Hiện nay, nhu cầu thuê thám tử Cao Bằng hay các tỉnh thành trong cả nước ngày càng tăng. Chính vì vậy, có rất nhiều công ty thám tử trong cả nước ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Đối với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thám tử từ trước. Thì họ có được địa chỉ tin cậy để “chọn mặt gửi vàng” và tiếp tục sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, đối với những khách hàng mới, lần đầu tiên có nhu cầu thuê thám tử sẽ rất cần tới bài viết dưới đây. Thám tử VDT sẽ cung cấp cho bạn cách nhận biết thám tử hai mang. Những lưu ý khi thuê thám tử và dịch vụ thám tử Cao Bằng bạn nên sử dụng. Mời các bạn tham khảo!

1. Một số lưu ý đặc biệt khi thuê thám tử Cao Bằng

Khi thuê thám tử tư, bạn cần chú ý rất nhiều thứ. Tuy Nhiên, Văn phòng thám Tử VDT sẽ nêu ra một số lưu ý đặc biệt mà bạn cần lưu ý khi thuê thám tử tại Cao Bằng:

 • Xác định rõ trường hợp của mình có cần thuê thám tử không?

Cần thuê thám tử Cao Bằng không?

Trước khi có ý định tìm tới các công ty thám tử, bạn nên xem xét trước vấn đề của mình. Nhiều trường hợp có mức độ nghiêm trọng chưa cao. Mà chúng ta có thể giải quyết được thì chưa cần đến thám tử để tiết kiệm chi phí. Chỉ nên thuê thám tử khi vấn đề đã vượt ngoài tầm kiểm soát.

 • Chuẩn bị thông tin từ trước

Việc bạn chuẩn bị kĩ càng thông tin trước khi tiến hành điều tra sẽ giúp ích rất nhiều cho các thám tử. Khi có đủ thông tin cần thiết phục vụ cho việc theo dõi. Các thám tử sẽ đẩy nhanh quá trình điều tra và có kết quả nhanh chóng. Ví dụ bạn cung cấp đầy đủ lịch trình di chuyển của đối tượng. Như lịch đi làm, công tác, du lịch,… sẽ giúp thám tử bám sát được đối tượng. Bạn cũng cần có sự hợp tác chặt chẽ với thám tử. Đôi khi sự trợ giúp của bạn cũng sẽ tạo ra rất nhiều tình huống hay để thám tử tiếp cận đối tượng.

 • Kinh nghiệm và nghiệp vụ của thám tử Cao Bằng

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định công cuộc điều tra của bạn có thành công hay không. Để lấy được thông tin về các đối tượng bạn muốn điều tra. Thì những thám tử bạn thuê cần phải có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thám tử. Hãy yêu cầu văn phòng thám tử cử những người có năng lực nhất đi thực hiện nhiệm vụ. Thì thông tin được đưa về cho bạn mới chính xác, hữu ích và nhanh chóng nhất có thể.

2. Cách nhận biết thám tử Cao Bằng có hai mang không?

Thám tử hai mang chính là một trong những nỗi lo hàng đầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Cao Bằng. Vậy làm thế nào để nhận biết được thám tử hai mang trong công cuộc điều tra? Câu trả lời sẽ được Thám Tử Cao Bằng VDT bật mí ngay bây giờ!

 • Thám tử hai mang là gì?

Trước khi đi sâu vào cách nhận biết thám tử Cao Bằng có hai mang. Chúng ta cần hiểu rõ thám tử hai mang là gì? Thông thường, thám tử sẽ chỉ điều tra cho 1 bên khách hàng với sự giám sát và hỗ trợ của văn phòng thám tử. Đó là đối với các thám tử chuyên nghiệp. Trung thực còn với các thám tử hai mang sẽ điều tra và cung cấp thông tin cho cả 2 bên cùng một lúc. Với chiêu trò này, các thám tử hai mang sẽ thu lợi được từ cả 2 phía. Thậm chí mức giá sẽ cao hơn gấp rất nhiều lần. Trong trường hợp này, các thông tin đưa về cho khách hàng sẽ không có giá trị xác thực cao. Bởi họ phải xoay vòng cả 2 bên khách hàng để tránh bị bại lộ.

 • Dấu hiệu nhận biết thám tử hai mang

Để nhận biết được thám tử hai mang không hề đơn giản bởi chiêu trò này khá tinh vi. Tuy nhiên, nếu biết cách chúng ta vẫn có thể phòng tránh và loại trừ được. Trước tiên, khi thuê thám tử bạn chỉ cần tinh ý, khéo léo để ý một chút. Và chứng tỏ được cái uy của mình để thám tử nhận thấy được kinh nghiệm, sự sành sỏi của bạn. Thì chắc chắn sẽ không dám qua mặt bạn.

Khi làm việc với các công ty thám tử hãy đến trực tiếp văn phòng thám tử tại Cao Bằng để làm việc với đại diện công ty. Bạn cần phải soạn thảo hợp đồng chi tiết. Có những điều khoản đền bù thật gắt gao đối với trường hợp thám tử hai mang. Và kiểm tra kĩ càng trước khi kí kết.

Phương pháp nhận biết thám tử hai mang

Trong quá trình điều tra, bạn tuyệt đối không được phó mặc công việc cho thám tử và chỉ ngồi chờ kết quả. Cho dù bận rộn đến đâu đi chăng nữa. Bạn cũng nên dành thời gian, thường xuyên gặp mặt trực tiếp thám tử để trao đổi và nhận báo cáo kết quả. Bạn tuyệt đối không được chỉ ngồi chờ thám tử, làm việc qua điện thoại, tin nhắn hay email. Đặc biệt, Thám Tử Cao Bằng VDT sẽ chỉ cho bạn một chiêu thức đặc biệt. Để kiểm soát việc thám tử hai mang đó chính là kiểm tra đột xuất. Tốt nhất bạn nên dành chút thời gian để theo dõi. Kiểm tra quá trình làm việc một cách đột xuất để kiểm chứng hiệu quả công việc.

 Đặt câu hỏi thông minh

Ngoài ra, bạn nên thường xuyên đặt ra câu hỏi cho thám tử. Đừng nhận thông tin từ thám tử một cách bị động. Đại loại như họ báo cáo gì thì bạn biết cái đó. Hãy đặt ra câu hỏi cho các thám tử về những thông tin cần biết thêm. Để kiểm tra xem họ có thực sự thực hiện công việc điều tra hay không. Bên cạnh đó bạn cũng có thể khéo léo dò la thông tin bằng cách gợi mở những thứ mà bạn chưa hề cung cấp. Để xem thám tử đó có trao đổi mật với đối tượng bị theo dõi hay không.

Theo dõi thái độ đối tượng

Một bí kíp đặc biệt dành cho những trường hợp thuê thám tử điều tra ngoại tình là để ý thật kĩ thái độ của chồng bạn. Sau khi bạn thuê thám tử, nếu chồng bạn có thái độ ung dung, tự mãn. Hoặc lo lắng, bồn chồn như chờ đợi điều gì thì hãy kiểm tra lại ngay.

3. Bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử VDT tại Cao Bằng ?

Gợi ý tốt nhất cho các bạn khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Cao Bằng là công ty Thám Tử VDT. Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thám tử đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất với các danh mục đa dạng như sau:

 • Điều tra, theo dõi ngoại tình, điều tra xác minh tiền hôn nhân
 • Xác minh danh tính,
 • Giám sát con cái,
 • Bảo vệ mật các thành viên trong gia đình,
 • Thám tử cao bằng thu hồi công nợ,
 • Điều tra hàng giả, hàng nhái,
 • Điều tra lừa đảo, chiếm đoạt tài sản,
 • Điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ,
 • Điều tra số điện thoại,
 • Tìm kiếm người,
 • Dịch vụ cung cấp vệ sĩ,

Thám tử Cao Bằng VDT

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, thông tin bảo mật an toàn tuyệt đối. Uy tín trách nhiệm với lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ tư vấn viên, thám tử của chúng tôi được đào tạo bài bản, nắm chắc nghiệp vụ thám tử. Và thiết bị theo dõi trong quá trình điều tra luôn được trang bị hiện đại nhất. Tất cả để bảo đảm chính xác kết quả gửi tới quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho quý khách biện pháp và mức giá hợp lí trong mọi trường hợp. Hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách!

Địa bàn văn phòng thám tử VDT tại Cao Bằng bao gồm văn phòng tại thành phố Cao Bằng. Và văn phòng tại các huyện: Bảo Lạc, Bảo Lâm, Hạ Lang, Hà Quảng, Hoà An, Nguyên Bình, Phục Hoà, Quảng Uyên, Thạch An, Thông Nông, Trà Lĩnh, Trùng Khánh.

Đặc biệt, nếu bạn ở Bắc Cạn và có nhu sử dụng dịch vụ thám tử VDT, hãy liên hệ ngay với thám tử Bắc Cạn để được đội ngũ thám tử địa phương phục vụ tận tình và nhận nhiều ưu đãi về giá.

Trên đây là những lưu ý cho bạn khi thuê thám tử và gợi ý dịch vụ thám tử Cao Bằng nên sử dụng. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Công ty Thám tử VDT. Công ty thám tử chuyên nghiệp với công nghệ 4.0 đảm bảo CHÍNH XÁC, AN TOÀN, BẢO MẬT. Với giá thành rẻ nhất thị trường. Số điện thoại liên hệ: 094.368.2399 . Xin chân thành cảm ơn!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử