Hắn ta lên kế hoạch đặt bẫy tình dụ vợ mình vào tròng với một người bạn hàng của hắn. Bắt quả tang vợ, hắn liên tiếp mắng chửi thói lẳng lơ của vợ, lăm lăm trong tay tờ giấy xác nhận tất cả tài sản vợ tạo dựng ra là của hắn.

Nhật ký tư vấn của Trung tâm Tư vấn chăm sóc sức khỏe phụ nữ Gia Lâm, Bệnh viện Đa khoa Đức Giang ghi chép lại được những số phận phụ nữ bị bạo lực gia đình chà đạp thương tâm. Mỗi người một nét mặt, một tính cách nhưng trên thân thể và cả tâm hồn họ đều có những vết thương chung khó lành.

Bị chồng đặt bẫy

Câu chuyện của chị Trịnh Thị T, 43 tuổi ở Hưng Yên được biết đến khi chị được đưa vào phòng cấp cứu với nhiều vết bầm dập trên người. Bác sĩ nhận thấy có dấu hiệu tụ máu ở đỉnh chẩm, chẩn đoán có thể chị bị chấn thương sọ não, đề nghị theo dõi. Mẹ chị T khóc vì thương con, nức nở kể câu chuyện của con mình.

Những thương tích trên người chị chính là do gã chồng vũ phu của chị gây ra. Từ khi lấy chồng đến nay, do cuộc sống gia đình khó khăn vất vả, tưởng chừng hai vợ chồng sẽ cùng nhau tu chí làm ăn, ai ngờ chồng chị T lại là một gã đàn ông quen thói ăn chơi, nhàn hạ. Suốt ngày chỉ ngồi lang thang tán chuyện, đàn đúm, ăn nhậu.

Công việc nhà nông vốn vất vả nhưng hắn chẳng quan tâm gì, luôn miệng bảo chị T thuê người làm. Một tay chị T xoay xở từ ruộng vườn, nhà cửa đến con cái ăn học. Hắn ta không mang về nhà được đồng nào cho vợ con lại liên tục ra tay đánh đập chị T mỗi khi có men rượu trong người.

Những lần đó chị T đoán được chồng mình sẽ thượng cẳng chân hạ cẳng tay nên tránh đi, chưa lần nào hắn đánh được chị, mọi tức giận đều đổ lên số vật dụng gia đình có trong nhà.

Khi đoán chị T đã có một số vốn ít ỏi để đầu tư kinh tế kiếm tiền nuôi con, hắn lăm le chiếm đoạt số tài sản mà một tay chị T xây dựng.

Hắn ta lên kế hoạch đặt bẫy tình dụ vợ mình vào tròng với một người bạn hàng của hắn. Bắt quả tang vợ, hắn liên tiếp mắng chửi thói lẳng lơ của vợ, lăm lăm trong tay tờ giấy xác nhận tất cả tài sản vợ tạo dựng ra là của hắn….

Nhân tiện lần kế hoạch của hắn thành công, hắn trói chân tay chị T lại, dùng mũ bảo hiểm đập túi bụi vào mặt vợ không thương tiếc, dẫn đến việc chị T phải nhập viện trong tình trạng chấn thương nặng.

Chồng giàu, vợ “chết”

Chị Đ. M, 28 tuổi ở Hưng Yên nhập viện với 2 vết rạch cổ tay, 2 vết dao đâm ở ngực trái và cổ. Chị được hàng xóm phát hiện trong lúc thực hiện ý định tự tử.

Lấy chồng năm 28 tuổi, chị được bố mẹ gả vào một gia đình khá giả nhất trong làng, tưởng chừng cuộc đời thế là sung sướng. Nhưng sau khi sinh đứa con đầu lòng được 2 năm, chồng chị mới bộc lộ bản chất.

Chị thường xuyên bị hành hạ về thể xác, tinh thần và cả tình dục sau mỗi lần chồng chị “phê” ma túy. Không chỉ hút chích, hắn còn dùng cả những chất kích thích mạnh khác như “thuốc lắc” để thỏa mãn niềm vui thích tột cùng.

Hắn như con dã thú trong gia đình, không làm chủ được bản thân. Đầu óc hắn không có một phút nào tỉnh táo để vợ chồng có thể tâm sự, khuyên giải. Chìm ngập với đám bạn bè giàu có ăn chơi, có những hôm dù không muốn nhưng vì là vợ, chị Đ.M phải lặn lội nửa đêm đưa hắn về nhà.

Chồng chìm ngập trong cơn mê man, tát vợ, đấm vợ, chửi bới vợ thậm tệ. Vợ chỉ biết lau những giọt nước mắt lăn dài vì xấu hổ, tủi thân, vì bị hành hạ, dẫm đạp.

Có hôm chị Đ.M và người nhà còn phải đến nhà nghỉ để “chuộc” chồng về. Sau cuộc chơi thâu đêm suốt sáng, chồng chị vào nhà nghỉ ngủ với gái mại dâm, vì không còn nhận thức được gì nên toàn bộ tiền trong túi của anh ta bị gái mại dâm móc hết, để lại cho anh ta khoản thanh toán tiền phòng nghỉ.

Không thể kể hết được những đêm chị nhìn đứa con bi bô nói cười mà ruột gan như thắt lại. Thương con, thương cho bản thân mình bị đày đọa, trong một phút dại dột, chị đã gửi con cho ông bà ngoại với bức thư nhòe nước mắt, rồi tìm cách tự tử, hi vọng giải thoát cho bản thân.
Cẩm Huyền
Theo Vietnamnet
Theo thống kê của trung tâm bạo lực gia đình, những người phụ nữ bị nạn bạo lực gia đình tấn công có độ tuổi từ 6 tuổi đến 70 tuổi. Các nạn nhân bị chấn thương ở đầu, mặt, cổ chiếm 50%, chấn thương xương chiếm 10%, 40% là đa chấn thương.Bạo lực gia đình không chỉ là vấn đề cá nhân mà nó thực sự là tội phạm và là vấn đề liên quan đến toàn xã hội. Trong đó, bạo lực của người chồng đối với vợ là hình thức bạo lực phổ biến trong gia đình. Nỗi đau mà nạn nhân của bạo lực giới phải chịu đựng diễn ra từng ngày, từng giờ và hơn ai hết họ cần được sự chung tay giúp đỡ của cộng đồng.

Thám tử VDT

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử