Nếu bạn đang cảm thấy bất an, lo lắng khi cảm giác vợ mình có những dấu hiệu thay đổi. Hãy cùng Thám tử VDT tìm hiểu liệu vợ bạn có ngoại tình không thông qua 9 dấu hiệu nhận biết vợ ngoại tình. Bạn thường hay lo lắng và cảm giác khó chịu với chính vợ của mình vì bạn cảm giác vợ có những thay đổi lạ thường về cả tính cách lẫn suy nghĩ. Nhiều lúc gia đình bạn gặp bất hoà chỉ là những chuyện không đâu, mặc dù bạn đã kiểm điểm kỹ càng lại bản thân nhưng bạn cảm thấy mình không làm gì quá đáng cả. Tuy nhiên vợ bạn lại bộc lộ rất gay gắt qua cảm xúc, ngôn từ khiến bạn rất khó chịu, bạn bắt đầu có suy nghĩ liệu vợ có mối quan hệ ngoài luồng không? Và cách nhận biết vợ ngoại tình thế nào?

Bạn thường hay lo lắng và cảm giác khó chịu với chính vợ của mình vì bạn cảm giác vợ có những thay đổi lạ thường về cả tính cách lẫn suy nghĩ. Nhiều lúc gia đình bạn gặp bất hoà chỉ là những chuyện không đâu, mặc dù bạn đã kiểm điểm kỹ càng lại bản thân nhưng bạn cảm thấy mình không làm gì quá đáng cả. Tuy nhiên vợ bạn lại bộc lộ rất gay gắt qua cảm xúc, ngôn từ khiến bạn rất khó chịu, bạn bắt đầu có suy nghĩ liệu vợ có mối quan hệ ngoài luồng không? Và cách nhận biết vợ ngoại tình thế nào?

Chia sẻ của Công ty thám tử VDT

Dưới đây, Công ty thám tử VDT đưa ra 9 cách nhận biết vợ ngoại tình.

1. Nhận biết thông qua chuyện chăn gối

Bình thường chuyện chăn gối của hai vợ chồng rất ổn và bạn luôn cảm thấy hài lòng với vợ, nhưng dạo gần đây thì bạn có một cảm nhận rõ rệt thấy chỉ có trách nhiệm trong chuyện chăn gối, cố gắng cho xong chuyện, để làm hài lòng bạn mà thôi. Nếu bạn cảm thấy như vậy thật thì bạn nên đặt ra sự bận tâm một chút đừng bỏ qua, hãy tìm hiểu xem liệu do vấn đề về công việc hay về sức khoẻ sinh lý khiến vợ bạn trở nên như vậy. Nếu không nằm trong hai nguyên nhân đó thì có thể khẳng định vợ bạn đang ngoại tình.

Tuy nhiên vấn đề này cũng có thể giả vờ được, như bạn biết đấy một khi có vấn đề ngoại tình thì chắc chắn họ sẽ có sự cảnh giác cao độ với bạn, kể cả nếu bạn là người đi ngoại tình, vì vậy mới nói vợ bạn có thể giả vờ lên đỉnh thực sự để làm hài lòng bạn.

2. Nhận biết thông qua cảm xúc

Dạo gần đây vợ bạn thường cố làm chuyện bé xé ra to để nói bạn đủ mọi thứ, mặc dù nhìn kỹ lại sự việc thì nó chẳng có gì là to tát cả. Trước đây vợ bạn không hề như vậy, biết trước biết sau, suy nghĩ kỹ càng. Đây là vấn đề thuộc về vô thức bạn nên dễ dàng nhận biết hơn, hầu như ít người có thể giả được cảm xúc thực sự của mình trong một thời gian dài. Chính vì vậy bạn nên tinh tế để phát hiện điều này.

3. Nhận biết thông qua những thói quen

Thường ngày vợ bạn không có vấn đề gì nổi bật thì đi làm về mệt mỏi cũng nghỉ ngơi sớm để còn chuẩn bị cho một ngày làm việc mới, hoặc là làm nốt phần việc còn lại. Nhưng dạo gần đây thì lại có sự thay đổi thức khuya hơn, dùng điện thoại thì lén lút, các cuộc điện thoại cũng nhiều hơn, nhưng  ngắn hơn. Trước đây vợ không có thói quen khoá mã điện thoại, có thay đổi hay dùng mã thì vợ cũng cho bạn biết, nhưng bây giờ thì không cho bạn biết nữa.

4. Nhận biết thông qua cách chăm sóc gia đình

Trước đây vợ rất chu đáo từ việc nhỏ đến lớn trong gia đình, chuyện chăm sóc chồng con đâu ra đấy, nhưng bây giờ mọi thứ đều xấu hơn. Dường như vợ không mấy quan tâm đến chuyện gia đình nữa, đi sớm về khuya và thường lấy cớ công việc ra để nói với bạn. Con cái cũng không được chăm sóc đầy đủ, vợ có thể quên đi nhiều thứ phải làm trong gia đình.

Trên đây là một vài cách giúp bạn nhận biết liệu vợ có ngoại tình không, tuy nhiên khi có một vấn đề gì giữa hai vợ chồng bạn nên cân nhắc kỹ càng, nghe bằng hai tai và nhìn lại chính bản thân mình xem liệu bạn đã làm gì có lỗi với vợ khiến vợ có những đổi thay, từ đó hoà hợp cuộc sống gia đình.

5. Làm đẹp

Những người phụ nữ đã có gia đình thường có một cái suy nghĩ rất đơn giản rằng “đã là vợ là chồng của nhau thì sợ chẳng được, cần gì đẹp”. Nhưng thời gian gần đây bạn lại thấy vợ mình thường xuyên cho việc son phấn, làm đẹp khi đi ra ngoài. Thay đổi phong cách ăn mặc, thay đổi kiểu tóc và có thể có những phong cách ăn mặc sexy hơn trước.

Đặc biệt hơn nếu như trước đây vợ bạn không để ý đến việc cơ thể mình có mùi thì giờ đây cô ấy chăm chút đến mùi hương trên cơ thể của mình hơn rất nhiều.

Nếu thấy vợ bạn có những dấu hiệu như vậy thì bạn cũng nên có những cảnh giác vì  có thể vợ bạn có dấu hiệu ngoại tình.

6. Quan tâm đến chồng một cách bất thường

 Người vợ của bạn dạo gần đây hay chăm chút cho gia đình hơn, lo lắng cho bạn nhiều hơn lại rất hay quan tâm đến lịch trình làm việc của bạn. Thời gian biểu của bạn là cái mà cô ấy quan tâm nhất bởi vì khi đó cô ấy biết khi nào bạn bận rộn, khi nào bạn có nhà để cô ấy dễ dàng qua lại với người kia. Nên khi thấy vợ mình có những sự quan tâm bất thường với gia đình nhất là lịch trình của mình thì bạn cũng nên cẩn thận nhé.

7. Nhận biết qua “điện thoại”

Người vợ của bạn khi có tình cảm với người khác bên ngoài thì không còn nói những lời quan tâm, yêu thương, ngọt nhạt với bạn như trước đây nữa. Những cú điện thoại gọi về ăn cơm cũng không mấy mặn mà, gọi cho tròn trách nhiệm với chồng nhưng bạn lại thường xuyên thấy vợ bạn cầm điện thoại nhắn tin hay lén lút gọi cho ai đó. Nếu bạn có hỏi thì cũng chỉ nhận được câu trả lời “chắc nhầm máy” hoặc “bạn cấp 3 của em thôi” và không muốn chồng đụng hay xem điện thoại cá nhân của mình.

Nếu bạn thấy vợ mình có những dấu hiệu như vậy bạn nên chú ý bởi vì khả năng cao là vợ bạn ngoại tình đấy.

8. Thường xuyên đi làm về muộn

Bạn thử nghĩ xem với công việc của vợ bạn nó quá là bận rộn hay không nếu cùng công việc ấy mà từ trước tới nay vợ mình vẫn đi làm về đúng giờ mà dạo gần đây cô ấy làm về trễ hơn, thỉnh thoảng lúc cô ấy tan ca gọi cho cô ấy không liên lạc được, lúc thì báo máy bận thì bạn cũng nên chú ý hơn việc vợ bạn có dấu hiệu ngoại tình.

9. Mùi  lạ

Bạn đã chung sống và có quan hệ tình dục với vợ bạn bao nhiêu năm như vậy thì giữa hai người có có mùi đặc trưng do sản sinh từ morphin của cả hai. Nên khi vợ bạn xuất hiện những mùi lạ trên cơ thể thì khả năng cao là vợ bạn đang ngoại tình. Những mùi còn ám lại trên cơ thể của cô ấy như mùi thuốc lá mà bạn không có thói quen hút, không phải mùi nước hoa bạn vẫn dùng hay là mùi hương cơ thể của cô ấy cũng có sự thay đổi…

Trên đây là những dấu hiệu cho thấy vợ bạn đang ngoại tình. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào tính cách của mỗi người mà có những khả năng khác nhau. Không nhất thiết cứ là dấu hiệu trên đây thì vợ bạn mới ngoại tình. Hãy chia sẻ với Thám tử VDT để nhận được những lời tư vấn chính xác, tận tình phù hợp với từng trường hợp, từng tính cách cụ thể nhằm đảm bảo gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử