nhé các ông chồng, đôi khi vì mệt mỏi hoặc nhu cầu của chồng quá cao khiến người vợ không đáp ứng nổi nên đâm ra mệt mỏi và chán nản.

7. Thường xuyên tự giải thích về mình

Cảm giác có lỗi luôn ám ảnh trong những người phụ nữ ngoại tình nên họ luôn tìm cách bảo vệ mình bằng việc giải thích các lý do và hợp thức hóa các lý do đó. Trong những tình huống ngoại tình, phái đẹp bao giờ cũng có thiên hướng xóa sạch dấu vết thông qua nỗ lực tường thuật những gì đã xảy ra nhằm mục đích đánh lừa người chồng, ngăn ngừa khả năng đối tác đoán biết, đã đi đâu, với ai và đã làm gì trong thời gian đó. Các lời giải thích thường là lời biện minh cho các hành động mờ ám.

8. Cài password cho điện thoại hoặc sử dụng thêm một điện thoại dự phòng

Nếu như trước đây người vợ thoải mái để điện thoại ở bất kì nơi đâu tùy thích thì nay lại cất cẩn thận hơn thậm chí cài cả password cho điện thoại để chồng không biết đến nội dung bên trong chiếc điện thoại. Hoặc nếu không cài password vẫn để chiếc điện thoại ở những nơi cũ như xưa nhưng lại có thêm một chiếc điện thoại dự phòng mới cùng sim rác thì người chồng cũng nên chú ý về hành vi của vợ nhé.

9. Điện thoại, facebook, zalo luôn trống trơn cuộc gọi và tin nhắn đến

Dù làm gì đi nữa, điện thoại, lap top cũng là phương tiện liên lạc chủ yếu của hai người họ. Ngày nay với sự phát triển mạnh của mạng xã hội ngoài điện thoại họ còn liên lạc với nhau qua lap top thông qua hình thức nhắn tin và gọi điện trên facebook và zalo. Nếu bạn thấy vợ nhắn tin, gọi điện rất nhiều lần nhưng khi bạn cố tình kiểm tra danh bạ điện thoại, face và zalo lại không thấy một cuộc gọi hoặc tin nhắn nào thì chuyện nghi ngờ vợ ngoại tình là điều dễ hiểu. Tâm lý đàn ông khi phát hiện những người đàn bà ngoại tình cũng rất nhạy cảm và muốn phát điên khi phát hiện vợ không còn chung thủy.

10. Hay lơ đãng, thích ở một mình

Nếu như trước đây vợ tập trung trong công việc bao nhiêu, chăm con tốt bấy nhiêu thì nay hay ở trong trạng thái lơ đãng, thích ở một mình, thích có những khoảng không gian riêng và không muốn bị làm phiền thì ông chồng hãy quan tâm đến vợ hơn chút nhé vì đó cũng là một dấu hiệu cho thấy những người phụ nữ ngoại tình với tình nhân mới nên khiến họ hay suy tư và nghĩ đến người đàn ông đó. Đôi khi trong suy nghĩ lúc đó họ vẫn còn băn khoăn lo lắng rằng nên quay lại với chồng hay tiếp tục mối tình vụng trộm.

11. Giữ khoảng cách

Khi người phụ nữ đã có mối tình khác, họ dần dần giữ khoảng cách với chồng. Sẽ không còn những lời nói ngọt ngào, yêu thương, không còn những bữa cơm ngon, họ do dự thể hiện tình yêu với chồng. Có thể họ không nói trực tiếp ra với bạn, nhưng bằng hành động họ cho thấy không còn yêu, đã có người thứ ba khác.

Trên đây là 11 dấu hiệu tố cáo những người phụ nữ ngoại tình mà người chồng nên biết. Nếu chồng phát hiện vợ có 6/11 biểu hiện thì hãy lưu ý quan tâm đặc biệt. Còn nếu chỉ phát hiện 1, 2 dấu hiệu thì đừng vội quy chụp cho vợ đi ngoại tình làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Suy cho cùng một phần lý do phụ nữ đi ngoại tình cũng do người chồng mà ra nên hãy yêu thương vợ hơn nhé các ông chồng thân yêu, dành thời gian bên vợ, quan tâm chiều chuộng vợ thay vì tụ tập bạn bè hoặc tham gia những cuộc chơi vô bổ.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử