Nếu sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại của trung tâm thám tử VDT, bạn sẽ biết được vị trí chính xác của con cái, người yêu, vợ/chồng….đang ở đâu trong mọi thời điểm. Quan trọng hơn cả nếu không may chiếc dế yêu của bạn bị mất, bạn có thể nhanh chóng tìm lại được nhờ vào việc định vị số điện thoại trong máy. Dịch vụ này đem lại rất nhiều lợi ích, vì thế nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với chúng tôi theo những cách được hướng dẫn trong bài viết sau đây.

Trường hợp nào cần thiết sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại?

Trên thực tế thì không phải trường hợp nào bạn cũng cần đến dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ chỉ thật sự cần thiết khi bạn rơi vào một trong những trường hợp cấp bách sau đây:

 • Bạn bị một số điện thoại lạ quấy rối, đe dọa, tống tiền, uy hiếp liên tục nhiều ngày. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống tinh thần của bạn. Khiến bạn cảm thấy lo lắng, sợ hãi, stress….
 • Bạn muốn theo dõi chồng/vợ bạn vì nghi ngờ họ ngoại tình, để biết được vị trí họ tới là ở đâu. Nếu có ngoại tình thật sẽ bắt quả tang tại trận.
 • Khi thấy hành tung của con cái có vẻ bí ẩn, đi sớm về khuya, ngoài giờ học ở trường ra không biết lịch trình con đi những đâu.
 • Bạn làm mất điện thoại, bạn tiếc những dữ liệu của mình trong đó. Bạn có thể định vị xem số điện thoại của bạn đang ở đâu để nhanh chóng tới tìm kiếm và chuộc lại.
 • Bạn muốn tìm người thân bỏ nhà ra đi, có mang theo điện thoại nhưng lại không nghe máy và liên lạc với gia đình.
 • Bạn muốn định vị vị trí của kẻ trốn nợ, lừa đảo tiền bạc của bạn. Với điều kiện số điện thoại đó họ vẫn đang sử dụng.

Đa phần những tình huống cần sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại trên đều ở mức cấp bách và cần thiết. Nó ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn. Vì vậy mà cách giải quyết tốt nhất vẫn là sử dụng dịch vụ thám tử định vị số điện thoại của Thám tử VDT.

Tìm hiểu về chất lượng dịch vụ định vị số điện thoại tại VDT

Hiện nay công ty thám tử VDT cung cấp tới khách hàng dịch vụ định vị vị trí của số thuê bao của hầu hết các nhà mạng. Trong đó chủ yếu là nhà mạng viettel, mobiphone và vinaphone. Theo đó thì mức chi phí sẽ phụ thuộc vào nhà mạng và từng trường hợp cụ thể của khách hàng. Ví dụ một số trường hợp phổ biến như sau:

Yêu cầu nhanh, ngay lập tức

Trong trường hợp khách hàng cần gấp, nhanh, ngay lập tức tại thời điểm khách liên hệ với thám tử thì giá sẽ khá cao, dao động trong khoảng từ 4-5 triệu tùy nhà mạng. Chính xác nhất khách hàng sẽ được báo giá ngay khi liên hệ với thám tử.

Yêu cầu định vị trong khoảng thời gian gần nhất

Nếu khách hàng không cần gấp, mà chỉ yêu cầu cung cấp vị trí tọa độ của số điện thoại trong thời gian gần nhất thì chi phí sẽ thấp hơn chỉ khoảng 1.5-3 triệu. Trong trường hợp này chi phí thường khá rẻ. Thám tử có thời gian để sử dụng nhiều cách thức định vị hơn.

Cam kết của Thám tử VDT với dịch vụ định vị số điện thoại

Không chỉ riêng dịch vụ định vị số thuê bao mà tất cả các dịch vụ khác của Thám tử VDT đều có cam kết, cụ thể cho dịch vụ này như sau:

 • Đảm bảo độ trung thực và chính xác của thông tin tới 99%.
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời trong tình huống cấp bắt.
 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình. Không quản thời gian, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ hết mình.
 • Tính bảo mật thông tin cao, an toàn tuyệt đối. Nói không với lộ thông tin, thám tử hai mang.
 • Hoàn lại hoàn toàn chi phí nếu lỗi sai xảy ra ở phía các thám tử.

Cách thức liên hệ với thám tử VDT để sử dụng dịch vụ định vị số điện thoại

Chúng tôi biết rằng mỗi khách hàng lại liên hệ theo cách khác nhau. Vì thế bạn có thể tham khảo các cách liên hệ nhanh với thám tử VDT như sau:

 • Gọi điện tới số hotline: 094.368.2399
 • Liên hệ qua tin nhắn fanpage của chúng tôi tại : https://www.facebook.com/congtythamtuvdt/
 • Kết bạn và chat trực tiếp qua zalo theo số điện thoại : 094.368.2399
 • Gửi thông tin yêu cầu của bạn về email : thamtuvdt@gmail.com
 • Đến trực tiếp văn phòng làm việc tại: Tầng 14.6 lô E9 tòa nhà VIMECO, đường Phạm Hùng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, phía thám tử VDT sẽ nhanh chóng tiến hành các bước tiếp theo để có thể thống nhất với khách hàng để tiến hàng dịch vụ. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ định vị số điện thoại. Nếu có nhu cầu bạn vui lòng liên hệ trực tiếp theo những cách thức trên.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử