Thay vì làm um lên, cô đã cho anh ta một bài học nhớ đời.

Lá thư chia tay của một cô gái người Anh đăng tải trên mạng xã hội Twitter đã được chia sẻ hàng chục nghìn lần. Thay vì tung hê hết mọi thứ, cô đã nghĩ ra một trò chơi, giấu đồ của anh ta mỗi chỗ một nơi.

Nội dung bức thư như sau:

Anh yêu. Đoán xem ai vẫn đăng nhập Facebook trên máy tính và nhận được tin nhắn từ Kelsi? Đúng, là anh. Nhưng đừng lo, em không làm hỏng cái gì đâu. Em thậm chí còn giúp anh đóng gói hành lý này. Em còn nghĩ ra một trò chơi thú vị từ khi biết anh thích tìm kiếm một vài thứ (như các cô gái khác chẳng hạn). Đây là nơi anh sẽ tìm thấy đồ đạc của mình:

– Quần áo của anh ở nơi lần đầu chúng ta gặp gỡ.

– Máy chơi game của anh ở nơi chúng mình hôn nhau đầu tiên.

– Máy tính của anh ở nơi chúng ta mua videogames đầu tiên.

– Tivi của anh ở nơi chúng ta từng “vui vẻ”.

– Tất cả đồ còn lại gồm ảnh của chúng ta 2 năm qua để ở nhà Kelsi.

Chúc anh vui! À, dù em vẫn chưa làm vỡ hay hư hỏng bất kì thứ gì, em cũng không đảm bảo được những người khác không thể tìm ra chúng.

Chúc anh tìm kiếm vui vẻ“.

Đàn ông “bắt cá hai tay” nào cũng có những dấu hiệu này

Bắt đầu cảm thấy khó chịu nhiều cái với bạn

Một biểu hiện nữa của người đàn ông đang bắt cá hai tay là thời gian chất lượng dành cho bạn. Anh ấy hiếm khi có thể ở bên bạn, hoặc nếu có ở bên thì chỉ là người ngồi đó còn tâm hồn lơ đễnh tận đẩu đâu.

Ngoài ra, anh ấy còn cố gắng tạo ra các cuộc tranh luận, mâu thuẫn không đáng có. Anh ấy chỉ ra đủ cái sai, cái thiếu sót, yếu kém của bạn.

Quan tâm đến ngoại hình

Đột nhiên, anh ấy trở nên quá quan tâm tới ngoại hình của mình là một dấu hiệu ngoại tình. Anh ấy lựa đồ tới lui, soi gương, ngắm đi ngắm lại trước khi rời khỏi nhà, thêm vào đó, anh ấy luôn quan tâm xem hôm sau mình nên mặc gì… Tất cả những điều này là dấu hiệu không thể bỏ qua.

Anh ấy cũng bắt đầu đầu tư tiền vào những mảng làm đẹp như gel vuốt tóc, chăm sóc da, giày mới, quần áo mới… Vâng, không còn nghi ngờ gì nữa, rõ ràng anh ấy đang có một đối tượng khác để phải gây chú ý và ấn tượng.

Giữ khư khư điện thoại di động bên mình

Từ bao giờ, anh ấy luôn ôm lấy chiếc điện thoại như một vật bất ly thân. Anh ấy mang nó theo ngay cả khi đi vệ sinh, luôn để trong túi, trong cặp… thay đổi mật khẩu. Điều này cũng đúng với các tài khoản cá nhân khác như email, facebook…

Thường xuyên bận rộn

Giờ đây anh ấy luôn có cả tá lí do cho việc không thể ở bên bạn như đi công tác, làm thêm… Những điều này là để anh ấy có thời gian bên ngoài nhiều hơn là kè kè cạnh bạn.

Thường xuyên hoặc thỉnh thoảng tắt điện thoại không rõ lý do, trả lời điện thoại một cách khó hiểu

Nếu bạn thấy chàng có dấu hiệu này thì chứng tỏ anh ấy đang ở bên cạnh một “người yêu” khác và đang cố gắng làm mọi cách để cô ấy không nghi ngờ.

Thường không đến cuộc hẹn vào cuối tuần

Nhiều chàng trai vì phải hẹn hò với nhiều người nhưng không thể phân thân nên đành thay phiên lỡ hẹn với cô này, cô kia.

Theo Gia đình và Xã hội

Thám tử VDT- Chuyên điều tra ngoại tình

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử