Công ty thám tử chuyên nghiệp VDT

Cái kết đắng của người chồng mê game

Đa phần khi phát hiện ra vợ hoặc chồng mình ngoại tình, người ta đều đổ lỗi cho người trong cuộc. Bởi họ cho rằng nửa kia của mình đã thay đổi. Tuy nhiên, nguyên nhân thường không đến từ một phía. Có nhiều gia đình chồng ngoại tình vì không chịu nổi tính khí của người vợ, họ cảm thấy ngột ngạt trong chính gia đình của mình, lại có những gia đình vợ ngoại tình vì người chồng quá vô tâm, vô trách nhiệm hay bạo lực…

Trường hợp của Bình là một trong những vụ mà các thám tử của Văn phòng thám tử  Sài Gòn VDT nhớ nhất. Người đàn ông này vốn không tồi, vợ của anh ta cũng không tệ nhưng khi kết hợp lại với nhau nhau thì giữa họ dường như không bao giờ tìm được tiếng nói chung.

Chính sự vô tư đến mức vô tâm của Bình khiến gia đình anh tan đàn xẻ nghé, con cái không chọn cha cũng chẳng chọn mẹ. Theo lời kể của các thám tử sài gòn VDT, vợ chồng Bình lấy nhau được 23 năm, từ hồi hai người họ mới mưới chín đôi mươi tuổi.

Con của họ cũng đã lớn và đều lo được cho mình một số vấn đề chi tiêu cơ bản. Ở tuổi 43, họ khá thảnh thơi bởi vì con cái đã trưởng thành, thế nhưng cả hai vẫn tức tưởi chia tay nhau vì không tìm được tiếng nói chung.

Bình là một kỹ sư cơ khí, chuyên nghiên cứu về cách lắp ráp, chế tạo các loại xe. Anh có niềm đam mê lớn với môn đua xe tốc độ. Trước đây, chị Nga khuyên chồng nhiều lần đừng đùa với tử thần nhưng anh không nghe. Tuy nhiên, sau một lần bị tai nạn giao thông, phải nằm viện đến nửa năm trời Bình mới sợ hẳn.

Tiền của tích cóp bao nhiêu năm cho con gái đầu đi du học cũng tan tành theo những lần mổ của chồng. chị Nga đành lỗi hẹn với cô con gái đầu vì không làm tròn lời hứa. Sau vụ tai nạn, không biết chồng cô học và nhiễm từ ai mà đâm ra nghiện game , tất cả những game nào mới ra, Bình cũng chơi ngấu nghiến từ sáng đến tối, bất kể khi nào có thời gian rảnh. Ngoài lúc đi làm, cứ hễ về đến nhà là anh lại sà vào chiếc máy tính, bất kể vợ con có kêu gào, gọi thế nào anh cũng không buông.

Dù là một người đàn ông đã ngoài 40 tuổi, con cái cũng đã lớn nhưng anh ta không thấy xấu hổ khi nhận lời thách đấu với đám trẻ trâu trong xóm, bất kể game gì, anh cũng sà đầu vào chơi tối ngày, kể cả lúc vợ mệt mỏi vì làm việc quá sức, Bình cũng chẳng quan tâm vì đang bận chơi game dở.

thám tử chuyên nghiệp VDT

Không chỉ có game, Bình còn  “nướng” rất nhiều tiền để chơi các loại game ấy. Chỉ cần cắm đầu vào chiếc máy tính là người đàn ông ấy không còn biết gì, mặc kệ mọi thứ xung quanh. Nhiều lần khuyên chồng không được, chị Nga đâm ra chán nản. Nhiều lúc chị bỏ đi tối ngày, chồng cô cũng chẳng mảy may quan tâm.

Một mình cô phải cáng đáng thêm số tiền hai vợ chồng hứa tích cóp để hoàn thành giấc mơ đi học ở trời Âu của con, chán nản khi chồng quá vô tâm, chị Nga liền nhận lời cặp kè với tay giám đốc đối tác của công ty chị. Để rồi khi biết người đàn ông góa vợ ấy để ý mình, chị đã không ngần ngại đánh đổi để có tiền giúp con gái hoàn thành ước mơ.

Từ khi cặp với giám đốc công ty đối tác, chị Nga có tiền sắm sửa mọi thứ trong nhà, cô cũng lập ra hai tài khoản tiết tiệm cho hai cô con gái…những điều ấy rõ mồn một mà Bình cũng không hề hay biết, anh chỉ làm bạn với chiếc máy tính và những trò chơi tốn kém.

Suốt 2 năm Chị Nga qua lại với người đàn ông khác, con gái cô có tiền đi Thụy Sỹ du học, cô con gái thứ hai cũng theo gót chị sau đó một năm khi hoàn thành xong chương trình THPT.

Chị Nga cứ thế qua lại với người dàn ông khác, thậm chí cô chẳng còn lén lút như những ngày đầu. Nếu em gái của Bình không tình cờ nhìn thấy chị dâu leo lên chiếc xe hơi sang trọng cùng người đàn ông khác thì Bình cả đời cũng chẳng biết được vợ anh có tình nhân.

Khi nghe được em gái cảnh báo , Bình vẫn còn chúi mũi vào trò chơi còn dở trận, thế nhưng những ngày sau anh bắt đầu thấy thiếu vắng bóng vợ, kể cả đêm hôm khuya khoắt Chị Nga cũng không thèm về. Anh ta bắt đầu xâu chuỗi lại những sự kiện xảy ra gần đây, thấy vợ bất thường anh ta quyết định nhờ đến dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình của công ty thám tử Sài Gòn VDT.

Những ngày theo chân chị Nga, các thám tử tư sài gòn VDT thường xuyên thấy chị xuất hiện cùng một người đàn ông nhỏ thó, bụng phệ nhưng lại vô cùng giàu có. Cả 2 dường như công khai mối quan hệ. Họ thậm chí còn ôm hôm nhau trong quán café.

Theo quan sát của các thám tử chuyên nghiệp sài gòn VDT, người đàn ông này rất cưng chiều chị Nga. Ông ta thường dẫn chị đi mua sắm, ăn uống ở nhà hàng sang trọng. bất kể chị Nga thích gì ông ta đều đáp ứng. Chỉ cần chị muốn đi đâu là ông ta đều sẵn sang đưa chị đi. Chuyến đi gần đây nhất là Nha Trang. Cả 2 cùng nhau tay trong tay tình tứ tại Nha Trang.

Mọi hình ảnh đều được cung cấp cho Bình. Sau khi nhận được bằng chứng ngoại tình của vợ, anh lặng lẽ về nhà với khuôn mặt thất thần, buồn bã. Anh càng sốc hơn khi thấy tờ đơn ly hôn Chị Nga đã để sẵn trên bàn trong phòng của hai vợ chồng từ lâu mà Bình không hề để ý. Lúc này anh ta mới bắt đầu hối hận những gì minhg gây ra cho vợ con.

Mối quan hệ của Bình và chị Nga tất yếu tan vỡ bởi chẳng người phụ nữ nào có thể chấp nhận người đàn ông mãi không chịu lớn, không thể trở thành người chồng của gia đình, người cha gương mẫu cho con cái noi theo. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những cặp đôi đang có những dấu hiệu như anh Bình, bởi chuyện tan vỡ sẽ xảy ra nếu một trong hai người vô tâm, chỉ là sớm hay muộn.

Dịch vụ thám tử sài gòn VDT kể chuyện !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử