Chồng cũ của Madona làm phim thám tử

TPO – Sherlock Holmes – người anh hùng tăm tiếng lẫy lừng nhờ óc quan sát nhạy bén, khả năng suy luận siêu phàm và nắm đấm đầy mãnh lực ấy đã trở lại trong bộ phim của Guy Ritchie.

Chồng cũ của Madona làm phim thám tử
Poster bộ phim “Sherlock Holmes thám tử lừng danh”

Đạo diễn Guy Ritchie có mong muốn táo bạo, đó là kết hợp phong cách cổ kính với hiện đại để tái hiện lại một London xa xưa trong Sherlock Holmes. Những dãy nhà cũ vững chãi giao hoà với những tầng nhà hiện đại đầy tự hào là vẻ đẹp mà đạo diễn người Anh này muốn cho cả thế giới nhìn thấy.

Việc chọn được ngôi sao của Iron Man – nam diễn viên Robert Downey Jr. – vào vai ngài thám tử đại tài là yếu tố then chốt để Guy Ritchie đạt mục tiêu làm mới đề tài vốn quá quen thuộc này.

Robert Downey Jr., từng hai lần được đề cử Oscar, kết hợp nét Mỹ khoáng đạt vốn có của mình với chất giọng Anh cực chuẩn đã mang đến cho hình tượng thám tử lừng danh xứ sương mù một diện mạo hoàn toàn mới.

“Anh ấy làm cho nhân vật anh hùng này trở nên gần gũi hơn. Bản thân Robert cũng như một thiên tài vậy. Cách xử lý lời thoại đậm chất Sherlock Holmes hoàn toàn thích hợp với anh ấy.

Thể hình và kinh nghiệm 6 năm trời tập luyện võ công của Robert cũng rất thuận lợi cho những cảnh quay đấu võ nảy lửa trong phim. Đối với chúng tôi, anh ấy chính là một Sherlock Holmes hoàn hảo!” – đoàn làm phim bày tỏ sự mãn nguyện đối với sự lựa chọn quan trọng nhất của mình.

Thể  loại: Hành động – Phưu lưu – Rùng rợn – Tội phạm
Diễn viên: Robert Downey Jr., Jude Law, Rachel McAdams
Khởi chiếu: 31/12/2009

Thám tử VDT

VĂN PHÒNG THÁM TỬ HÀ NỘI

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử