Biết chồng mới bắt đầu có bồ nhí, nên làm thế nào để ngăn chặn ?

– Thông thường có nhiều nguyên nhân dẫn đến chồng ngoại tình:

+ Do BẢN CHẤT của đàn ông: giải quyết= cách thông cảm tha thứ rồi dùng vũ khí lợi hại nhất của bạn đó là nước mắt rồi kết hợp với những cách dưới đây.
+ Do bạn ko đáp ứng được nhu cầu của anh ta như:tình dục chẳng hạn, hoặc tính cách của bạn ngày càng khiến anh ta thất vọng (nhiều khi chỉ vì vợ nói nhiều mà chồng muốn tìm sự yên tĩnh bên ngoài). Nói chung nên tìm hiểu về các nhu cầu về TÌNH DỤC, TÌNH CẢM của anh ta rồi đáp ứng. 1 tuần quan hệ 2 lần thì giờ tăng lên 3-4; nhưng 1 tuần đang 7 lần thì giờ 2 lân thôi và hướng anh ta vào sở thích vui chơi hay làm việc của anh ta. 1 tháng đi picnic hay xem phim 1 lần, 1 năm đi du lịch 1 lần (nghèo thì đi gần, giầu thì đi xa)…
+ Do cuộc sống của bạn nhàm chán, lặp đi, lặp lại. Ngày nào cũng thấy 1 cô vợ quần áo vài bộ, thân thể đã to lại còn ko chịu xịt nước hoa, đầu tóc ko thơm, ngày nào cũng 8 tiếng đi làm, đón con, cơm nước….trả bao giờ được đi picnic, xem phim…như hồi mới yêu. Giải quyết điều này ko hề khó nhưng khá tốn thời gian, bạn cần làm mới mình, làm mới cả chồng về hình thức cũng như tâm hồn sao cho mất dần đi sự nhàm chán khiến 2 người như là 1 đôi yêu nhau chứ ko phải vợ chồng. Lưu ý: sự nhàm chán trên chỉ là ví dụ, có thể có trường hợp khác như: Nếu bạn ít quan tâm đến chồng, đến mối quan hệ tình cảm hàng ngày thì giờ bạn phải quan tâm, chú ý, chải chuốt hơn. Nếu ngày nào bạn cũng chiều chuộng chồng hết mức khiến anh ta cũng chán thì bạn phải làm ngược lại: lấp lửng thái độ để anh ta ghen (cẩn thận con dao 2 lưỡi), để anh ta tự lập làm 1 số việc và ít quan tâm tới anh ta…Tóm lại muốn đỡ nhàm chán thì phải làm ngược lại những gì diễn ra hàng ngày.
+ Do những nguyên nhân khách quan khác: giải quyết bằng thực tế, bằng tình yêu chân thành, bằng sự giàng buộc con cái, bằng trái tim, bằng mọi vũ khí của người đàn bà (nước mắt, kỷ niệm, tình dục…)

– Bạn có nói chuyện thẳng thắn thì anh ta cũng chối hoặc ko nghe, bạn có nhờ ai đó giúp thì nếu anh ta sợ và thôi người kia anh ta chỉ thôi bề ngoài còn bên trong vẫn còn tư tưởng ngoại tình trong đầu.


– Bạn cần phải tìm ra nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc chồng mình ngoại tình, rồi từ đó mới trừ hậu hoạn tận gốc (“Nhổ cỏ phải nhổ tận gốc”).

Chúc bạn và tất cả các bạn gái có chồng luôn được chồng coi như là người yêu.
– Khi có việc ko được như ý tôi xin tặng những đôi vợ chồng hay uyên ương vài câu danh ngôn hy vọng nó giải quyết được vấn đề cho các bạn:
Ghen ghét thường gây tai hoạ cho bản thân hơn là cho người bị ghen ghét (A.Duyma)
Ai hay ngờ vực tức là làm cho kẻ khác phản bội mình (Vôn Te)
Anh muốn vui trong chốc lát: Hãy trả thù! Anh muốn yên vui mãi mãi: Hãy tha thứ (Vô Danh)
Trong cuộc sống có hai bi kịch: Không thoả mãn ước muốn và thoả mãn được nó (O.Oaiđơ )
Lời nói nào bạn kiềm chế được là nô lệ của bạn, lời nói nào buột miệng thốt ra là kẻ sai khiến bạn (S.Gaphit)
Người nào không biết giận là người dại. Người nào không muốn giận là người khôn (Ngạn ngữ Anh)

Trích từ Yahoo Hỏi & Đáp

Thám tử tư VDT sưu tầm

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử