Dịch vụ thám tử Lạng Sơn ra đời khi xã hội xuất hiện những vấn đề, tệ nạn nằm ngoài phạm vi điều tra của cảnh sát. Hoặc có thể nói là do nhu cầu khách hàng có xu hướng điều tra, theo dõi bí mật. Khi tìm thuê thám tử tại Lạng Sơn bạn cần lưu ý những gì, công ty thám tử nào cung cấp dịch vụ tốt nhất ở Lạng Sơn? Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời thích đáng nhất.

1. Dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn

Thám tử đang là lĩnh vực, ngành nghề khá hot hiện nay. Đời sống kinh tế càng phát triển kéo theo sự đi lên của các tệ nạn xã hội. Ngày nay, người ta ưu tiên điều tra, thu thập thông tin, bằng chứng, chứng cứ; theo dõi, giám sát bí mật. Chính vì thế mà khi phát sinh những vấn đề như vợ/chồng ngoại tình hoặc những vấn đề nhạy cảm. Khách hàng chọn tìm đến các công ty thám tử hơn là cảnh sát.

Dịch vụ thám tử Lạng Sơn

Ngoài việc điều tra, thu thập thông tin theo yêu cầu khách hàng, thám tử tại Lạng Sơn phải hoạt động hoàn toàn bí mật và không có sự bảo hộ của nhà nước. Trong pháp luật Việt Nam không có quy định cụ thể nào cho ngành thám tử. Tuy nhiên nó vẫn nằm rải rác trong các văn bản dưới luật. Nói tóm lại, việc thám tử tại Lạng Sơn theo dõi. Điều tra có thể phạm pháp nếu để lộ các thông tin, bí mật cá nhân.

Dịch vụ thám tử Lạng Sơn Quốc Tín

Do nhu cầu thực tế của xã hội, rất nhiều các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn xuất hiện. Nhưng dưới sức ép của pháp luật, hầu hết đều hoạt động trong bóng tối. Đối với những công ty như vậy, xét về chất lượng dịch vụ thì không có gì đảm bảo cho khách hàng cả. Công ty thám tử Quốc Tin tự hào là một trong những đơn vị được nhà nước cấp phép hoạt động, đảm bảo đưa đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

2. Đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử Lạng Sơn tốt nhất

Trước sự bùng nổ của các công ty, đơn vị thám tử tư, khách hàng còn băn khoăn liệu đâu là địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử Lạng Sơn tốt nhất. Công ty thám tử có chất lượng dịch vụ tốt phải đảm bảo các tiêu chí sau:

2.1. Các thông tin liên lạc minh bạch, rõ ràng

Một đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tốt tại Lạng Sơn hay ở bất cứ đâu, tiêu chí đánh giá đầu tiên chính là các thông tin liên lạc. Bạn thử nghĩ mà xem, so một công ty không có địa chỉ rõ ràng với một công ty cung cấp công khai các thông tin liên lạc, bạn sẽ chọn công ty nào?. Về vấn đề này, ông bà ta nói không sai “nhìn mặt mà bắt hình dong”. Đối với các đơn vị thám tử công khai địa chỉ văn phòng, số điện thoại, website sẽ gây hứng thú tìm hiểu với khách hàng hơn.

Thông tin thám tử Lạng Sơn minh bạch

Những địa chỉ mập mờ trên các trang mạng xã hội, làm sao để khách hàng tin tưởng chứ chưa nói đến vấn đề có phải công ty lừa đảo hay không. Đấy là đứng trên phiến diện chủ quan, còn khách quan mà nói thì việc công ty cung cấp các thông tin liên lạc rõ ràng, khách hàng có thể đến thăm văn phòng thám tử. Từ đây, khách hàng sẽ đánh giá tổng quát hơn chất lượng phục vụ của công ty.

2.2. Có giấy phép hoạt động do nhà nước cấp

Như đã đề cập ở trên, giấy phép hoạt động của nhà nước chứng tỏ công ty làm ăn minh bạch, không vi phạm về mặt đạo đức xã hội  cũng như không vi phạm pháp luật nhà nước. Có đến 80% các công ty hoạt động chui, không có giấy phép hoạt động đều không có gì đảm bảo chất lượng dịch vụ và không có gì chắc chắn cho quyền lợi khách hàng cả. Vì vậy, các bạn nên tránh những công ty như vậy, tránh để tiền mất tật mang

Công ty thám tử Lạng Sơn Quốc Tín tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thám tử Lạng Sơn. Được nhà nước cấp phép hoạt động. Để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, Quốc Tín cung cấp hầu hết các dịch vụ thám tử tư như:

 • Điều tra, theo dõi ngoại tình, điều tra xác minh tiền hôn nhân,
 • Xác minh danh tính,
 • Giám sát con cái,
 • Bảo vệ mật các thành viên trong gia đình,
 • Thu hồi công nợ,
 • Điều tra hàng giả, hàng nhái,
 • Điều tra lừa đảo, chiếm đoạt tài sản,
 • Điều tra, thu thập thông tin, chứng cứ,
 • Điều tra số điện thoại,
 • Tìm kiếm người,
 • Dịch vụ cung cấp vệ sĩ,

2.3  Chi phí hợp lý

Một công ty thám tử uy tín và chất lượng, một phần nào được thể hiện qua phần chi phí. Nếu chi phí quá rẻ, hãy cẩn thận đấy, vì đồng tiền đi đôi với chất lượng cả. Đừng vì ham rẻ mà vớ phải công ty làm ăn thiếu chuyên nghiệp. Và bạn nên xem xét kỹ các thông tin trên hợp đồng, tránh tình trạng phát sinh chi phí. Ngoài ra bạn cần tham khảo giá thị trường để không bị mất quá nhiều tiền.

Hiện nay Quốc Tín hỗ trợ khách hàng trả phí theo 2 cách:

 • Theo nhiệm vụ: tùy theo thông tin đầu mối, độ khó và độ nguy hiểm của nhiệm vụ
 • Theo ngày: 2.500.000 – 3.000.000 VND / ngày

3. Đánh giá trình độ thám tử viên của Quốc Tín

Với đội ngũ thám tử viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, Quốc Tín sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tốt nhất để khách hàng hài lòng. Văn phòng thám tử tại Lạng Sơn luôn được tuyển dụng kỹ lưỡng, đảm bảo đác đầu vào như sau:

Trình độ thám tử Lạng Sơn

 • Có khả năng nằm vùng, vì vậy Quốc Tín luôn tuyển chọn các thám tử bản địa. Họ thông thuộc địa bàn, văn hóa nơi đây, thông thuộc các chốt giao thông, dễ dàng hoạt động điều tra.
 • Biết lái xe, chụp ảnh, quay phim, coppy dữ liệu từ máy tính, thiết bị di động; có khả năng hóa trang linh hoạt.
 • Có óc quan sát, suy luận, ghi nhận thông tin và lần theo các thông tin, biết cách kết nối các đầu mối với nhau.
 • Đam mê nghề nghiệp, trung thực, thật thà, đảm bảo thông tin giao cho khách hàng hoàn toàn chính xác.

Địa bàn hoạt động thám tử Lạng Sơn

Ngoài ra, thám tử Lạng Sơn còn nhận được sự giúp đỡ từ các thám tử vùng lân cận. Địa bàn hoạt động của thám tử Quốc Tín phủ toàn tỉnh Lạng Sơn, gồm:

 • 1 thành phố: Lạng Sơn
 • 10 huyện: Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan
 • Đặc biệt, nếu bạn ở Bắc Giang và có nhu sử dụng dịch vụ thám tử Quốc Tín, hãy liên hệ ngay với thám tử Bắc Giang để được đội ngũ thám tử địa phương phục vụ tận tình và nhận nhiều ưu đãi về giá.

4. Khi thuê thám tử bạn cần chuẩn bị những gì?

Bạn quyết định thuê thám tử. Sau khi tìm hiểu được địa chỉ đơn vị thám tử an toàn, bạn cần phải chuẩn bị những gì?

4.1 Chi phí thám tử Lạng Sơn

Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Lạng Sơn đều yêu cầu khách hàng đặt cọc trước một khoản tiền. Vì vậy, khi có nhu cầu thuê thám tử, bạn cần chuẩn bị trước một khoản chi phí.

4.2 Cung cấp thông tin cho thám tử

Hợp đồng đều ổn thỏa cả rồi, việc tiếp theo bạn cần làm là cung cấp những thông tin cần thiết cho thám tử, phục vụ điều tra. Mọi thông tin của bạn sẽ là đầu mối hoặc mắt xích quan trọng giúp việc điều tra thuận lợi hơn. Trên hết, nếu việc điều tra kết thúc càng sớm, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể đó.

4.3. Bảo mật thông tin liên lạc

Việc liên lạc thường xuyên với thám tử viên rất cần thiết. Liên lạc sẽ giúp bạn và phía bên thám tử dễ dàng trao đổi thông tin với nhau hơn và việc bạn tiếp nhận kết quả điều tra sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên bạn cần cẩn thận, tránh để người khác phát hiện. Nếu không, đối tượng bị theo dõi, điều tra sẽ nghi ngờ và cảnh giác. Thậm chí bạn sẽ bị phát hiện và bị theo dõi ngược trở lại.

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho bạn các thông tin về dịch vụ thám tử Lạng Sơn. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm được đơn vị thám tử chất lượng, đáng tin cậy để chọn mặt gửi vàng. Quý khách hàng có thể liên hệ với Quốc Tín qua số điện thoại 094.368.2399 . Hoặc email thamtuvdt@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử