Mục lục

THƯ CHÚC TẾT CÔNG TY THÁM TỬ VDT

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG !


Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin và thương mại Việt (Thám tử  VDT) chân thành cảm ơn Qúy khách hàng trong thời gian qua đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi!

Năm mới Tân Mão –  2011 đã đến.

Nhân dịp đầu xuân, Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin và thương mại Việt gửi tới Qúy khách hàng lời chúc mừng năm mới, kính chúc Qúy khách hàng cùng gia đình một năm mới HẠNH PHÚC – THÀNH ĐẠT – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Với phương châm hoạt động: “NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG LÀ UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI”, Công ty TNHH dịch vụ cung cấp thông tin và thương mại Việt với đội ngũ nhân viên thám tử giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, nhiệt tình và trách nhiệm cam kết tiếp tục mang tới cho Qúy khách hàng những dịch vụ cung cấp thông tin tốt nhất.

Hãy đến với công ty chúng tôi: “Những người yêu sự thật” để tìm ra những giải pháp tối ưu nhất thỏa mãn mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi cam kết nguyên tắc bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của Công ty. Sự hài lòng của Quý khách hàng là minh chứng cho thương hiệu của Công ty thám tử chúng tôi.

Xin chân trọng cảm ơn và kính mong sự hợp tác tiếp theo với Qúy khách hàng!

Công ty tham tu VDT, ngày 01 tháng 01 năm 2011

T/M CÔNG TY

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN MINH LONG

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử