– Chọn công ty thám tử tư có giấy phép hoạt động, pháp lý rõ ràng

Vấn đề đầu tiên các bạn cần phải quan tâm tìm hiểu chính là thông tin pháp lý của công ty, việc tìm hiểu thông tin pháp lý của một công ty cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là nhằm giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ của họ.

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin pháp lý cụ thể qua mã số thuế công ty / giấy phép hoạt động / hợp đồng cung cấp dịch vụ hợp lệ / trụ sở văn phòng rõ ràng / tài khoản doanh nghiệp…. Các bạn cần tìm hiểu chi tiết các thông tin này để bảo đảm hợp tác với một đơn vị chuyên nghiệp nhất.

– Không nên thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá rẻ, chi phí thấp

Cụm từ giá rẻ, chi phí thấp là từ khá quen thuộc trong các dịch vụ, tuy nhiên đối với lĩnh vực thám tử tư thì lại khác, lĩnh vực này yêu cầu người thực hiện công việc phải có những kỹ năng nhất định mới có thể giúp cho quá trình điều tra thu thập chứng cứ một cách tốt nhất.

Các công ty thám tử tư chuyên nghiệp họ thường tuyển chọn và đào tạo nhân sự của mình một cách kỹ càng, và do đó là chi phí sử dụng dịch vụ cao hơn cũng là điều dễ hiểu. Do vậy, các bạn không nên thuê thám tử tư giá rẻ, cũng không nên thuê thám tủ tư có mức giá quá cao, nên chọn một đơn vị có mức chi phí hợp lý là tốt nhất.

Các đơn vị cho thuê thám tử theo dõi ngoại tình giá rẻ thường là nhân viên của công ty, sau đó ra làm riêng, tuyển các nhân viên mới vào nghề chưa có kinh nghiệm, sau đó họ đưa ra một mức gí rẻ, thấp hơn so với công ty cũ. Về cơ bản thì họ cũng có kinh nghiệm, tuy nhiên vấn đề pháp lý cũng như sự chuyên nghiệp thì không thể bằng công ty chính.

– Minh bạch trong bảng giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Các bạn cũng nên tìm hiểu thật chi tiết bảng giá dịch vụ của từng đơn vị nhằm tránh các trường hợp phát sinh các khoản chi phí ngoài luồng không hợp lý, bằng cách hỏi kỹ những khoản chi phí nào bạn sẽ thanh toán, những khoản chi phí nào thì công ty phải thanh toán, từ đó ghi rõ ràng trong hợp đồng dịch vụ để tránh trường hợp bị “thám tử tư vòi thêm tiền” do không có thỏa thuận từ đầu.

Các bạn đừng ngại vấn đề này, trước khi làm việc thì các bạn cứ hỏi thật chi tiết, cụ thể về vấn đề chi phí phát sinh ( nếu có ) nhằm tránh bị lợi dụng thu thêm các khoản chi phí không hợp lý, những khoản chi phí mà đáng lẽ ra công ty phải chịu.

– Ký kết hợp đồng dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình chi tiết

Hợp đồng là một loại giao kết nhằm bảo đảm quyền lợi của bạn một cách tốt nhất, do vậy trước khi thực hiện công việc thì các bạn cần phải ký hợp đồng dịch vụ với công ty.

Các bạn lưu ý, tuyệt đối không làm việc với các đơn vị chỉ viết giấy tay nhận tiền, hoặc các hợp đồng không có con dấu của công ty, hợp đồng không hợp lệ. Tốt nhất các bạn nên yêu cầu công ty đó chụp ảnh và gửi bản hợp đồng cho bạn tham khảo trước, các bạn tìm hiểu chi tiết về con dấu, địa chỉ văn phòng, mã số thuế, người đại diện… trong hợp đồng chính xác rồi mới gặp mặt ký hợp đồng.

Trên đây là một số kinh nghiệm cơ bản để có thể xác định được một đơn vị uy tín, hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm một công ty thám tử tư uy tín, bảo đảm cho mục đích, sự việc của bạn được điều tra và giải quyết một cách chuyên nghiệp.

Các bạn khi muốn thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình, các bạn hãy gọi đến Công ty thám tử VDT để nhận tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan, đồng thời nhận bảng báo giá dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chính thức của chúng tôi.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử