Thám tử – Vì sao các phi vụ làm ăn của bạn lại có vẻ như quá nhiều rủi ro ? Nguyên nhân phải chăng là do sản phẩm của bạn không tốt, hay bởi thương hiệu của bạn chưa nổi tiếng, cũng rất có thể là vì môi trường pháp lý chưa đảm bảo….vv. Hàng loạt câu trả lời có thể đáp ứng được phần nào thắc mắc của bạn nhưng quan trọng nhất mà có lẽ rất ít trong chúng ta quan tâm một cách nghiêm túc, đó là vấn đề “thông tin” trong nền kinh tế hiện đại.

Đã bao giờ bạn nghĩ bạn hoàn toàn có thể quản lý và hạn chế được rủi ro bằng cách nắm bắt đầy đủ những thông tin nhạy cảm về bạn hàng cũng như những thông tin khác xoay quanh phi vụ làm ăn của bạn ? Thực tế cho thấy nền kinh tế của chúng ta hiện nay chưa minh bạch trong vấn đề thông tin.Các doanh nghiệp đôi khi rơi vào tình cảnh “mù” về tình trạng tài chính và các thông tin khác từ phía đối tác. Tuy nhiên. hội nhập nền kinh tế thế giới đòi hỏi chúng ta phải hội nhập về thông tin. Chính vì vậy, nhu cầu kiếm tìm thông tin sẽ ngày càng gia tăng sản sinh ra ngày càng nhiều các kênh thông tin hữu ích khác nhau.

Có lẽ chúng ta cũng không còn ngỡ ngàng với “những chàng thám tử trông trẻ”  sẵn sàng xuất hiện ở mọi nơi. Nghề “thám tử tư” xuất hiện ở nước ta là quy luật tất yếu của thời đại. Chúng ta hoàn toàn có thể có được những thông tin đầy đủ, chân thực, kịp thời và an toàn nhất nhờ vào dịch vụ này. Có thể đánh giá đây là một kênh thông tin hữu ích nhất cho các doanh nghiệp khi họ cần nắm bắt thông tin về sản phẩm, về thị trường hay về đối tác làm ăn…vv. Bạn không còn phải lo nghĩ đến việc làm thế nào để vừa hiểu rõ về đối tác của mình ngay cả những vấn đề tế nhị nhất mà lại không làm mất đi thiện chí hợp tác giữa hai bên. Với các “chàng thám tử” bạn được bảo mật một cách tuyệt đối. Nếu biết kiếm tìm những biện pháp tự bảo vệ mình tránh khỏi rủi ro, bạn sẽ dễ dàng hơn để đi tới thành công. Và việc nắm bắt đầy đủ, kịp thời và chính xác những thông tin cần thiết trên thương trường kinh doanh luôn luôn là biện pháp hữu hiệu nhất.

Luật sư Thùy ( Công ty thám tử VDT)

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử