DỊCH VỤ THÁM TỬ

Khách hàng thường đặt ra những thắc mắc khi nhắc đến dịch vụ thám tử như:

 • Thuê thám tử của công ty nào thì uy tín và chất lượng nhất?
 • Thuê thám tử thì giá tiền bao nhiêu?
 • Dịch vụ theo dõi vợ/ chồng ngoại tình như thế nào?

3 câu hỏi trên là câu hỏi hay được đặt ra nhất khi khách hàng tìm đến dịch vụ thám tử trên địa bàn Hà Nội cũng như toàn quốc.

Theo Wikipedia thì thám tử được coi người chuyên điều tra các vụ việc. Thám tử có thể là một thành viên của lực lượng cảnh sát hoặc là một người hoạt động độc lập hay còn gọi là thám tử tư. Hoặc một tổ chức công ty gồm nhiều thám tử tư thực hiện nhiều công việc ( Dịch vụ thám tử ).

Để giải đáp những thắp mắc của khách hàng đang muốn tìm hiểu về dịch vụ thám tử. Bài viết sau đây VDT cung cấp đầy đủ các thông tin về dịch vụ thám tử nổi trội tại Việt Nam.

Những khó khăn của dịch vụ thám tử ở Hà Nội

Ngành thám tử hiện nay đã phát triển hơn nhưng cũng không phổ biến như nhiều nước trên thế giới. Chính vì thế các thám tử tư ở Hà Nội  có nhiều khó khăn như:

 • Không có sự bảo hộ của nhà nước như ở các nước phát triển.
 • Không có thẩm quyền, quyền lực như thám tử ở các nước khác.
 • Không được đào tạo bài bản nên nghiệp vụ chuyên môn không cao; thiếu tính chuyên nghiệp trong hoạt động.
 • Không có cơ tổ chức, cơ quan hay hiệp hội có thẩm quyền giám sát hoạt động nên độ uy tín không cao, hoạt động đơn lẻ không hiệu quả.

Giới thiệu về công ty dịch vụ thám tử VDT

Công ty thám tử VDT là một trong những công ty lớn và uy tín nhất tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giải quyết những vấn đề của khách hàng và chưa hề dính phải những vấn đề đạo đức nào. Văn phòng thám tử VDT với sứ mệnh khám phá ra những sự thật, chúng tôi luôn:

 • Mang lại giá trị tốt nhất cho cuộc sống của bạn
 • Được tín nhiệm bởi các cá nhân và doanh nghiệp
 • Có đội ngũ thám tử tư kinh nghiệm và có tâm với nghề
 • Có được sự tin tưởng của khách hàng qua nhiều đơn đặt hàng.

Đặc biệt, chúng tôi luôn xem xét kỹ các trường hợp của khách hàng để không làm những việc trái với đạo lý làm người. Công ty thám tử VDT luôn cam kết mang lại cho bạn dịch vụ thám tử tư tốt nhất tại Hà Nội.

Các dịch vụ thám tử tư VDT tại Hà Nội

Dịch vụ thám tử tư hôn nhân, gia đình

– Dịch vụ điều tra theo dõi vợ chồng ngoại tình: Đây là dịch vụ được nhiều người chọn tại VDT. 80% khách hàng tìm đến VDT để muốn theo dõi vợ/chồng ngoại tình. VDT sẽ xem xét tình huống của khách hàng và sắp xếp thám tử hợp lý. Thám tử sẽ cung cấp những thông tin như vợ/chồng đã đi đâu, với ai, làm gì, hình ảnh và video để làm chứng rõ hơn.

– Dịch vụ quản lý con cái: Với nhiều bậc cha mẹ, việc quản lý con cái là rất khó vì họ không có thời gian. Chính vì vậy để biết con mình có đang hư hỏng không họ tìm đến chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin như con họ đi đâu, làm gì, chơi với ai, có đi học không,…Đồng thời, chúng tôi sẽ bảo vệ, chăm sóc, quản lý con cái bạn nếu được yêu cầu.

Cung cấp thông tin con bạn đi đâu, chơi với ai

– Dịch vụ điều tra huyết thống: Việc biết được huyết thống mà không cho đối phương biết là một chuyện vô cùng khó. Họ tìm đến chúng tôi để mong xác nhận được danh tính thật sự. Chúng tôi sẽ bí mật lấy mẫu AND như tóc, móng tay để xét nghiệm. Sau đó cung cấp kết quả nhanh nhất có thể. Chúng tôi cam kết không hề có trường hợp đổi kết quả nào xảy ra vì uy tín của VDT.

– Dịch vụ điều tra vợ chồng sắp cưới: Bạn không tin tưởng người vợ/chồng sắp cưới của mình? Chúng tôi có thể điều tra rõ ràng để trước khi cưới bạn được yên tâm là sau khi cưới về họ sẽ không hề có một người vợ hay con riêng gì cả. Các mối quan hệ được chúng tôi điều tra rõ ràng mà vẫn không ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và người ấy.

– Dịch vụ xác minh nhân thân trong gia đình: Để biết được nhân thân trong gia đình của một người. Bạn chỉ cần cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc chứng minh nhân dân của người đó. Chúng tôi có thể điều tra và cho bạn thông tin về người đó cả về gia đình, công việc và số điện thoại của từng thành viên.

Dịch vụ thám tử doanh nghiệp

 Thám tử điều tra nội bộ của công ty: Công ty xảy ra mất cắp hay muốn điều tra nhân viên. VDT sẽ điều tra cho doanh nghiệp có những thông tin cần thiết.

– Thám tử điều tra các doanh nghiệp khác: Điều tra doanh nghiệp khác để biết được những thông tin như thuế, giao dịch những gì, nhân viên ra sao, … Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng, nên các doanh nghiệp thường điều tra nhau để dễ bề đối phó hơn.

 Thám tử tìm các nguồn hàng, hàng giả hàng nhái: Nếu doanh nghiệp của bạn đang bị dính tin đồn hàng giả, hàng nhái thì chúng tôi sẽ điều tra nguồn hàng đó đến từ đâu và do ai xuất ra.

 Thám tử thu hồi công nợ: Chúng tôi cũng nhận những trường hợp nợ khó đòi, và nợ đó phải là chính đáng, có giấy tờ rõ ràng thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Dịch vụ thám tử tìm kiếm thông tin qua điện thoại

– Tìm chủ nhân số điện thoại: Bạn chỉ cần cung số điện thoại, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin gồm tên, địa chỉ nhà, nghề nghiệp, …

– Định vị số điện thoại: Biết được chủ nhân số điện thoại đang ở khu vực nào

– Theo dõi số điện thoại theo yêu cầu

Dịch vụ thám tử khác

– Dịch vụ thuê vệ sĩ cá nhân: Bảo vệ an toàn cho khách hàng 24/7

– Dịch vụ tìm hiểu thông tin của chủ nhân biển số xe

– Dịch vụ tìm hiểu thông tin bất động sản: Tìm hiểu về thông tin mảnh đất, chủ sở hữu, …

– Thám tử cho Việt Kiều

– Dịch vụ cung cấp thông tin chi tiết cho các văn phòng luật sư

Ưu điểm khi chọn dịch vụ thám tử của chúng tôi

Giá dịch vụ thám tử tốt nhất hiện nay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ thám tử, công ty thám tử luôn mang đến cho khách hàng giá cả hợp lý nhất có thể. Đồng thời, chúng tôi làm trước và lấy tiền sau. Cam kết hoàn lại 100% tiền nếu như khách hàng không thấy hài lòng. Nên bạn luôn yên tâm về dịch vụ thám tử của chúng tôi.

Hành nghề với chữ “Tâm”

Nghề thám tử ai cũng có thành kiến vì đi điều tra người khác, có khi sẽ gây ra những hậu quả xấu. Nhưng chúng tôi luôn làm việc với chữ “tâm” đặt lên đầu tiên. Các trường hợp phi đạo đức chúng tôi sẽ không nhận, và những trường hợp đã nhận chúng tôi sẽ làm rõ sự thật, không để chuyện mơ hồ gây hiểu lầm cho khách hàng.

Với kinh nghiệm thực chiến dày dặn

Bạn hãy rất yên tâm vì VDT với đội ngũ thám tử tư đầy kinh nghiệm sẽ làm việc chuyên nghiệm trên mọi tình huống. Chúng tôi có những thiết bị hiện đại như camera, máy ghi âm, định vị, máy nghe lén, … Tất cả sẽ phục vụ cho việc điều tra, làm rõ một cách minh bạch nhất.

Nhân sự tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử tư của VDT luôn phải qua khóa đào tạo khắc nghiệt để có thể ra thực địa. Bởi chúng tôi biết được rằng, việc làm này đòi hỏi đầy tính cẩn thận, chuyện nghiệp và linh động. Chúng tôi luôn muốn đem đến chất lượng tốt cho khách hàng và nhân sự là nòng cốt của VDT.

Bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi luôn cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Vì nhiều trường hợp nếu thông tin khách hàng bị lộ ra sẽ gây đến nhiều chuyện không hay.

Chi phí thuê dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội

Giá thuê thám tử tư sẽ tùy thuộc vào yếu tố địa lý và thời gian. Nếu vụ việc đòi hỏi thám tử tư phải di chuyển nhiều như ngoại tình, con cái, … thì tiền sẽ khác so với các vụ như xét nghiệm hay định vị điện thoại. Thứ hai là thời gian, nếu các vụ cần thời gian dài mới có thể thu thập đủ thông tin thì chắc chắn bạn phải cần thêm một khoảng tiền cho các thám tử.

VDT sẽ đưa ra cho bạn giá thuê dịch vụ thám tử một các ước lượng, vì đây là dịch vụ mà bạn khó đong đếm được giá tiền.

Dịch vụ theo dõi giám sát tại Hà Nội 1.000.000VNĐ – 2.000.000VNĐ.
Dịch vụ theo dõi giám sát ở ngoại tỉnh 2.500.000VNĐ – 3.000.000VNĐ.

 

Xác minh nhân thân tại Hà Nội giá thấp nhất Liên hệ

 

Thông tin số điện thoại Hà Nội, định vị số điện thoại Liên hệ

 

Dịch vụ điều tra hàng giả hàng nhái Liên hệ
Xác định mẫu ADN của người lạ Liên hệ

Xin Lưu Ý : Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tư VDT

Dịch vụ thám tử VDT luôn tuân thủ theo một quy trình cụ thể và đây là quy trình làm việc của chúng tôi:

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng qua điện thoại, mail, zalo hay facebook

Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi qua hotline 094.368.2399  hay gửi hồ sơ qua email: thamtuvdt@gmail.com. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về giá cả và những gì bạn cần làm trong thời gian sắp tới.

Bước 2: Đặt lịch hẹn gặp trực tiếp thám tử tư

Để tư vấn rõ hơn và chúng tôi hiểu hơn về trường hợp của bạn, bạn nên đến văn phòng hoặc gặp thám tử của chúng tôi tại nơi nào bạn có thể thuận tiện. Vì chúng tôi rất linh động nên bạn có thể đến vào bất kể thời nào bạn muốn (không cần là vào giờ hành chính).

Bước 3: Lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu

Để việc điều tra được tốt hơn, chúng tôi cần nhiều thông tin từ khách hàng. Nên bạn hãy bình tĩnh cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết nhé!

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã đồng ý tin tưởng chúng tôi, chúng tôi sẽ có một bảng hợp đồng rõ ràng giữa hai bên về tiền và các khoản bạn được hưởng. Bạn sẽ đặt cọc 50% giá tiền cho chúng tôi, nếu sau đó bạn không hài lòng chúng tôi có thể hoàn lại 100% số tiền cho bạn.

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc

Chỉ trừ những trường hợp khẩn cấp, hầu hết các thám tử của VDT đều khảo sát trước khi thực hiện hồ sơ

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin cho bạn qua điện thoại, gmail hay zalo. Vì là thời gian thực nên bạn hãy yên tâm tất cả là sự thật.

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Chúng tôi gửi cho bạn tất cả thông tin bạn cần và sau đó cam kết xóa tất cả để không tiết lộ ra ngoài. Kết thúc công việc bạn gửi 50% số tiền còn lại và kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ thám tử của chúng tôi điều tra trong bao lâu thì có kết quả?

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc là thám tử điều tra trong bao lâu thì có kết quả? Nhưng khách hàng nên hiểu được rằng việc thời gian bao lâu còn phụ thuộc vào từng hồ sơ vụ việc. Chúng tôi không thể cam kết cho bạn trong 5 ngày, nhưng thông tin chưa được rõ ràng lại cung cấp bừa cho bạn được. Nên chúng tôi sẽ thu thập thông tin và bằng chứng cho đến khi đầy đủ, rõ ràng cho bạn.

Nhưng thông thường thì thám tử tư của VDT sẽ làm việc từ 1 đến 3 tuần hay vài ngày là có kết quả chính xác cho bạn.

Ví dụ như những vụ về ngoại tình, chúng tôi cần thời gian dài hơn để điều tra vì đó là cuộc sống của một người có sự liên kết với nhau. Còn những vụ như điều tra thông tin số điện thoại, biển số xe, … sẽ nhanh hơn vì chỉ cần tìm trên mạng và qua các trang liên quan.

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thám tử uy tín tại Hà Nội

Tìm hiểu kĩ thông tin văn phòng thám tử

Chọn văn phòng thám tử như chọn mặt gửi vàng. Bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin về văn phòng đó xem có chất lượng không. Hoặc hỏi vài người bạn xem có biết văn phòng thám tử nào không. Vì họ đã từng thuê thì họ sẽ có kinh nghiệm hơn bạn.

Cách thức tư vấn và đưa ra quy trình, cách làm việc rõ ràng

Hãy để lại số điện thoại để được các công ty thám tử tư vấn. Khi bạn được nhiều nơi tư vấn bạn có thể dễ dàng so sánh các dịch vụ ở nhiều nơi và đưa ra quyết định chính xác nhất. Một công ty thám tử có quy trình tư vấn rõ ràng, thái độ tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Bạn cũng phải hợp tác với bên công ty thám tử để họ có thể giúp bạn tốt nhất. Như cung cấp các thông tin cụ thể, đưa ra yêu cầu cụ thể để các thám tử nắm bắt rõ ràng nhất. Bạn cũng có thể chủ động yêu cầu các gói dịch vụ khác nhau cho vụ việc của mình. Dựa trên những yêu cầu của bạn, các công ty điều tra thông tin chuyên nghiệp sẽ có gói dịch vụ hợp lý dành nhất.

Có hợp đồng đi kèm rõ ràng, cam kết bảo mật thông tin

Sau khi được tư vấn công ty sẽ có hợp đồng cho bạn. Bạn hãy đọc thật kỹ để biết được những quyền lợi mình có thể nhận được. Đồng thời tránh những tranh cãi về sau. Bạn cũng phải xem xét về phần thông tin được bảo mật. Vì điều đó rất quan trọng, nếu thông tin bị lộ ra ngoài thì sẽ có nhiều tình huống xấu xảy ra. Một công ty thám tử chuyên nghiệp là luôn luôn cam kết bảo mật thông tin cho bạn tuyệt đối.

Nếu bạn thấy có bất cứ nghi ngờ nào về hợp đồng thì nên kết thúc giao dịch ngay. Vì dù sao khi giao thông tin của mình cho người khác bạn cần được sự tin tưởng. Nếu không có một niềm tin nào về côn1g ty thì bạn hãy tìm một công ty khác tốt hơn.

VDT cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại các địa bàn sau

Dịch vụ thám tử VDT phục vụ tại các khu vực ở Hà Nội như sau:

Và các khu vực tại Hà Nội sau :

12 quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Long Biên, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm.
1 thị xã Thị xã Sơn Tây
17 huyện Ba Vì, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thanh Trì, Thường Tín, Ứng Hòa

Ở mỗi khu vực quận, huyện công ty thám tử VDT có những văn phòng nhỏ lẻ để phục vụ khách hàng tốt hơn. Nếu bạn có những hồ sơ cần điều tra rõ ràng thì đừng ngần ngại liên hệ với công ty VDT để nhận được dịch vụ thám tử tốt nhất Hà Nội theo Hotline: 094.368.2399

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử