Chuyện về đôi vợ chồng nọ ở quê ra Hà Nội lập nghiệp, ngày đầu tay trắng, nhưng do chịu khó và nhanh nhạy, thấm thoắt 10 năm trôi qua, họ đã có một cơ nghiệp kha khá là một nhà hàng bia nổi tiếng Hà thành, nhưng cũng trong 10 năm cùng vợ làm ăn, ông Hải nhận thấy vợ mình có nhiều đổi khác. Một vài lần, con gái mách ông nhìn thấy mẹ đi với một người trông có vẻ ít tuổi hơn nhưng rất tình tứ, ông không tin vợ có bồ. Nhưng nỗi hoài nghi với vợ ngày một lớn, rồi ông Hải quyết định nhờ Thám Tử Tư để biết rõ ngọn nguồn.

Sau 10 năm vất vả, hai vợ chồng đã có quán bia nổi tiếng ở đất Hà Thành (Hình minh họa)

Chỉ sau hơn 3 ngày, ông biết chính xác vợ mình có bồ và thêm 3 ngày nữa, thì biết đích xác đã cặp bồ gần 10 năm. Mà “cậu bồ” đáng tuổi em út lại là một trong những thanh niên từng gây rối tại quán bia của vợ chồng ông cách đây 10 năm. Khi mới mở cửa hàng, có một tốp khoảng 5-6 người hay đến quậy phá, uống bia, chửi bới và “bùng” tiền. Nhưng rồi được vợ ông Hải đã đứng ra dàn xếp, mọi việc ổn thoả luôn từ dạo đó. Không dè… Nhưng điều ông Hải bất ngờ hơn chính là sau khi phát hiện ra sự thật bẽ bàng này, vợ ông đã ngầm ngấm chuyển toàn bộ tài sản, nhà đất đứng tên mình và bỗng dưng ông Hải thành người trắng tay.

Cũng có người đàn ông đã ôm mặt khóc tại trận khi biết tin vợ cặp bồ. Đó là ông Quang, cán bộ ngành điện lực. Mải mê với ông công việc, có được một chút chức sắc thì đã quá tuổi lập gia đình. Rồi cuối cùng ông cũng lấy được một người vợ khá trẻ. Khi vợ mang thai đứa con đầu lòng, ông đã nhờ luôn một người bạn thân là bác sĩ về nhà chăm sóc thai sản cho vợ.

Sau 2 năm chung sống và sinh con, vợ ông Quang rất chu đáo việc nhà và chăm sóc chồng con cả trưa lẫn tối. Nhưng khi thấy vợ chu đáo một cách thái quá, ông sinh ra nghi ngờ, trong đầu ông bỗng thoáng qua hình ảnh người vợ ngoại tình, mối hoài nghi lớn dần và ông quyết định phải giải toả mối nghi của mình bằng việc thuê Thám Tử theo dõi vợ. Ngày thứ nhất, cô ấy vẫn tất bật đi chợ, nấu nướng rồi vội vàng đi làm. Đến gần trưa, cô ta gặp một người đàn ông ngay tại quán cà phê đối diện cơ quan. Sau cuộc gặp gỡ chớp nhoáng, cô ta lại đi về nhà. Cứ như thế, chỉ sau 1 tuần thì xác định được chính xác cô ta đã cặp bồ. Tuy “tần suất” không nhiều nhưng tình cảm giữa họ khá mặn nồng. Nhưng điều làm ông Quang không thể tin nhất đã xảy ra đó là người đàn ông quyến rũ vợ mình lại chính là ông bạn “vàng” bác sĩ mà ông đã không tiếc tiền để vợ được chăm sóc chu đáo thời kỳ thai sản.

Với các Thám Tử Tư, các vụ “dò” thông tin thường hay kết thúc trong vòng 1 đến 2 tuần. Nhưng để có được những thông tin thật chính xác để cung cấp cho khách hàng, họ đã làm việc rất nghiêm túc. Tuỳ thuộc vào sở thích của người được khách hàng yêu cầu “kèm cặp” mà công ty thám tử sẽ vận dụng cho hợp lý. Tuy chưa hội tụ đủ hết mọi lĩnh vực của cuộc sống, cũng như họ không phải là những trinh sát hình sự, nhưng các Thám Tử cũng đa tài chẳng kém, nhanh nhẹn và xử lý tình huống khá thông minh, đó cũng chính là những tố chất cơ bản của thám tử. Họ có thể lấy cái bất biến ứng thành vạn biến. Nhiều lúc họ không khác những người rỗi hơi, rong chơi trên phố nhiều hơn ở nhà, thậm chí, nhiều hôm lang thang gần như suốt đêm ở ngoài đường. Nhưng với họ cuộc chơi… Thám Tử khá mạo hiểm nhưng không kém phần hấp dẫn.

Thám tử VDT st

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử