Khi kết hôn là chúng ta quyết định sẽ đi cùng nhau đến cuối con đường. Tuy nhiên, không phải cuộc hôn nhân nào cũng là bến bờ  hạnh phúc. Có rất nhiều lý do, nhưng phổ biến nhất là một trong hai người ngoại tình. Vậy cách bắt quả tang ngoại tình nào nhanh nhất và hiệu quả nhất ? Hãy đọc bài viết này ngay!

Cách bắt quả tang ngoại tình hiệu quả nhất

Nếu đã suy nghĩ kỹ thì bạn có thể tham khảo những cách bắt quả tang ngoại tình sau đây. Bạn nên âm thầm theo dõi để thu thập chứng cứ ngoại tình cụ thể trước khi bắt tại trận. Với những cách này giúp việc theo dõi hiệu quả hơn.

Thuê thám tử theo dõi

Những cách bắt quả tang ngoại tình trên có lẽ phù hợp với những người hiểu về công nghệ. Nếu bạn là người nội trợ không rành máy móc, hay đơn giản không có quá nhiều thời gian,.. thì có thể tìm đến các dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình. Những thám tử có nghiệp vụ và dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn điều tra hành tung đối phương. Điều này giúp đảm bảo bí mật và hiệu quả hơn vì chứng cứ sẽ tổng quan và rõ ràng. Nếu bạn ở Hà Nội có thể sử dụng dịch vụ thám tử của công ty thám tử VDT.

Sử dụng định vị, thiết bị theo dõi trong điện thoại

Điện thoại hiện nay đang là vật bất ly thân của mỗi người trong xã hội hiện đại. Theo dõi qua điện thoại có thể dễ dàng thu thập chứng cứ liên lạc của vợ/chồng với người thứ 3. Vì vậy theo dõi qua điện thoại là cách bắt quả tang ngoại tình hiệu quả và dễ dàng. Để thuận lợi hơn cho quá trình điều tra, bạn có thể sử dụng app theo dõi cho điện thoại của đối phương. Phần mềm này chạy ẩn và không thấy được trên màn hình, nó có thể:

 • Bí mật ghi âm cuộc gọi đến và đi.

 • Sao chép tin nhắn đã gửi.

 • Định vị vị trí hiện tại.

 • Thu thập các hoạt động khác.

Tự tiến hành theo dõi

Ở nước ta việc cài phần mềm theo dõi vào điện thoại người khác là vi phạm pháp luật. Vì vậy nếu bạn ở Việt Nam, để tránh những rắc rối về pháp lý thì không nên dùng nó. Nếu tiếp cận điện thoại của đối phương không quá khó khăn thì bạn có thể tự mình theo dõi ngoại tình.

Bạn nên dùng một chiếc điện thoại khác để chụp lại những bằng chứng từ điện thoại của vợ/chồng. Tránh chụp ảnh màn hình bằng chính điện thoại của đối phương vì rất dễ lộ nếu quên xóa. Hơn nữa việc gửi hình ảnh qua máy bạn cũng khó khăn.

Sự dụng thiết bị nghe lén, máy quay ngụy trang thám tử

Thời đại 4.0 ngày nay thì những chiếc máy nghe lén đã không còn quá xa lạ. Chúng có hình dạng rất giống các thiết bị, vật dụng quen thuộc như bút, cúc áo, móc chìa khóa,.. nhưng lại có khả năng quay và ghi âm rất tinh vi. Bạn có thể đặt các thiết bị này ở những nơi người đó hay lui tới. Việc này giúp bạn thu thập chứng cứ ngoại tình một cách đơn giản hơn.

Sử dụng thiết bị nghe lén từ xa của thám tử

Một thiết bị hữu dụng trong việc bắt quả tang ngoại tình chính là máy nghe trộm từ xa. Gồm hai loại chính là máy chỉ có chức năng nghe trộm và máy vừa nghe trộm vừa định vị. Chúng có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng đặt ở những nơi mà vợ/chồng bạn hay lui tới. Máy có khả năng gọi lại vào điện thoại của bạn mỗi khi đối phương gọi điện cho ai đó. Do đó tất cả nội dung cuộc trò chuyện hay tiếng động xung quanh đều được truyền đến bạn.

Bạn có thể sử dụng sim rác làm sim quản lý bằng cách gọi vào số mặc định của máy. Khi có tiếng động thì máy nghe lén sẽ tự động gọi vào số sim quản lý.

Khi nào cần bắt quả tang ngoại tình ?

 • Khi cần 3 mặt một lời, đưa ra những quyết định đúng đắn, tiếp tục cuộc hôn nhân hay ai đi đường nấy

 • Khi cần ly hôn

 • Tranh chấp quyền nuôi con khi ly hôn

 • Tranh chấp phân chia tài sản khi ly hôn

Có nên bắt quả tang vợ hoặc chồng ngoại tình hay không

Những linh cảm hay nghi ngờ đó thôi thúc bạn phải xác nhận liệu vợ hoặc chồng mình có người khác thật hay không. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một vài điểm trước khi hành động:

 • Liệu bạn có chịu nổi cú sốc tâm lý nếu việc vợ hoặc chồng bạn ngoại tình là thật?

 • Bạn đã có cách giải quyết nếu đúng là người ấy có tình nhân bên ngoài hay chưa? Vì khi phát hiện rồi nhưng không hành động thì người ngoại tình và kẻ thứ ba sẽ lờn mặt.

 • Và quan trọng nhất, nếu suy đoán của bạn là sai thì sẽ có một vết nứt lớn trong mối quan hệ này. Bởi lẽ không một ai muốn đối phương nghi ngờ về tình cảm của mình. Hơn nữa, khi đã từng nghi ngờ dù không phải là thật cũng khiến bạn ám ảnh về điều đó.

Việc vợ hoặc chồng có người thứ ba là điều không một ai mong muốn cả. Nhưng đôi khi một trong hai người nhận thấy đối phương có những biểu hiện đáng nghi ngờ. Trường hợp này có lẽ tìm hiểu cách bắt quả tang ngoại tình là điều cần thiết. Và Cách thuê dịch vụ thám tử vẫn là cách nhanh chóng dễ dàng và chuẩn xác nhất. Nhưng dù vấn đề có ra sao, vợ chồng nên cùng nhau tìm ra cách giải quyết thỏa đáng nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử