(Thám tử VDT Đà Nẵng) – Qua mối quan hệ bạn bè đã từng nhờ đến dịch vụ  thám tử tư VDT, sau 2 lần gọi điện thoại ra Văn phòng thám tử VDT Hà Nội để đặt lịch được gặp ban giám đốc văn phòng thám tử VDT. Hai nữ khách hang trẻ tuổi từ thành phố Đà Nẵng sau gần 2h đồng hồ đã tới Hà Nội. Sau màn chào hỏi giới thiệu và không kịp nghỉ ngơi của 2 nữ khách hàng, với yêu cầu cần làm rõ hơn về người bạn đời tương lai của mình ở thành phố Hải Phòng, với yêu cầu cuộc sống thực trạng hiện tại và gia đình để qua đó khách hàng có phương án để có quyết định riêng cho mình.

Nữ giám đốc - Ảnh minh họa

Sau buổi tiếp chuyện, hai khách hàng ra về với niềm tin mong công ty thám tử VDT có những thông tin sớm.

Công ty Thám tử VDT đã lên kế hoạch và cử các thám tử về 1 xã cách thành phố Hải phòng 30km và tìm hiểu với vai trò là người bạn học cũ dựa trên những thông tin và đề án đã được chia sẻ với khách hàng, sau thời gian ngắn tác nghiệp các thám tử trở về với những thông tin về cuộc sống của gia đình Cậu người yêu, nhà nghèo, ở một vùng quê xa xôi hẻo lánh, nhà có 5 anh em, 3 trai, 2 gái. Cậu người yêu sắp cưới là con trai út.. Hiện cậu ta đang học cao học ở nước ngoài và cũng đang làm quản lý cho một công ty khá uy tín ở Úc..Sau khi tiếp cận gia đình và được biết cuộc sống của gia đình rất nghèo khó và vượt qua cái đói nghèo thì trong 5 anh chị em chỉ có mỗi mình cậu ấy là học hành xuất sắc và nhà trường cử đi học ở nước ngòai( cậu tên Tuấn học khoa Pháp Trường Đại học Xã hội và Nhân văn ) Cậu là tấm gương cho các người con ở trong gia đình khi được sự chia sẻ của người bố và mẹ trong những lời chia sẻ đầy nước mắt và nghị lực của Tuấn khi vượt qua được mọi khó khăn và cũng là niềm tự hào của gia đình.

15 ngày tổng hợp thông tin lại thêm lần nữa 2 nữ khách hàng lại bay từ thành phố Đà Nẵng ra Hà Nội một mực chỉ cần được gặp trực tiếp và tư vấn trực tiếp. mặc dù thông tin có thể chỉ cần chuyển email cho khách hoặc có thể gửi qua bưu điện cho khách, Nhưng khi chia sẻ nguồn thông tin thì khách hàng nữ tên Hương mới thổ lộ thực tình khách hàng cũng đã đi tìm hiểu qua vài lần ở bên cạnh Tuấn và Cô H đã âm thầm đi tới nơi sinh ra và lớn lên của T, Khách hàng muốn Công ty thám tử xác nhận và để Cô đối chiếu lại thông tin mà thôi, lúc này sự việc mới hé ra khi H nói cô thật sự yên tâm và tin tưởng vào những thông tin mà Công ty thám tử VDT đã cung cấp, nên qua trao đổi cô đã chia sẻ cảm xúc với chúng tôi. Cô gặp Tuấn ở trong một quán cơm tại Hà Nội gần trường học ở Cầu giấy, lúc đó, thấy dáng mộc mạc và sau khi ngồi ăn được biết anh chỉ do tình cờ và lần thứ 2 ăn cơm ở đó cô cũng bắt gặp, tình yêu trong cô đã bắt đầu xuất hiện và thấy mến Tuấn, gặp anh chỉ có 5 lần sau lần cuối anh nói là tình cảm anh cũng có với cô nhưng vì anh chuẩn bị đi du học nên chỉ có thể làm bạn.. Nước mắt lại thêm lần nước mắt sau khi tiễn đưa anh.

Sau 2 năm với những thư từ bên Úc anh gửi đều đặn cho cô hàng ngày và cô cũng hiểu được qua những lời tâm sự của anh khi xa nhà, xa người yêu. Qua chia sẻ và có hứa hẹn sẽ cưới nhau, ngày gần nhất, anh nói nếu đồng ý thì làm thủ tục bay sang Úc và ở với anh…

Sau khi giãi bày ban lãnh đạo công ty thám tử VDT được biết Cô hiện giữ chức phó giám đốc 1 công ty xây dựng tại Đà Nẵng, Vì bố mẹ của là những người thành đạt trong kinh doanh và có địa vị nên Cô Hương đã giúp gia đình trong công việc của bố mẹ..

Thời gian vừa rồi Cô đã chia sẻ với Gia đình cô về việc cưới xin Tuấn, tưởng rằng cô sẽ được sự ủng hộ thì thay bằng những sự phản đối quyết liệt, sau khi bố mẹ cô đã phần nào biết được về Tuấn, Bố mẹ cô chỉ có mỗi mình cô là người con duy nhất. Cô ôm một tâm trạng đầy nước mắt khi viết thư cho Tuấn ở bên Úc, Tuấn chỉ nói rằng anh không thể nhìn gia đình của mình, bố mẹ anh chị em của Tuấn có cuộc sống như vậy, Tuấn muốn cố gắng làm thay đổi để giúp được phần nào cho gia đình, và không muốn làm mất lòng tin của bố mẹ Tuấn ở quê nhà, Tuấn đã nói chỉ có thể cô sang Úc và có thể sẽ có cuộc sống vợ chồng được.

Như người đứng ở ngã ba đường, Hương suy sụp tinh thần và không biết chia sẻ cùng ai.

Giờ đây cô chỉ biết thông tin về anh ấy tốt, nếu tình yêu của cô vượt qua, cô sẽ hi sinh gia đình sự phản đối của gia đình để bay sang với anh ấy.

Với nghiệp vụ để có thông tin cho khách hàng đã khó, nhưng với những công việc mà chỉ có lý trí con tim và tình cảm, nếu đặt cương vị ai đó thì cũng như khách hàng.

Với việc chia sẻ cho khách hàng biết, như vậy cho dù cuộc sống có như thế nào cô có hạnh phúc đi chăng nữa, có thể lúc này bố mẹ không chấp nhận, nhưng tình cảm cha con, gia đình mọi cái sẽ luôn tiềm thức và ẩn chứa, khi mà cô chia sẻ bố cô bị bệnh tim.

Việc đầu tiên khi chúng tôi được ngồi với khách hàng, đã trấn an cô ấy bình tĩnh, vì không có bài toán nào là không có lời giải, và không có con đường nào là con đường cụt ” một bước chân muôn hình vạn dặm” đặt bước chân như thế nào cho đúng mà thôi, khi mình đã định hướng…

Sau những lời tâm sự và thời gian trôi đi cũng gần 3 tiếng đồng hồ, chúng tôi đã cũng khách hàng thống nhất một phương án mà hi vọng nó không đúng sự thật, cũng như điều đó khách hàng không mong muốn sẽ xảy ra/

Hợp đồng được xác lập với Công ty thám tử VDT với cuộc hành trình Việt Nam sang Úc hơn 5.000USD của 2 thám tử (9ngày)

Sau khi có được thông tin và địa chỉ của Tuấn, các thám tử đã đặt chân tới Canberra vào ngày thứ 4, với thời tiết khá lạnh theo thông tin thì chỉ biết Tuấn ngoài việc học ra còn làm trợ lý cho 1 công ty ở đó, Tuấn thường bận rộn vào ngày cuối tuần và bán hàng ở chợ Gorman House, Thật vất vả và gian nan khi những thám tử VDT với chút vốn liếng tiếng Anh để giao tiếp, và cuối cùng những thám tử cũng đã tiếp cận được Tuấn trong một căn nhà trọ gần trung tâm, Một chân trời và niềm mơ ước của mọi người, thám tử ở Việt Nam thì có thể theo dõi bằng phương tiện ôtô, xe đạp và phổ thông là xe gắn máy, còn ở nơi đất khách quê người ở Canberra này chỉ có các loại xe buýt, xe lửa lúc nào cũng có sẵn, cũng may là Tuấn học và đi làm thêm cũng khá gần và hay đi bằng xe buýt nên phần nào cũng đã giảm nỗi khó khăn của các thám tử, chi phí mọi thứ ở đây rất đắt đỏ, giá xe buýt thấm nhất là 2,40 đô la úc, thời gian và điều kiện để xác định thông tin về T cũng thật khó khăn, sau 3 ngày ở đó, Các thám tử đã quen với khí hậu, phần nào với con người ở đó và theo thông lệ Thứ 7 T ra khỏi nhà trọ như những gì mà Tuấn đã chia sẻ với Hương ở Việt nam.. Không như những gì phản ánh, bám theo Tuấn lên xe buýt đi qua những con đường và cuối cùng Tuấn đã đặt chân tới Sydney thành phố cảng, Tuấn đi bộ xen lẫn dòng người tấp nập, ở đây là trung tâm  thương mại  nên cũng ồn ào và náo nhiệt hơn hẳn Canberra yên tĩnh.

Tuấn vào một quán ăn ở đó trong góc bàn cuối cùng có 1 người nữ nhỏ xinh tóc dài ngang vai khoảng tuổi Tuấn đang chờ sẵn, Hai người như chưa từng gặp Tuấn và người nữ đó ôm nhau rất tình cảm họ hôn nhau như thể k có ai ở xung quanh, trước sự sững sờ của 2 thám tử.. Ống kính lúc nãy đã đưa lên và những hành động và diễn biến đã được ghi lại.. Sau bữa ăn tại quán Tuấn đưa người nữ đó đi dạo xung quanh thành phố đất cảng rồi cả 2 người sánh vai Tuấn đưa người nữ này về phòng trọ của Tuấn. Khi tiễp cận gần với T và người nữ các thám tử mới biết người nữ đó có giọng nói sài gòn.. Mọi việc được chuyển thông tin và chuyến bay trở về việt nam với nỗi buồn mang trong lòng của 2 thám tử.

Khi Thông tin đã được kiểm chứng lại một lần nữa nước mắt của khách hàng rơi nhưng với ánh mắt đầy thảnh thơi và từng lời nói khi chị cám ơn Công ty Thám tử VDT bằng chuyến bay trở về thành phố Đà Nẵng, Cô chỉ có thể nói với với các thám tử “Em lại trở về với cuộc sống hàng ngày” Em biết sẽ phải làm gì…..Với cái bóng dáng mảnh mai của cô xa dần và hòa mình trong dòng người Hà Nội.

Thám tử VDT Đà Nẵng

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử