CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM (gọi tắt Công ty thám tử VDT) được thành lập ngày 01 tháng 02 năm 2005 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố HÀ NỘI cấp.

Trải qua những năm tháng hoạt động công ty đã trải qua không ít khó khăn để đến ngày hôm nay công ty chúng tôi tự hào là một công ty uy tín và lâu đời nhất Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử. Bên cạnh đó Ban lãnh đạo công ty VDT cũng mong muốn tạo dựng nên một phong cách và dấu ấn riêng biệt cho Công ty trong thời kỳ có tính cạnh tranh cao như hiện nay.

Bằng chính tâm huyết của Ban lãnh đạo thám tử VDT, với những kỹ năng chuyên nghiệp công ty đã xây dựng, đào tạo thành công một đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình, giàu tình thần trách nhiệm trong công việc. Đồng thời được đào tạo có tổ chức, bài bản kết hợp với sự thông minh, nhanh nhẹn của đội ngũ Công ty  thám tử VDT luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Công ty thám tử VDT hãnh diện đã mang lại niềm tin cho khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều lĩnh vực và chúng tôi tự hào vì đã mang lại lợi ích thiết thực cho xã hội, gia đình. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ thấy sự hài lòng và được phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp thông tin, dịch vụ thám tử.

Hãy đến với chúng tôi “Những người yêu sự thật” để tìm ra những giải pháp tối ưu nhất để thỏa mãn mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi cam kết nguyên tác bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Trong suốt 10 năm hoạt động văn phòng thám tử VDT chúng tôi luôn luôn đồng hành và cung cấp cho khách hàng những loại hình dịch vụ sau:

* Tư­ vấn (miễn phí):

– Những kiến thức hỗ trợ điều tra tư­ nhân và bảo vệ.

– Tâm lý tội phạm và các biện pháp phòng vệ.

– Đảm bảo quyền lợi ngư­ời nư­ớc ngoài, Việt kiều liên quan đến Việt Nam.

Thám tử tìm kiếm

– Tài sản quí, kỷ vật, giấy tờ quan trọng bị thất lạc.
– Tài liệu, bằng chứng để:

– Tìm kiếm và cung cấp thông tin trong việc ký kết hợp đồng với khách hàng trong lĩnh vực Dân sự – Kinh tế;

+ Giải quyết các tranh chấp dân sự (mua bán, kinh doanh, hợp đồng bảo hiểm,…)

+ Tiến hành thủ tục ly hôn, phân chia tài sản, nuôi con.

+ Phục vụ quá trình bào chữa, kháng cáo…

Thám tử theo dõi giám sát:

– Con cái, ngư­ời thân học tập, sinh hoạt hàng ngày, xa nhà, cai nghiện, hoàn lương…

– Việc thực hiện giao ­ước, hợp đồng .

Quý vị không kiểm soát được con mình có đến trường hay những quan hệ ở bên ngoài xã hội ?

Quý vị muốn biết rõ về người mà bạn quen trên mạng, người sắp kết hôn với con bạn, người giúp việc ?

Văn phòng thám tử VDT chuyên cung cấp thông tin

– Cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, giáo dục con em;

Cung cấp những thông tin về người thân sống xa nhà, người già đi lạc đường, con cái bỏ nhà đi……

Trong quá trình hoạt động Thám tử tư VDT đã ngày càng tạo lập được vị thế vững mạnh ngoài trụ sở chính ở Hà Nội, chúng tôi mở rộng thêm thám tử ở Sài Gòn và các văn phòng chi nhánh thám tử ở Đà Nẵng

Đội ngũ nhân viên ngày càng phát triển và hoàn thiện về số lượng và chất lượng. Hiện nay, công ty có khoảng 60 “thám tử viên” Cộng tác viên tận tâm và đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ, được đào tạo các kĩ năng cần thiết của một người cung cấp thông tin. Các nhân viên được đào tạo bài bản và tuyển chọn gắt gao đáp ứng yêu cầu của khách hàng, đảm bảo thông tin chính xác và tin cậy.

Trung bình mỗi năm công ty tiếp nhận khoảng 1500 yêu cầu của khách hàng và hàng ngàn lượt tư vấn miễn phí. Các lĩnh vực khách hàng yêu cầu: về thám tử hôn nhân gia đình, điều tra ngoại tình, giải quyết các vấn đề phát sinh trong hôn nhân chiếm khoảng 30%; các yêu cầu liên quan tới trẻ em, tìm trẻ lạc, giám sát trẻ vị thành niên khoảng 20% yêu cầu; giám định huyết thống, giám định ADN khoảng 20%…ngoài ra các lĩnh vực mà công ty tiếp nhận khác như kinh tế, giám sát thị trường, hàng giả hàng nhái, điều tra trộm cắp nội bộ…cũng là những linh vực mà công ty đã hoàn thành xuất sắc, tạo lòng tin cho khách hàng.

Chặng đường 10 năm phát triển và trưởng thành của công ty cùng với những khó khăn, thách thức. Kết thúc một chặng đường đầy gian nam, khó khăn để bắt đầu một giai đoạn mới hứa hẹn những điều tốt đẹp, khẳng định hơn nữa về sự thành công và lớn mạnh trong tương lai. Với mong muốn ngày càng.hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, công ty đã không ngừng nỗ.lực hoàn thiện cơ sở vất chất, trang thiết bị.

Một chặng đường không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách để văn phòng thám tử VDT chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng trong khó khăn, luôn tràn đầy khát vọng vươn lên. 10 năm kỷ niệm cũng là ngày để các cán bộ nhân viên công ty công tác qua các năm có cơ hội giao lưu gặp gỡ ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân những người đã và đang cùng đồng hành cùng với công ty VDT.

Để bước tiếp những chặng đường mới Ban lãnh đạo công ty cùng tòa thể nhân viên cùng đồng lòng, chung tay xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa.

Địa chỉ văn phòng:

THÁM TỬ TẠI HÀ NỘI

Call: 091 303 1525 – (04) 22 11 81 99

Website: Thám tử Hà Nội

Phòng 11, Tầng 15, Tòa nhà Starcity, Số 73 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

THÁM TỬ TẠI HẢI PHÒNG

Call: 031.2600.343

Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

THÁM TỬ TẠI ĐÀ NẴNG

Call: 0963.890.968

Tầng 6 Tòa nhà 35 Cao Thắng- P. Thanh Bình- Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

Webiste: thamtudanang.vn

THÁM TỬ TẠI SÀI GÒN

Call:08. 3945. 3448

Phòng 12-7, Chung cư Khánh Hội I, 360C Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP HCM

Wedsite: Thám tử Sài Gòn

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử