Bắt tay điều tra tình hình nội bộ Nhân sự: Nhóm thám tử nhận kết quả “bất ngờ”

Một quản lý nhân sự mới vừa gia nhập vào đại gia đình của Tập đoàn ABC, được biết đến là một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu Việt Nam có doanh thu bán lẻ cao ngất ngưởng, trong thời gian anh ta vừa mới gia nhập công ty cho đến thời điểm hiện tại, anh Phát đã làm rất tốt công việc của mình qua nhiều phương diện, kịp tiến độ, tuyển dụng nhân sự tốt và tiềm năng cho công ty, đạt nhiều thành tích cao và xuất sắc. Trong thời gian đến của anh, công việc sẽ được phát triển nhiều hơn nữa.

Trong những năm gần đây, những bản thiết kế cũng như nhiều ý tưởng cạnh tranh thị trường của Tập đoàn ABC đều bị đánh cắp, cụ thể là khi những bản phát thảo được hình thành và chưa được công bố thì đều có những công ty đối thủ khác bên ngoài cho công bố trước, mặc dù không giống hết hoàn toàn, nhưng anh Hào – trưởng bộ phận Marketing khẳng định, đó chính là ý tưởng của công ty mình.

Khó khăn trong công việc, anh Hào tìm đến Thám tử VDT!

Thật sự vô cùng khó khăn khi những ý tưởng sáng kiến của Team mình lại được công bố bởi công ty đối thủ khác, điều này khiến cho anh Hào luôn bị đánh thấp và bị chỉ trích khi họp hội đồng tại Tập đoàn của công ty, những thời gian đầu, anh luôn cho đó chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên thôi.

Nhưng trong thời gian những ngày vừa qua, điều này vẫn cứ tiếp diễn bởi sau những cuộc họp nội bộ công bố ý tưởng triển khai, thì ngay hôm sau, tập đoàn hay những công ty đối thủ cũng cho ra sản phẩm tương tự như thế, anh Hào nghi ngờ nội bộ công ty có vấn đề và quyết định điều tra làm rõ vấn đề này.

Anh Hào tìm đến công ty Thám tử VDT vô cùng uy tín và chuyên nghiệp trong việc điều tra sự việc đang diễn ra hiện nay. Sau khi nghe rõ sự việc đang diễn ra ở cơ quan, nhóm Thảm tử VDT đã mở ra cuộc họp quan trọng của mình nhằm tìm ra giải pháp để chấm dứt tình trạng này.

Sáng hôm sau, nhóm thám tử VDT đã liên hệ lại với anh Hào để phối hợp cùng anh tìm ra kẻ đứng sau mọi việc.

Nhóm Thám tử VDT đã hành động như thế nào để tìm ra sự thật!

Sáng hôm cùng ngày, một nhóm thám tử VDT được hoạt động tại công ty với vai trò là cộng tác viên làm việc tại văn phòng với sự giám sát của anh Hào, nhằm mục đích thăm dò tình hình cũng như điều tra sự việc, nắm bắt rõ những hoạt động khác nhau của đội ngũ nhân viên tập trung chủ yếu ở phòng ban Marketing.

Ngày đầu tiên kết thúc, hiện tại vẫn không có gì bất thường, nhóm thám tử VDT bàn lại với anh Hào nên tổ chức cuộc họp vào ngày mai và lên ý tưởng mới để bắt tại trận kẻ chủ mưu đã ăn cắp ý tưởng của công ty.

Ngày thứ 2, sau khi cuộc họp diễn ra, anh Hào rất lo lắng và buồn rầu khi lo sợ về sự việc này, liệu có hay không trong nội bộ công ty mình có gián điệp, hơn thế nữa, cuộc họp diễn ra bình thường nên anh không thấy được sự bất thường nào cả.

Đêm hôm ấy, nhóm thám tử VDT điều tra về mọi việc, trong quá trình họp, tài liệu và tất cả những thông tin liên quan đến dự án mới này đều được giữ và bỏ trong tủ đựng trong phòng Marketing nội bộ, chỉ có anh Hào và những nhân viên liên quan mới có quyền truy cập vào.

Nhóm thám tử VDT đã canh gác gần phòng ban Marketing để tìm và bắt thủ phạm, nhưng nguyên hôm ấy không có ai lẻn vào phòng cả, điều đáng nói, sáng hôm sau công ty đối thủ cũng đã tung ra một phiên bản giống hệt với những ý tưởng trong cuộc họp sáng hôm qua.

Hoang mang khi cuộc điều tra càng khó khăn thêm, đừng lo, đã có thám tử DW!

Vẫn không bỏ cuộc, nhóm thám tử VDT tiếp tục nằm ngầm điều tra, nhóm còn lại luôn an ủi anh Hào đừng buồn rầu vì mọi chuyện tiếp theo vẫn sẽ được làm sáng tỏ.

Một cuộc họp bàn chiến lược phát triển tiếp tục được diễn ra, theo bàn bạc trước đó, nhóm thám tử DW khẳng định, chỉ có 2 cách đó chính là trực tiếp ăn cắp bản phát thảo, nếu không phải cách này thì chỉ còn cách còn lại.

Sau khi kết thúc cuộc họp, nhóm thám tử VDT đã mượn và sử dụng Macbook của anh Hào để điều tra, đúng như dự đoán, một phần mềm mã ẩn được chuyên gia IT của VDT phát hiện nằm trong máy anh Hào, phần mềm này cho phép người khác điều khiển và truy cập vào máy Macbook vô cùng tinh vi và khiến cho người sử dụng rất khó phát hiện ra.

Tham khảo ý kiến của anh Hào và bắt được, nhân viên cấp dưới của anh là Kiên, đã từng mượn máy của anh Hào để chạy Deadline với lý do, máy của mình hết pin trong khi làm việc. Anh Kiên cũng chính là nhân viên mới của công ty được đào tạo và tuyển dụng vào từ đầu tháng nay.

Sau khi thu thập đủ chứng cư minh bạch, thám tử VDT cũng đã tìm ra động cơ cũng như manh mối buộc tội anh Kiên, sau được thẩm vấn anh Kiên đã khai nhận hành động của mình và cả đồng bọn của anh.

Thám tử VDT điều tra sự thật được hé lộ!

Anh Kiên được đặt cách gia nhập công ty và cùng đồng bọn của mình trót lọt khi được anh Phát, là chuyên viên tuyển dụng của công ty khi phỏng vấn.

Đây là một âm mưu của một tổ chức nhỏ hoạt động, nhằm phá hoại những tập đoàn lớn khác nhau bằng cách trà trộm vào khâu tuyển dụng để đưa đồng bọn vào sau đó ăn cắp những thông tin mật và ván cho những đối thủ cạnh tranh.

Anh Phát, anh Kiên và một số nhân vật khác đều được tóm gọn và được xử lý thích đáng, mọi việc đã được làm sáng tỏ bởi Nhóm thám tử DW, anh Hào vô cùng nhẹ nhõm vui vẻ và cảm ơn nhóm thám tử.

Cam kết bảo mật thông tin vô cùng chặt chẽ để đảm bảo cho Khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ thám tử của VDT. Đến với Dịch vụ thám tử VDT bạn hoàn toàn có thể tin tưởng trong việc trao thông tin cho chúng tôi.

Dịch vụ thám tử VDT cam kết xử lý hợp đồng một cách nhanh nhất và tuân thủ các quy định của pháp luật. Dịch vụ thám tử VDT không cung cấp những dịch vụ trái pháp luật, bảo đảm tính minh bạch cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về DỊCH VỤ THÁM TỬ, quý khách vui lòng liên hệ đến hotline của dịch vụ thám tử VDT (094.368.2399).

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử