CÓ NÊN THUÊ THÁM TỬ THEO DÕI CHỒNG ?

Chị Lan ngụ quận Gò Vấp  gửi mail về cho Văn phòng thám tử Sài Gòn VDT nội dung như sau:

Chồng tôi năm nay 45 tuổi. Là chủ của một Salon oto tại Đường An Dương Vương, Quận 5.  Tôi làm cho một công ty nước ngoài nên thường về rất trễ nên việc đón con do chồng tôi đảm nhiệm. Cách đây mấy tháng, cậu con trai 4 tuổi của tôi thường bảo: “ Ba toàn đón con muộn”. Tôi đem chuyện này hỏi chồng tôi thì anh bảo: “ Dạo này salon nhiều việc nên anh về trễ hơn bình thường”. Tôi tạm tin lời chồng.

Sau đó mấy hôm, chồng tôi thường vào nhà vệ sinh nói chuyện với ai đó khá lâu. Rồi thường xuyên nhắn tin – điều mà chồng tôi rất ghét. Tôi bắt đầu sinh nghi. Mấy hôm trước, tôi ghé vào salon của chồng thì thấy một cô nhân viên mới khá xinh đẹp. Hỏi cô bé kế toán thì được biết, cô này là PG của một hãng chuyên về lốp xe. Để ý tôi thấy cô này khá dạn dĩ, thường xuyên trêu đùa nhân viên nam tại cửa hàng, ngay cả chồng tôi khi tôi có mặt ở đó.

Xâu chuỗi những sự kiện trên, tôi bắt đầu hoài nghi chồng tôi đang có gì đó rất mờ ám. Tôi không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không. Tôi sợ rằng điều mình hoài nghi là sự thật. Xin các thám tử sài gòn VDT hãy tư vấn cho tôi.

Xin cảm ơn!

Công ty thám tử VDT

Công ty Thám tử Sài Gòn VDT trả lời tư vấn khách hàng

Chào chị Lan. Lời đầu tiên thay mặt ban lãnh đạo công ty thám tử VDT, cảm ơn chị đã quan tâm đến Dịch vụ thám tử  Sài Gòn VDT, Kính chúc chị luôn mạnh khỏe và thành công.

Qua tâm sự của chị, chúng tôi hiểu được rằng chị đang nghi ngờ chồng chị có mối quan hệ bên ngoài. Chị e sợ rằng khi thuê thám tử thì điều nghi ngờ sẽ trở thành sự thật. Điều đó không khác gì chị đang tự lừa dối bản thân và mãi mãi chị sẽ mang theo mối nghi ngờ đó để rồi dằn vặt mình. Nếu thật sự nghi ngờ và muốn tìm hiểu thông tin, chúng tôi khuyên chị nên tìm đến văn phòng thám tử TPHCM VDT để được tư vấn và tìm hướng giải quyết.

Khi chị có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin về chồng chị. Và tất nhiên mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối. Dịch vụ thuê thám tử theo dõi ngoại tình sẽ cung cấp đầy đủ, xác thực tất cả quá trình sinh hoạt: đi đến đâu? làm gì? gặp gỡ ai? cũng như thời gian và địa điểm cụ thể của chồng chị và tổng hợp lại thành văn bản để báo cáo một cách cụ thể, rõ ràng cho khách hàng. Công ty thám tử TPHCM VDT sẽ cung cấp hình ảnh, video (nếu có) trong thời gian tiến hành công việc theo yêu cầu của khách hàng. Các thông tin được cung cấp thường xuyên để khách hàng nắm rõ tình hình thực tế phản ánh một cách khách quan và trung thực nhất.

Hãy nhấc máy gọi theo số 08.3837.2292 – 0943.682.399 để được sắp xếp lịch hẹn. Đến với chúng tôi, chị sẽ được tư vấn miễn phí về các vấn đề có liên quan. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên luôn thấu hiểu và lắng nghe khách hàng.

Dịch vụ thám tử tphcm VDT trả lời tư vấn !

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử