4 cách đơn giản để đọc được toàn bộ tin nhắn Facebook, zalo của chồng

Thú thật là dù nói đã tha thứ cho chồng nhưng em lại chưa hề nguôi ngoai và vẫn còn quá nhiều hoài nghi. Chắc nhiều mẹ sẽ mắng em tò mò là dại, nhưng khi mình là người chủ động ‘nắm đằng chuôi’ vấn đề, biết toàn bộ sự thật còn hơn là bị dắt mũi hoặc bất thình lình bị cắm cho cái sừng các mẹ ạ.Cũng vì đã từng bị mất niềm tin nên em mới phải làm vậy. Mẹ nào muốn kiểm tra chồng thì cứ làm thử nha, đảm bảo thành công ngoài mong đợi.

Em có 4 cách cho các mẹ thử, ai thấy cách nào phù hợp nhất thì cứ làm thử, nhưng theo em thì cách 1 vẫn là khả quan nhất nhé.

CÁCH 1: Theo dõi chồng từ Zalo trên máy tính Để đọc được toàn bộ tin nhắn Zalo của chồng, các chị hãy làm như sau:

Bước 1: Tải Zalo PC về máy tính Chị em tiến hành tải và cài đặt sử dụng Zalo trên laptop, PC… Sau khi tải về, trước lúc thực hiện phi vụ thì chị em nhớ mở sẵn Zalo PC lên nhé!

Bước 2: Tìm cách mượn điện thoại của đối tượng Thường thì Zalo luôn ở trạng thái đăng nhập, cho nên khi chị em mượn được điện thoại của chồng thì là sắp thành công rồi đó. Các chị có thể tùy cơ ứng biến lúc ông xã không có ở đó hay mắc bận làm gì đó.- Chị em sẽ thực hiện bằng việc vào tài khoản Zalo của chồng => Menu của Zalo (nó sẽ là kí hiệu của dấu 3 chấm nằm ở dưới góc phải màn hình đối với các máy iPhone, iPad, còn với dòng Android thì nó nằm ở góc phải trên màn hình) => Thực hiện quét QR.

– Lúc này, các chị hãy thực hiện quét trên màn hình máy tính=> Chọn vào “Đăng nhập” ngay khi nhận được thông báo “Bạn có muốn đăng nhập không?” hiển thị từ điện thoại.

Tới đây, chị em có thể dễ dàng cập nhật ngay được các tin nhắn, cuộc trò chuyện, tán gẫu, của chồng kể từ giây phút đăng nhập.

Bước 3: Giấu hiện trườngSau khi đăng nhập thành công trên Laptop, các chị cứ để ở trạng thái ghi nhớ đăng nhập. Bảo đảm chồng có nhắn tin cho ai, hoặc có cô nào có ý định “gạ gẫm” đều sẽ được truyền thẳng qua máy tính của mình.

CÁCH 2: Lục lại toàn bộ tin nhắn Facebook dù đã bị xóa sạch

Bước 1: Đầu tiên, chị em cần đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân chồng.

Bước 2: Sau khi tiến hành đăng nhập, để phục hồi tin nhắn Facebook đã xóa, các mẹ hãy lựa chọn biểu tượng tin nhắn và bấm vào “Xem tất cả”.

Bước 3: Trong danh sách tin nhắn hiện có, chị em bấm vào biểu tượng như trong hình rồi chọn “Đã lưu trữ”. Đây là nơi chứa các tin nhắn được lưu trữ, đã xóa trên Facebook.

Bước 4: Ngay trong phần “Đã lưu trữ” này, tòan bộ nội dung mà các ông chồng đã lưu sẽ được xem tại đây.

CÁCH 3: Phát hiện chồng ngoại tình nhờ định vị trong điện thoại

Bước 1:Trước khi bắt đầu, chúng ta cần thống nhất lại rằng điện thoại của các chị sẽ là A, và iPhone cần theo dõi của chồng là B.Các chị cần sử dụng điện thoại từ iPhone 5 trở lên và chạy từ iOS 7. Các phiên bản trước đó vẫn sẽ sử dụng được Tìm Bạn, tuy nhiên sẽ cần có tên tài khoản iCloud của B để thực hiện và không ẩn được ứng dụng này đi để tránh bị phát hiện khi theo dõi, như vậy khá bất tiện, các chị sẽ rất dễ bị phát hiện đó.

Bước 2: Kích hoạt tính năng “Chia sẻ vị trí” trên iPhone muốn theo dõiMở ứng dụng Tìm Bạn trên iPhone của B > Kích hoạt tính năng “Chia sẻ vị trí của tôi“.

Bước 3: Yêu cầu theo dõi vị trí của BĐầu tiên, hãy chắc chắn rằng các chị đã lưu số điện thoại của B trong danh bạ iPhone A với một cái tên.Tiếp theo, bật AirDrop trên cả hai iPhone A và B bằng cách vuốt từ dưới lên trên cùng màn hình để mở Control Center, chọn AirDrop: Mọi người.

Trên iPhone A, mở ứng dụng Tìm Bạn > Thêm > Chọn tên iPhone B trên danh sách hiện ra > Xong. Như vậy các chị đã gửi lời mời đến B.

Trở lại trên iPhone B, mở Tìm Bạn > chọn “Chấp nhận” trong thông báo yêu cầu vừa nhận được.

Bước 4: Không chia sẻ lại vị trí của ASau khi B chấp nhận yêu cầu của A thì đồng thời trên iPhone A cũng sẽ nhận được thông báo yêu cầu theo dõi lại vị trí. Chị em chọn Xem > Từ chối, mục đích là để B không thấy được vị trí của A.

Bước 5: Theo dõi vị trí của iPhone BĐể biết B đang ở đâu, các mẹ chỉ cần mở ứng dụng Tìm Bạn trên điện thoại của mình, chọn biểu tượng liên lạc B và xem vị trí của họ chính xác của họ tại thời điểm hiện tại trên bản đồ.Các chị cũng sẽ thấy các tùy chọn để được thông báo nếu họ rời đi hoặc đến một vị trí nhất định, vì vậy các mẹ sẽ nhận được cảnh báo iPhone B rời khỏi nhà hoặc nơi nào đó. Chọn Thông báo > Rời đi/ Đến.

CÁCH 4: Tra cứu lịch sử cuộc gọi cho chủ thuê bao Mobifone hoặc Viettel

Bước 1: Các chị hãy truy cập vào link sau: http://www.mobifone.com.vn/Nếu dùng sim Viettel thì vào trang này: https://www.vietteltelecom.vn/ để tiến hành đăng ký

Bước 2: Tiến hành đăng ký và điền số điện thoại của chồng, sẽ có mã OTP gửi về điện thoại chồng các chị, lúc này các chị chỉ việc xác nhận.

Bước 3: Đăng nhập vào và xem lịch sử cuộc gọi hàng ngày của chồng.(Nếu không làm được các chị gọi lên tổng đài Mobi hoặc Viettel để được nhân viên hướng dẫn chi tiết)Vậy là xong. Đây chính là cách đơn giản nhất để xem lại hết tin nhắn Facebook, Zalo chồng. Tuy nhiên các mẹ không nên lạm dụng điều này mà chỉ nên sử dụng khi sự việc đã quá căng thẳng và khi cảm thấy chồng có quá nhiều nghi vấn. Chúc vợ chồng các chị luôn hạnh phúc.

Công ty thám tử VDT st

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử