90% đàn ông ngoại tình đều có những dấu hiệu ‘lạ lùng’ này

Dưới đây dấu hiệu đàn ông ngoại tình thường biểu hiện, phụ nữ nên lưu tâm để ngăn chặn sớm ngày nào hay ngày đó.

Bí mật về mọi thứ

Bạn có cảm thấy chồng mình đang cất giấu các bí mật? Nếu bạn tình cờ phát hiện chồng có điều gì đó che giấu, bạn có lý do lớn để nghi ngờ chàng. Một biểu hiện đáng ngờ khác là hòm thư inbox/outbox trống rỗng, và danh sách gọi điện thoại đi cũng trống trơn. Chắc chắn chàng chỉ làm điều này nếu có điều không muốn bạn biết.

Bày tỏ tình yêu một cách thái quá

Nếu bạn nhận ra chồng đang cố gắng bày tỏ tình yêu với mình bằng những cách kỳ quặc mà trước giờ chưa từng làm thế, bạn có thêm lý do để nghi ngờ anh ấy. Hầu hết các ông chồng làm điều này vì cảm giác tội lỗi, xấu hổ. Họ cũng có thể nghĩ rằng việc này sẽ đánh lạc hướng sự chú ý của bạn khỏi cuộc sống riêng tư của anh ấy.

Trở nên cáu kỉnh vô cớ

Đàn ông thường khó mà ngồi yên hay điềm tĩnh khi trái tim họ đang phải chia đôi sẻ nửa. Đó là lý do những ông chồng đang ngoại tình thường trở nên cáu kỉnh với vợ mỗi khi vợ yêu cầu dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Và một khi vợ có thái độ khó chịu là họ tranh luận, tạo xung đột để kiếm cớ ra khỏi nhà và gặp người tình.

Lịch công tác bỗng nhiên dày kín, anh hay về muộn vì lý do tăng ca

Nếu trước đây anh ấy luôn cố gắng sắp xếp thời gian về ăn cơm với gia đình hoặc tranh thủ về ngay với vợ mỗi khi tan làm, gọi điện hỏi thăm thường xuyên thì bây giờ tần suất giảm đi, anh bỏ cơm nhà, phải đi công tác liên tục, dài ngày, biện lý do công việc để cần có thời gian một mình không cần vợ quan tâm. Đôi khi anh ta còn thích ở 1 mình cần suy nghĩ hay giải quyết vấn đề. Dường như anh ấy đang stress ư? Bạn hãy hỏi thăm đồng nghiệp của anh ấy để kiểm chứng lượng công việc và thời gian thực của anh ấy nhé. Nếu thực sự không phải thì hẳn có người thứ 3 đang phá đám rồi đó.

Chuyện ấy qua quýt

Chàng vẫn lên giường và làm chuyện ấy cùng bạn. Nhưng khi xong nhiệm vụ, thay vì nằm trò chuyện, âu yếm bạn, chàng lăn ra ngủ hoặc “ôm chặt” chiếc ti vi, bỏ mặc bạn trơ trọi nằm đó.

Đàn ông tốt sẽ không ngoại tình, anh ta sẽ trung thành với vợ, với người yêu và gia đình của mình. Đàn ông tốt sẽ kháng cự được cám dỗ và họ biết được rằng nếu như có lần đầu ngoại tình thì chắc chắn sẽ có lần thứ hai thậm chí còn nhiều lần khác nữa.

Nhưng phòng bệnh vẫn hơn chưa bệnh, hãy tham khảo ngay gói dịch vụ điều tra ngoại tình của chúng tôi nếu bạn đang có  nghi ngờ dù là nhỏ nhất đối người đàn ông của mình. Chúng tôi sẵn sàng thay bạn xác minh một cách khách quan và chính xác nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử