Chân dài và những “quỷ kế” hạ gục đối tượng

Hà Nội về đêm những mảng màu tối sáng. Dưới ánh đèn đường mờ ảo, mấy em cave “mặt thiên nga, chân đà điểu” ăn mặc hở hang đứng dựa lưng vào gốc cây đợi khách. Dòng người xe cộ vẫn nườm nượp đi lại như mắc cửi. Từ lâu, khu vực phố Tràng Tiền – Phạm Ngũ Lão – vườn hoa Bác Cổ cạnh bảo tàng Lịch sử là nơi hành nghề của mấy em buôn hương bán phấn. Mới thử mon men tìm hiểu, người viết bài này đã nghe được “cả tỷ” chuyện cười ra nước mắt xung quanh những quỷ kế đa đoan của mấy em chân dài đứng đường…


Vừa đốt vía, một “khứa” vào tròng

Mới 21 giờ, mấy em cave đã tràn ra các gốc cây sát mặt đường quanh khu vực vườn hoa Bác Cổ để tiện cho khách làng chơi ngã giá. Mỗi em trấn giữ một gốc cây như chờ ai đó. Một em mặc váy ngắn cũn cỡn để lộ cặp giò trắng dài, tựa lưng vào cột đèn điện cao thế đọc sách. Đứng một hồi lâu. Sách đọc mãi không thấy lật trang. Em này nhìn ngang, liếc dọc, khuôn mặt bự phấn tỏ ra sốt ruột khi thấy mấy bạn mình đứng bên cạnh được khách làng chơi chở đi liên tục. Đồng tiền nhảy múa trong đầu. Bực mình, em cave xé luôn một trang sách đang cầm trên tay, lấy bật lửa đốt trang giấy vừa xé cháy bùng bùng, chổng mông lên trời, ném lửa qua háng. Đã xong quả đốt vía, lấy hên. Chẳng ngờ, vừa lúc ngọn lửa đốt vía rụi tắt dưới chân em cave, một khách làng chơi đi xe máy dừng trước mặt người đẹp. Cuốc “tàu nhanh” được ngã giá 5 lít (500.000 đồng). Em cave gật đầu đồng ý và lên xe máy khách làng chơi, hoà vào dòng người đi đường. Thấy vậy, tay xe ôm ngồi ở quán cóc gần đó chửi tục: “Đ.M con Hương. Nó vừa đốt vía đã có thằng quắp đi”. Tay xem ôm khác nói giọng anh chị xen vào: “Con này quái lắm. Thằng đấy (chỉ khách làng chơi) đ. “chén” được nó đâu”. Ngồi sau xe máy của khách làng chơi, Hương chỉ cho anh ta đi đến một nhà nghỉ bên ngoài đê. Vì là khách quen, 2 người không phải trình giấy tờ tuỳ thân cho nhân viên nhà nghỉ. Cánh cửa phòng 302 khép lại. Em cave chân dài thỏ thẻ xin tiền khách trước và không quên hứa hẹn làm cho khách “lên chín tầng mây”. Sau khi găm tiền vào áo ngực, em cave nói như rót mật vào tai khách: “Người chồng một đêm của em. Cưng đi tắm cho sạch, em chiều”. Vào phòng tắm độ ba phút, bất ngờ khách làng chơi nghe cửa phòng mình có tiếng đập mạnh liên hồi, kèm theo giọng nữ gấp gáp: “Hương ơi, nhanh lên. Thằng chồng mày đang làm ầm lên ở dưới phòng lễ tân”. Phòng 302 vẫn im lặng. Hơn phút sau, lại có tiếng đập cửa dồn dập: “Chồng mày đang lên đây đấy, Hương ơi”. Nghe đến đây, cô cave đang nằm trên giường, bật dậy đập cửa buồng tắm, giọng hoảng hốt: “Anh gì ơi. Thằng chồng em nó đang lên đây. Làm thế nào bây giờ? ” Nghe đến đây, anh khách làng chơi rụng rời chân tay, đáp vội: “Em đi đi. Nhớ chốt khoá phòng lại cho anh! “. Mất 500.000 đồng, chỉ được… tắm nóng lạnh, còn người đẹp thì chẳng thấy đâu. Nhìn anh khách làng chơi nhìn trước ngó sau khi rời khỏi nhà nghỉ, Hương và đồng bọn của cô cười khả ố. Thực ra, em cave tên Hương làm gì có chồng. Hoạ chăng, cô ta chỉ có thằng bồ kiêm bảo kê đã bày quỷ kế, để cô làm “chim mồi” lừa gạt khách làng chơi.

Khiếp vía thấy người đẹp phê

Ảnh minh họa

Ngay buổi tối chân ướt chân ráo ra Hà Nội công tác, Cường được bạn bè rủ đi ăn nhậu, hát karaoke. Khi chương trình 2 kết thúc, sẵn mấy em “tay vịn”, nhóm bạn Cường tỉ tê mấy cô này đi qua đêm. Theo thoả thuận, mỗi em được bo 1 triệu đồng. Vì là khách phương xa tới, Cường được ưu tiên cặp với 1 em “chân dài đến nách”, cao gần 1m 70. Hai người vẫy taxi sang tận Gia Lâm. Vì mới ra Hà Nội lần đầu, Cường không biết nơi ăn chơi, nên đã đề nghị người đẹp chân dài chỉ dẫn. Hai người đến một nhà nghỉ yên tĩnh, nằm ven đê sông Hồng. Nhận chìa khoá phòng, hai người dắt tay nhau lên phòng. Trông họ như đôi tình nhân.Vào phòng, em chân dài tỏ ra quan tâm Cường, bằng việc chủ động cởi áo, quần anh hai để anh tắm cho sảng khoái. Thấy anh hai có vẻ hài lòng, em chân dài đề nghị trả tiền trước. Giống như nhiều người đàn ông hào phóng, Cường lấy ví trả ngay tiền bo cho em chân dài. Tắm xong, Cường bước vào giường ngủ thì hỡi ôi.

Một cảnh tượng hãi hùng hiện ra trước mắt: Em chân dài đầu tóc rũ rượi đang cầm xi lanh chích ma tuý vào bẹn. Sau đó, cô chân dài quẳng ngay cái xi lanh vừa chích ra giữa giường và nằm duỗi thẳng chân tay. Cường thấy gai người. Hình ảnh những người bị HIV /AIDS do tiêm chích ma tuý mà anh xem đâu đó trên vô tuyến bỗng hiện lên rõ một một trong đầu. “Em vật quá. Đợi tí, em chiều anh hai nghe”. Cô chân dài cố nói giọng miền nam. Nhìn em chân dài ăn mặc hở hang, đang phê thuốc nằm chềnh ềnh giữa giường, Cường có cảm giác ghê sợ hơn là ham muốn vui vẻ với người đẹp. Chẳng nói chẳng rằng, anh mặc vội quần áo và khép nhẹ cửa phòng ra về. Khi tiếng bước chân Cường đã khuất, em chân dài bật dậy, cười đắc thắng. Một nạn nhân nữa lại sập bẫy. Em chân dài không nghiện ma tuý. Cô ta chỉ giả vờ như thật để gạt khách làng chơi.

Chuyện cười ra nước mắt

Mấy anh bạn xã hội mà tôi biết thường rỉ tai nhau: “Không nghe cave nói chuyện. Không nghe thằng nghiện trình bày”. Để dẫn chứng, một anh bạn có “số má” kể cho tôi nghe một câu chuyện cười ra nước mắt, mà nạn nhân chính là anh ta. Chuyện là mấy ngày trước, anh ta có quen một em cave chân dài ở quán karaoke. Em này rất xinh, hát lại hay nên anh ta “bồ kết” luôn. Trong khi hát, cô cave tâm sự bố đang nằm điều trị ở bệnh viện K vì mắc bệnh ung thư máu. Tình cảnh gia đình cực kỳ khó khăn. Nghe vậy, máu ga lăng nổi nên, anh ta rút ví cho người đẹp 1 triệu đồng gọi là biếu bác mua quà bánh. Em cave chân dài cảm động rơi nước mắt, nói từ trước đến nay chưa gặp ai tốt như anh.

Bẵng đi mấy tuần, khi đi hát cùng bạn bè, bạn tôi lại gọi em chân dài đến hát cho vui. Em chân dài đến ngay và góp vui cùng chúng tôi mấy bài hát hay ra trò. Có điều, trong khi hát, em chân dài lại có dịp tâm sự với một anh bạn khác trong nhóm chúng tôi. Lần tâm sự này, em nói trơn tru mẹ em mắc bệnh ung thư máu, phải điều trị ở bệnh viện K. Còn bố em vẫn khoẻ mạnh bình thường, đang làm ruộng ở quê. Biết rõ mười mươi sự dối trá của em cave chân dài nói bố mẹ mắc bệnh hiểm nghèo để khách làng chơi động lòng, cho tiền, nhưng chúng tôi không nói ra. Ngẫm chỉ buồn cho bố mẹ cô mà thôi.

Thiên Long Theo Doi song phap luat

Thám tử VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử