Khi nói đến sự an toàn, không ai bảo vệ bạn như VDT. Từ khi được thành lập chúng tôi đã cam kết cung cấp bảo mật toàn diện cho bạn. Văn phòng thám tử VDT đang cung cấp dịch vụ và tư vấn bảo mật MIỄN PHÍ như một nỗ lực không ngừng để giữ an toàn cho khách hàng và nhân viên trong thời gian đại dịch.

Gói bảo mật

Các gói an ninh thông minh của chúng tôi cung cấp các lựa chọn chuyên nghiệp, giá cả phải chăng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Hệ thống an ninh gia đình

Từ hệ thống báo trộm và thiết bị phát hiện khói đến tự động hóa nhà thông minh nâng cao và giám sát video, chúng tôi có giải pháp an ninh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Cảnh báo y tế

Giữ an toàn cho những người thân yêu của bạn mọi lúc bằng thiết bị cảnh báo y tế cho phép họ tiếp cận với sự hỗ trợ khẩn cấp trực tiếp ngay lập tức vào thời điểm họ cần.

Lời chứng thực của khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi nhưng đừng chỉ dùng lời nói của chúng tôi. Đọc những gì hàng xóm của bạn phải nói!

Bảo vệ ngôi nhà của bạn

Dù ngày hay đêm, dù ở nhà hay đi xa, hãy tin tưởng VDT – thám tử tư của chúng tôi sẽ trông nom an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Sự khác biệt của Thám tử VDT

Khi bạn chọn  VDT, bạn không bao giờ phải giao dịch với các doanh nghiệp không xác định hoặc nhiều nhà cung cấp trong nhà của bạn.

  • Một nhà tư vấn bảo mật của VDT sẽ làm việc với bạn để xác định giải pháp an ninh gia đình tốt nhất.
  • Một kỹ thuật viên của VDT sẽ cài đặt hệ thống an ninh gia đình của bạn.
  • Nếu vấn đề dịch vụ phát sinh, điều phối viên VDT sẽ cử kỹ thuật viên VDT đến giúp bạn.
  • Hệ thống báo động tại nhà của bạn sẽ được giám sát 24/7 bởi chính UL được liệt kê của VDT và Trung tâm Giám sát Báo động được Chứng nhận Five Diamond.
  • Các nhân viên tuần tra cơ động của VDT có thể phản hồi các báo động hoặc kiểm tra tài sản của bạn khi bạn đi vắng.
  • Hãy yên tâm, dù ngày hay đêm, bạn sẽ luôn liên lạc được trực tiếp, VDT đại diện 24/7.

Sự hiện diện mạnh mẽ của chúng tôi trong cộng đồng của bạn và mối quan hệ chặt chẽ với cảnh sát địa phương và sở cứu hỏa cho phép chúng tôi làm những gì chúng tôi làm tốt nhất – cung cấp dịch vụ an ninh gia đình chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử