Ông bà ta có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, thành ngữ này không chỉ đúng với đời thường mà còn đúng trong lĩnh vực kinh doanh. Vậy nên hiểu rõ đối thủ, nắm rõ các mối quan hệ đối tác hay bí quyết kinh doanh của họ sẽ giúp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh, và đạt được nhiều lợi ích trên thương trường. Liên hệ ngay tới thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề dễ dàng hơn.

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh tại Thám Tử VDT

Có câu “thương trường như chiến trường”, những doanh nghiệp, công ty luôn phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt và những rủi ro bất ngờ. Một trong những mối quan tâm mà các nhà kinh doanh quan tâm chính là đối thủ cạnh tranh.

Nếu như bạn nắm bắt được các điểm mạnh, điểm yếu của đối thủ cạnh tranh và vạch ra những chiến lược kinh doanh chuẩn xác sẽ nâng cao khả năng chiến thắng trên thương trường. Vì vậy, với dịch vụ thám tử điều tra, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được:

  • Thông tin chi tiết về người đứng đầu doanh nghiệp, công ty.
  • Tiềm lực tài chính của đối thủ, các mối quan hệ làm ăn của họ.
  • Sự khác biệt về sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp so với những công ty khác như thế nào cùng những ưu nhược điểm sản phẩm, dịch vụ đó.
  • Các thức bán hàng, kênh phân phối, dịch vụ chăm sóc khách hàng, logistics, tổ chức vận hành và chiến lược phát triển của họ trong tương lai.

Khi nào cần thuê thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh?

Nếu vượt qua được các đối thủ cạnh tranh, xác suất thành công của bạn trên thị trường là rất cao. Như vậy, ngoài sở hữu những tố chất nổi trội, chiến lược kinh doanh, tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh là rất quan trọng. Những thời điểm, trường hợp bạn cần tìm tới dịch vụ thám tử doanh nghiệp là:

  • Cần tìm hiểu quá trình thành lập, phát triển của công ty đối thủ để có cái nhìn bao quát nhất về họ.
  • Thời điểm cần xây dựng ý tưởng mới, sản xuất và phân phối các sản phẩm mới ra thị trường cần tìm hiểu động thái của đối thủ.
  • Muốn giành lại thị phần thị trường mà đối thủ đã chiếm lĩnh hay những thị phần đối thủ đang nắm để đưa ra đối sách hợp lý.
  • Thời điểm công ty bạn đang lập kế hoạch cho chiến lược trade marketing đồng bộ.
  • Cần thăm dò ý kiến khách hàng về sản phẩm và dịch vụ mà đối thủ đang cung cấp.

Vì sao nên chọn dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của Thám Tử VDT?

Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh của Công ty Thám Tử VDT đã giúp hàng ngàn khách hàng đạt hiệu quả kinh doanh tốt. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ của chúng tôi, bởi vì:

Cung cấp thông tin chính xác và nhanh chóng

Thám Tử VDT hiểu rằng kinh doanh không chỉ cần một sản phẩm tốt và còn quan trọng là thời điểm bán ra. Vậy nên, khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, những thám tử của đơn vị sẽ nhanh chóng tìm hiểu, thu thập những thông tin hữu ích, chính xác về đối thủ của bạn, giúp doanh nghiệp có phương án dự phòng tốt nhất.

Đội ngũ thám tử có nghiệp vụ giỏi

Thám Tử VDT sở hữu đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm về theo dõi, điều tra về công ty doanh nghiệp. Bằng những nghiệp vụ chuyên môn xuất sắc, các thám tử sẽ nhanh chóng lấy được các thông tin cần thiết mà không để bị phát hiện.

Tư vấn, tham vấn chu đáo, dễ dàng liên hệ

Trong một số tình huống cần thiết, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng để giải quyết vấn đề sao cho hiệu quả tốt nhất. Bên cạnh đó, với 3 văn phòng chính đặt tại trung tâm VDT Bắc, Trung, Nam bạn có thể dễ dàng liên hệ. Thám Tử VDT sẽ mang đến mức giá rẻ nhất, hợp lý với từng trường hợp.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử