Vợ anh dạo này có cư xử lạ không? Bạn có nghi ngờ cô ấy đang giấu bạn điều gì đó không? Chúng ta đang sống trong một cuộc sống hàng ngày có phần sôi động, nơi điện thoại di động là thiết bị quan trọng của mọi người. Phương pháp tuyệt vời nhất để theo dõi vợ / chồng của bạn là theo dõi điện thoại hoặc gắn thiết bị định vị.

Có nhiều cách bạn có thể theo dõi vợ / chồng. Việc thuê một cơ quan gián điệp không chỉ tốn kém mà còn không an toàn. Trong thời hiện đại, có một số ứng dụng bạn có thể sử dụng để theo dõi điện thoại của đối tác mà cô ấy không nhận ra.

Tìm kiếm ứng dụng giám sát tốt nhất trên web cung cấp các tùy chọn khác nhau. Mặc dù hầu hết các ứng dụng này không hợp pháp và bạn không thể dựa vào chúng. Chúng tôi có giải pháp gián điệp hàng đầu giúp bạn điều đó trở nên đơn giản.

Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 3 cách làm thế nào để theo dõi vợ / chồng bạn mà cô ấy không biết.

Theo dõi vợ chồng bằng thiết bị định vị gắn vào xe máy / ô tô

Cách đơn giản nhất để theo dõi vợ, chồng phát hiện ngoại tình mà ai cũng có thể làm được là gắn thiết bị định vị vào phương tiện xe máy, ô tô của vợ / chồng từ đó định vị giám sát được vợ / chồng đi đâu, ở nơi nào.

Ngoài chức năng theo dõi giám sát vợ / chồng ngoại tình ra thì thiết bị định vị GPS giúp theo dõi xe máy và bảo vệ tài sản của mình trong trường hợp tài sản của bạn bị trộm cắp.

Theo dõi vợ / chồng ngoại tình bằng thiết bị định vị theo dõi xe máy là tương đối dễ dàng và an toàn, bạn có thể biết chính xác 100% vị trí phương tiện xe hiện tại đang ở địa chỉ nào, đang dừng đỗ hay đang di chuyển, dừng đỗ trong thời gian bao lâu, xem lại lịch sử di chuyển trong vòng 6 tháng.

Kinh nghiệm:

Nên chọn loại thiết bị định vị theo dõi GPS có kích thước nhỏ gọn, kín đáo

Chọn loại thiết bị theo dõi chất lượng tốt , có độ bền cao, an toàn cho xe khi sử dụng

Phần mềm định vị phải dễ sử dụng, định vị vị trí chính xác và có báo cáo địa điểm cụ thể.

Thuê thám tử tư theo dõi vợ chồng ngoại tình

Bạn có thể cố gắng tự mình khám phá sự thật, nhưng đôi khi điều này không hiệu quả hoặc có thể khiến đối tác của bạn trở nên bí mật hơn. Cách hiệu quả nhất để theo dõi hành động của đối tác là thuê một điều tra viên tư nhân. Điều tra viên tư nhân hay còn gọi là thám tử tư là những chuyên gia được đào tạo để thu thập thông tin và giám sát, và họ là cách tốt nhất để xác nhận sự không chung thủy.

Các điều tra viên tham tử tư của công ty dịch vụ thám tử sẽ sử dụng các nghiệp vụ theo dõi bí mật để thu thập những bằng chứng ngoại tình tốt nhất, trong trường hợp đối tượng ngoại tình trực tiếp, các điều tra viên sẽ lập tức thông báo để bạn có hướng giải quyết kịp thời nhất.

Những bằng chứng mà các điều tra viên cung cấp sẽ là những thước phim, clip, hình ảnh rõ nét về ngoại tình của đối tượng mục tiêu, việc thu thập bằng chứng giúp bạn có thể sử dụng trước tòa án trong trường hợp ly hôn nhằm giúp bảo vệ bạn về quyền nuôi con, chia tài sản….

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử