Thám tử VDT – Tại Triễn lãm CES 2010 đang diễn ra tại Las Vegas, hãng Seal Shield đã công bố chiếc điện thoại di động SEAL CELL đầu tiên trên thế giới có khả năng chống nhiễm các loại vi khuẩn và hoàn toàn không thấm nước.

Đây là chiếc điện thoại di động đầu tiên trên thế giới có thể làm sạch trong nước và chống nhiễm các loại vi khuẩn. Người dùng dễ dàng cọ rửa SEAL CELL trên vòi nước hay nhúng chúng vào trong chậu nước. Điều đó sẽ giúp ngăn chặn việc phát tán các loại vi trùng, virus và vi khuẩn mà người dùng thường chạm vào bề mặt ĐTDĐ.

SEAL CELL

Theo Seal Shield, SEAL CELL được chế tạo để giúp giảm các nguy cơ lây nhiễm các bệnh truyền nhiễm trên toàn cầu như H1N1, virus Noro,… Giáo sư Charles Gerba thuộc trường Đại học Arizona đã tiến hành kiểm thử vô khối bề mặt thông thường và phát hiện thấy ĐTDĐ là vật mang lớn nhất của loại vi khuẩn. Con số đó được ước tính là 25.000 mầm bệnh/inch2 hay nhiều gấp 500 lần so với vi khuẩn có trong một toilet trung bình.

Không giống với bất cứ ĐTDĐ khác, SEAL CELL kết hợp công nghệ chống thấm nước và công nghệ SILVER SEAL để chống khuẩn nhằm bảo vệ sản phẩm và tạo cho chúng một bề mặt sạch khuẩn và chống ẩm, mốc,…

Với chức năng ĐTDĐ, SEAL CELL được trang bị hai SIM, hoạt động trên 4 băng tần GSM và được trang bị camera 2.0MP, có các chức năng như GPRS, MMS, khử tiếng ồn, thu phát vô tuyến, Bluetooth 2.0, GPS và một màn hình cảm ứng.

Tại CES 2010 đang diễn ra tại Las Vegas, SEAL CELL được đánh giá là một trong những sản phẩm “hot” nhất đã được công bố.

Hà Bùi – (Theo V3
Theo Vnmedia

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử