Cuộc sống đang yên bình, bất chợt một ngày nào đó bạn nhận được những cuộc điện thoại, những tin nhắn làm phiên từ số điện thoại lạ. Nhưng bạn không thể liên lạc được với người đầu dây bên kia. Học luôn biết cách tìm thời điểm để quấy rối bạn. Bạn muốn tìm cách để điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại đó là ai? Mà không biết làm cách nào? Hãy cùng Thám tử VDT tìm hiểu cách tra cứu thông tin số điện thoại đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé!

Vì sao bạn cần điều tra thông tin số điện thoại lạ?

Cuộc sống rất nhiều điều bất ngờ, có những thứ xảy ra khiến chúng ta không biết đón nhận nó như thế nào. Và việc bị số điện thoại lạ quấy rối, uy hiếp, đe dọa không còn xa lạ gì với chúng ta nữa. Hàng ngày trên mạng xã hội, các báo cũng liên tục đưa tin những tin nhắn nặc danh khủng bố ngày càng nhiều. Vì thế mà nhu cầu điều tra thông tin số điện thoại cũng ngày càng tăng. Hoặc cũng có thể bạn muốn điều tra thông tin thuê bao nào đó phục vụ cho các mục đích khác.

Nhiều khi chỉ là thích một ai đó mà không biết bất cứ thông tin nào của họ ngoài số điện thoại. Chắc chắn bạn sẽ tìm mọi cách để điều tra được thông tin từ số điện thoại đó. Và điều bạn quan tâm nhất lúc này lại chính là chủ nhân của số điện thoại đó đã có người yêu chưa mà thôi. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách đơn giản tra cứu thông tin nhé!

Những cách tra cứu thông tin chủ nhân của số điện thoại

Dùng công cụ tìm kiếm google

Có lẽ đây là cách thức mà nhiều người nghĩ tới nhiều nhất. Bởi google luôn là công cụ tìm kiếm cung cấp những thông tin đầy đủ khiến người ta phải ngạc nhiên. Việc bạn cần làm là truy cập vào trình duyệt internet rồi gõ google.com. Tiếp đó tại ô tìm kiếm bạn gõ số điện thoại vào rồi enter. Nếu số điện thoại bạn tìm có đăng ký thông tin hoặc xuất hiện trong những bài viết, website nào đó. Thì chắc chắn sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm của google.

Nếu may mắn có thể tìm được thông tin của số điện thoại quấy rối bạn qua công cụ này. Tuy nhiên phần trăm có thông tin thường ít. Vì hầu hết hiện nay các nhà mạng đều có chính sách bảo mật riêng cho các thuê bao.

Tìm kiếm bằng ứng dụng zalo

Nhiều người thắc mắc rằng zalo thì tìm kiểu gì? Nhưng có nha các bạn. Bởi zalo là một trong những ứng dụng cung cấp dịch vụ trò chuyện, kết bạn bốn phương rộng khắp. Biết đâu số điện thoại lạ ấy lại đã từng đăng ký tài khoản zalo. Bạn chỉ cần vào phần danh bạ trong ứng dụng zalo, bấm vào biểu tượng thêm liên lạc và gõ số điện thoại vào. Sau đó bấm tìm kiếm, nếu số điện thoại đã được đăng ký zalo sẽ hiển thị thông tin tài khoản đó. Nếu chưa đăng ký zalo sẽ có thông báo số điện thoại chưa được kích hoạt.

Bằng cách đơn giản này nhiều người đã tìm được thông tin của chủ nhân số điện thoại lạ. Dù sao cũng là một cách khá đơn giản và miễn phí, nên bạn hãy thử khi cần thiết nhé!

Điều tra bằng cách báo cáo với nhà mạng

Hiện nay phổ biến nhất tại Việt Nam là 3 nhà mạng lớn: viettel, mobiphone và vinaphone. Nhà mạng nào cũng có những dịch vụ chăm sóc khách hàng và tiếp nhận thông tin phải hồi của khách hàng. Khi bạn bị một số điện thoại lạ quấy rối, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà mạng để báo cáo. Cung cấp đầy đủ bằng chứng về những tin nhắn quấy rối, đe dọa để yêu cầu nhà mạng cung cấp thông tin cơ bản về số điện thoại đó. Tuy nhiên đa phần những số thuê bao lạ chuyên đi quấy rối đều sử dụng loại sim rác. Những thuê bao không đăng ký chính chủ, vì thế nhà mạng cũng không xác định được thông tin của chủ thuê bao.

Sử dụng dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

Đây là dịch vụ hiện đang được cung cấp bởi công ty thám tử VDT cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ này. Khi khách hàng có nhu cầu điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại chỉ cần liên hệ với công ty thám tử VDT, chúng tôi sẽ giúp bạn điều tra. Dịch vụ được cam kết những điều sau:

  • Cam kết thông tin trung thực, chính xác, không lừa gạt chiếm đoạt tiền của khách.
  • Thời gian điều tra nhanh chóng, hiệu quả cao.
  • Chi phí hợp lý, phụ thuộc vào từng yêu cầu của khách.
  • Tính bảo mật an toàn thông tin tuyệt đối.
  • Nhiệm vụ thực hiện chuyên nghiệp, bí mật, âm thầm. Không để lộ thông tin hay bất cứ dấu vết hành động nào khiến đối tượng biết.
  • Thực hiện theo đúng những cam kết có trong hợp đồng thống nhất với phía khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ về những cách điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng có thể giúp ích cho các bạn trong cuộc sống. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thông tin số điện thoại.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử