Người ta thường thay đổi khi đã đầy đủ vật chất. Cuộc sống hiện đại làm cho những giá trị xã hội ngày càng đi xuống. Rất nhiều trường hợp, qua khỏi thời gian bần hàn là những khoảng mà lòng người thay đổi. Nga là một trường hợp như vậy, lúc cô sống trong nhưng lụa cũng chính là lúc cô nhờ các Thám tử Hà Nội VDT phát hiện chồng cô có người khác.

Khi Nga 25 tuổi, đó là thời khắc cô cảm thấy cuộc đời tươi đẹp và ấm áp lạ thường, bởi vì cô được sống với người đàn ông cô yêu thương. Sau 2 năm kết hôn, tai họa liên tiếp ập đến, nhà máy cơ khí do Long làm chủ làm ăn thua lỗ nên phải đóng cửa, còn mẹ của anh bị đột quỵ và nằm liệt trên giường. Tình cảnh của Nga và Long rất khó khăn, Nga vì suy nghĩ mà còn sụt thêm mấy kg, Long không có bằng cấp nên anh đành xin vào công trường làm công nhân, cuộc sống cầm cự qua ngày với đồng lương ít ỏi của hai vợ chồng.

Long nhanh chóng lao vào làm việc. Nhìn bộ dạng của chồng vừa đen vừa gầy , Nga chua xót nhưng không biết làm gì. Nga vừa ở nhà làm nội trợ vừa cần mẫn chăm sóc mẹ chồng nằm liệt giường. Nga luôn thầm cầu nguyện ông trời cho vợ chồng cô sức mạnh để vượt qua khổ ải lần này. Long là người đàn ông có năng lực, khi làm công nhân, anh tranh thủ học hỏi thêm nghề thợ mộc, thợ nề, thợ sơn. Sau 5 năm, anh tự gây dựng nên đội ngũ thợ mộc cho riêng mình, sau 5 năm tiếp theo, anh mở công ty riêng chuyên về nội thất uy tín.

Vợ chồng Long chuyển về sống trong căn biệt thự xa hoa, họ trở thành người có điều kiện khá giả khiến nhiều người ngưỡng mộ. Long trở nên bận rộn hơn trước, ngoài công việc anh còn phải đi tiếp các đối tác, thời gian anh ở nhà ngày càng ít ỏi. Mẹ chồng đã qua đời từ vài năm trước, con của hai người thì được gửi ở trường nội trú, cho nên thời gian của Nga khá dư dả, cô thích sự yên tĩnh, chỉ loanh quanh ở nhà và đi shopping một thời gian cũng đâm ra chán nản.

Ảnh min họa : dịch vụ thám tử uy tín tại hà nội VDT

Các cụ đã có câu “Lắm tài nhiều tật” quả không sai. Khi đã đầy đủ mọi thứ, người ta dễ dàng thay đổi. Một ngày Long báo đi công tác ở tỉnh, Nga bèn rủ bạn thân đi shopping. Vừa ra khỏi trung tâm thương mại, cô không khỏi giật mình khi thấy hình dáng quên thuộc như chồng mình, dắt tay một cô gái sành điệu lên chính chiếc xe hơi bạc tỉ của nhà cô. Nga cố gắng giữ bình tĩnh, nhưng trong lòng cô không khỏi suy sụp. Vẫn bóng hình ấy gắn bó với cô bao lâu nay, vẫn chiếc áo somi buổi sáng cô thức dậy sớm chuẩn bị cho chồng, vẫn chiếc xe hơi mà chồng cô hay chở vợ con, tất cả không thể nhầm lẫn. Tại sao chồng cô lại nói dối đi công tác tỉnh? Cô gái sành điệu là ai? Tại sao họ lại nắm tay nhau tình tứ như vậy?

Tất cả những câu hỏi ấy quấn lấy tâm trí của Nga, cô không thể tập trung vào việc gì. Cô không thể hỏi chồng vì cô biết cô có hỏi thì anh cũng không nói và sẽ cho rằng cô suy nghĩ linh tinh, đổ vạ cho anh. Cô tìm tới Công ty thám tử tại Hà Nội VDT với quyết tâm tìm ra sự thật.

Các thám tử chuyên nghiệp tại hà nội VDT nhanh chóng lên phương án giám sát vì đặc thù công việc của Long thường xuyên phải di chuyển. Hàng ngày, Long lái xe tới cơ quan, rồi ra gặp khách hàng rồi tiếp khách, buổi tối về nhà. Ba ngày đầu tiên giám sát, tuyệt nhiên không thấy vấn đề gì bất thường. Đến ngày thứ 4, buổi trưa Long nhanh chóng lái xe tới tòa nhà R4 khu chung Royal City. Vì tòa nhà có sự quản lý chặt chẽ đòi hỏi phải có thẻ từ nên các không thể giám sát được. Qua xác minh, các thám tử nhanh chóng xác định được Long lên tầng 15. Phương án xác minh số phòng Long ra vào được Ban lãnh đạo văn phòng thám tử chuyên nghiệp tại hà nội – VDT lên kế hoạch. Theo đó, sau khi nhận định được hướng đi của Long, một mũi thám tử tư sẽ nhanh chóng tiếp cạn lên tầng 15, để xác định số Phòng.

Ngày hôm sau, Long di chuyển tới Ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, nhận định khả năng Long vào tòa nhà R4 Royal City. Thông tin được chuyển về mũi giám sát tại Royal city. Khoảng 15 phút sau, các thám tử chuyên nghiệp VDT thấy Long đi từ thang máy đi thẳng vào phòng 15xx. Một cô gái trẻ trung mở cửa, đón Long bằng một nụ hôn nồng cháy. Hai người hạnh phúc khoác tay nhau đi xuống khu giải trí dưới tầng. Long hào phóng mua cho cô gái không ít đồ hiệu. Tất cả hình ảnh thân mật của hai người được các thám tử thu thập nhanh chóng. Cô gái trẻ đó không phải ai xa lạ, chính là cô nhân viên mới vào thử việc tại công ty của Long cách đây vài tháng. Long nhanh chóng đổ gục trong vòng tay người đẹp. Anh thuê cho cô gái căn chung cư sang trọng, hàng tháng chu cấp cho nhân tình.

Tiếp nhận các thông tin từ Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp hà nội – VDT, Nga bật khóc. Cũng chính cô là người có lỗi khi bản thân không có tự chủ về kinh tế mà ỷ lại vào chồng. Qua thời gian, nhan sắc cô không còn được như xưa, những nếp nhăn xuất hiện, mặc dù có điều kiện kinh tế nhưng cô cũng không nghĩ tới việc giữ gìn nhan sắc. Cô vô cùng khó xử khi nghĩ tới hai đứa con còn thơ dại…

Dịch vụ thám tử uy tín tại hà nội – VDT kể chuyện !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử