Cách xác định vị trí của người khác qua zalo là một trong những chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Vậy zalo có chức năng định vị hay không? Bài viết hôm nay của Thám tử VDT sẽ hướng dẫn mọi người cách để thực hiện thao tác trên.

“Định vị qua zalo” là một trong những chức năng quan trọng và hữu ích mà Zalo lập nên để hỗ trợ người dùng có thể tìm kiếm nhau. Cũng như có thể di chuyển đến vị trí của nhau một cách nhanh chóng.

CÁCH ĐỊNH VỊ SỐ ĐIỆN THOẠI NGƯỜI KHÁC BẰNG ZALO

Việc định vị số điện thoại qua zalo ngoài việc có thể giúp mọi người xác định được vị trí của nhau để có thể di chuyển. Chức năng xác định vị trí này còn có rất có lợi trong việc theo dõi điện thoại người khác, Tìm vị trí số điện thoại qua vệ tinh…

Vậy Làm sao biết người dùng zalo đang ở đâu? Dưới đây sẽ là một trong số những cách mà Tôi Biết Tuốt hướng dẫn bạn.

ĐỊNH VỊ ZALO NGƯỜI KHÁC

Ngay tại giao diện trò chuyện của Zalo bạn có thể dễ dàng xác định vị trí bạn bè trên Zalo thông qua chức năng gửi vị trí. Các theo tác thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Tại giao diện màn hình trò chuyện của zalo, mọi người chọn vào mục có dấu 3 chấm để tiến hành gửi vị trí.

Đăng nhập vào mục chia sẻ vị trí trên Zalo

Bước 2: Màn hình hiện ra sẽ gợi ý cho bạn hàng loạt các chức năng như: vị trí, danh thiếp, tài liệu, kiểu chữ.. Lúc này bạn tiến hành chọn vào “Vị trí” để gửi file.

Bước 3: Tiếp theo bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức chia sẻ định vị zalo với người khác là:

Gửi vị trí hiện tại của bạn: Zalo sẽ gửi định vị vị trí của đối phương đến Zalo của bạn
Chia sẻ hành trình trực tiếp: Zalo sẽ định vị chính xác vị trí của bạn, ngay cả khi bạn di chuyển thì hành trình vẫn được cập nhật trên Zalo đối phương.

TÌM VỊ TRÍ NGƯỜI DÙNG ZALO QUA ẢNH

Một cách khác để bạn có thể định vị zalo người khác là tìm vị trí người dùng zalo thông qua ảnh. Với một bức ảnh bất kỳ được đối phương đăng trên newfeeds zalo, bạn có thể hoàn toàn sử dụng bức ảnh đó và tìm ra vị trí chủ nhân bức ảnh đang ở đâu.

Nghe có vẻ rất hay đúng không nào? Việc này hoàn toàn có thể thực hiện được nếu chủ nhân bức ảnh là một người thường xuyên chia sẻ hình ảnh trên tường zalo của mình. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Vào zalo của đối phương và lấy một bức ảnh mới nhất mà đối phương đăng trên trang cá nhân.

Bước 2: Truy cập vào thanh trình duyệt của Google và chọn chức năng tìm kiếm bằng hình ảnh.

Bước 3: Tải hình ảnh cần tìm lên trình duyệt, Google sẽ cho bạn biết được bức ảnh đang được chụp ở đâu. Từ đây, bạn có thể dễ dàng xác định được vị trí của người dùng zalo.

THEO DÕI NGƯỜI KHÁC QUA ZALO

Với việc zalo có chức năng định vị này bên cạnh việc có rất nhiều lợi ích trong việc giúp mọi người có thể nhanh chóng xác định được vị trí của nhau thì cũng có những hạn chế nhất định như:

Thông tin cá nhân không còn bảo mật và dễ dàng bị người khác theo dõi.
Người dùng dễ dàng bị hack nick zalo và đọc trộm tin nhắn trên Zalo.
Sử dụng Google Maps của Google nên một số địa điểm ở Việt Nam vẫn chưa được cập nhật.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI ĐỊNH VỊ VÀ THEO DÕI NGƯỜI KHÁC QUA ZALO

Phần dưới đây sẽ là một số lưu ý mà Tôi Biết Tuốt muốn gửi đến bạn đọc về việc hiện nay có rất nhiều trường hợp lừa đảo thông qua việc định vị người khác qua zalo. Các hình thức này như sau:

Hiện tại ở Việt Nam chưa có bất kỳ ai có thể hack được zalo người khác. Do đó, bạn đọc không được tin và tránh mất tiền vào những dịch vụ không uy tín này.
Các thiết bị được quảng cáo có thể định vị zalo facebook người khác trên Internet hoàn toàn là những thiết bị theo dõi điện thoại thông thường. Hoàn toàn không có các chức năng cao siêu có thể vào zalo, facebook người khác như lời đồn.
Dịch vụ đọc trộm tin nhắn zalo, facebook cũng là thứ mà bạn đọc nên lưu ý.
Trên đây, Thám tử VDT vừa gửi đến bạn đọc hướng dẫn cách định vị số điện thoại qua zalo. Hy vọng mọi người có thể hiểu rõ để từ đó tận dụng được những lợi ích mà chức năng này của zalo mang lại.

DỊCH VỤ THÁM TỬ VDT

  • Dịch vụ thám tử theo dõi,
  • Dịch vụ thám tử giám sát,
  • Dịch vụ thám tử tìm kiếm người thân,
  • Dịch vụ thám tử tìm chủ nhân số điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone,
  • Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại,
  • Dịch vụ thám tử định vị vị trí ô tô, xe máy,

THÁM TỬ VDT

 

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử