Những tưởng người vợ ngoan hiền sẽ ở nhà chăm lo, vun vén cho gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng để chồng lo kiếm tiền. Thế nhưng, vì một lí do nào đó, người vợ sẵn sàng cắm lên đầu chồng mình một cái “sừng” mà các ông chồng không hề hay biết cho tới khi nhớ đến dịch vụ thám tử.

Ngày nay, không chỉ những đức ông chồng có tình nhân ở bên ngoài mà các bà vợ cũng vậy. Nhưng nghiệt ngã hơn khi người vợ đã có tình nhân thì họ sẵn sàng từ bỏ chồng, con. Cuộc sống hiện đại, bận rộn, nhiều người chồng vì công việc, đi công tác xa, đến khi trở về nhà thì vợ đã thuộc về vòng tay người khác. Để chắc chắn không bị “cắm sừng”, nhiều “quý ông” phải thuê thám tử theo dõi, điều tra vợ trong những ngày mình vắng nhà.

Anh Quản là trưởng phòng cấp cao của một công ty nước ngoài. Sau nhiều năm lăn lộn, anh đã có được vị trí xứng đáng và sự kính nể của cấp dưới. Anh được nhiều người ngưỡng mộ vì có một người vợ đẹp và hai đứa con ngoan, đủ nếp lẫn tẻ. Anh tự nhủ, dù vất vả cách mấy cũng không để vợ con thua thiệt bất cứ ai, bởi vậy dù đã có những thành công nhất định nhưng anh vẫn không ngừng phấn đấu. Ai cũng nghĩ gia đình anh hoàn mỹ. Bản thân anh cũng luôn cố gắng giữ gìn hạnh phúc. Nhưng “có ở trong chăn mới biết chăn có rận”.

Vì công việc bận rộn nên anh Quản thường phải đi công tác xa nhà theo chỉ thị của công ty. Dăm bữa, nửa tháng lại phải khăn gói đi nước ngoài, nhiều lần nhớ vợ con đến quay quắt nhưng anh không thể không đi.

Khoảng 8 tháng trước vợ anh bắt đầu có dấu hiệu thay đổi, không còn vồn vã đợi chồng về như xưa. Vài lần anh gọi điện thoại hỏi thăm nhưng máy vợ bận suốt, anh thấy lo lắng, bồn chồn nên nhiều chuyến xin rút ngắn khoảng thời gian công tác để được về đoàn tụ gia đình. Sếp thương tình nên chấp thuận cho anh về sớm.

Một lần tình cờ anh nghe chính con gái đầu lòng nói: “Ba đi rồi, mẹ thường xuyên nói điện thoại với ai mà con thấy cười suốt. Nhiều hôm mẹ đi cả đêm khiến con với cu Bon phải ở nhà một mình. Có lúc hai chị em thức cả đêm để đợi mẹ nhưng cũng chẳng thấy mẹ về”. Nghe đến đây, anh nóng ruột nhưng cố gắng dặn lòng phải thật bình tĩnh trước mặt vợ, tránh để lộ chuyện mình đã biết.

Một ngày cuối tháng 9, trước ngày đi công tác Thái Lan, anh Quản tìm đến Văn phòng thám tử hà nội VDT để  nhờ giám sát vợ mình trong những ngày mình vắng nhà. Nhận lời anh Quản, các thám tử hà nội VDT bắt đầu theo dõi chị Phương- vợ anh. Ở người đàn bà này toát lên vẻ đẹp một nửa ngoan hiền một nửa đa tình.

Ngày đầu theo dõi, buổi sáng như thường lệ, chị chở hai đứa con đi học sau đó đi ăn sáng rồi đi chợ cuối cùng về nhà. Buổi chiều chị đón 2 bé về nhà. Sau khi tắm táp, ăn uống xong thì chở bé lớn đi học thêm. Ngày đầu tiên không có gì bất ổn.

Sang ngày thứ 2, lịch trình vẫn như ngày đầu. Tuy nhiên, khoảng 9h tối chị Phương dắt xe ra ngoài và đi đến quán café. Bỏ mặc hai đứa trẻ ở nhà. Chị ta vào trong ngồi uống café cùng với một người đàn ông khoảng 50 tuổi, cả hai ngồi sát cạnh nhau và nói chuyện với nhau khá vui vẻ. Mãi tận đêm chị mới trở về nhà.

Những ngày theo dõi sau, chị ta thỉnh thoảng vẫn đi café cùng người đàn ông trên. Đến tối thứ 7, chị nhờ bố mẹ đẻ trông con hộ và nói rằng đi vào bệnh viện với bạn đến sáng hôm sau mới về ( điều này các thám tử VDT được anh Quản thông báo). Thế nhưng thay vì đi vào bệnh viện, chị ta lại đi vào một khách sạn cách nhà khoảng 8 cây số. Chị ta đặt phòng sau đó đi lên … Khoảng 30 phút sau, các thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT thấy người đàn ông hay đi uống café cùng vợ anh Quản cũng đến khách sạn. Các thám tử nghe được rằng anh ta nói với lễ tân lên đúng số phòng mà chị Phương đã đặt. Như vậy là quá rõ. Nhân lúc chồng đi công tác, chị ta đi khách sạn với người đàn ông khác.

Các thám tử tư VDT liền báo cho anh Quản. Tuy nhiên do đang bận chuyến công tác nên anh không thể về ngày được và dặn các thám tử ghi lại bằng chứng cho anh. Sáng hôm sau, chị Phương và người đàn ông tay trong tay bước xuống sảnh ngồi uống café. Cả hai tình tứ với nhau như vợ chồng. Mọi hình ảnh đều được các thám tử ghi lại, chị ta không thể nào chối cãi được.

Theo điều tra của các thám tử, người đàn ông chị Phương đang qua lại là phụ huynh của bạn con gái chị. Cả hai quen nhau khi đi họp phụ huynh tại trường. Anh ta đã li dị vợ và hiện đang nuôi một cậu con trai học chung lớp với con gái anh Quản. Họ thường xuyên gặp gỡ khi anh Quản đi công tác nước ngoài.

Anh Quản vô cùng đau khổ, choáng váng khi sự thật là những hình ảnh mà các thám tử VDT của Văn phòng thám tử chuyên nghiệp hà nội VDT ghi lại được. Bao nhiêu năm phấn đấu vì vợ con giờ tan tành mây khói.

Dịch vụ thám tử hà nội VDT kể chuyện !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử