Do nhu cầu về dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi, giám sát của người dân ngày càng tăng ở các thành phố lớn. Công ty thám tử VDT là doanh nghiệp cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử tư để phục vụ lượng khách hàng ngày càng nhiều. Với việc bổ sung thêm nhiều loại hình hoạt động vào giấy phép kinh doanh. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7.

Trong xã hội luôn có những người chọn cách dối trá, lừa lọc và lợi dụng người khác. Điều này đặc biệt đúng khi có động cơ liên quan  như; có được một công việc mà một người thường không đủ tiêu chuẩn; bảo đảm nơi cư trú khi họ có tiền sử phạm pháp; hoặc có mối quan hệ với một người có khả năng lo lắng về thói quen, sự phán xét hoặc động cơ cá nhân của họ. May mắn thay cho phần còn lại của chúng ta, có một cách để tránh hành vi này và giảm nguy cơ trở thành nạn nhân. Cách này là phải tiến hành điều tra lý lịch cá nhân trước và trước khi quá muộn.

Chúng tôi hoàn toàn có khả năng thực hiện Điều tra lý lịch kỹ lưỡng về cả con người và doanh nghiệp. Để thực hiện điều này, chúng tôi sử dụng kết hợp các nguồn lực điều tra, bao gồm: cơ sở dữ liệu đăng ký, kỹ thuật tình báo , hồ sơ tòa án, phỏng vấn cá nhân và giám sát.

Một số dịch vụ điều tra phổ biến mà chúng tôi thực hiện là:

  • Điều tra lý lịch trước khi làm việc
  • Sàng lọc khách thuê văn phòng
  • Điều tra nguồn gốc đất đai nhà ở
  • Hẹn hò trước hôn nhân
  • Điều tra ngoại tình
  • Điều tra an ninh nội bộ
  • Hỗ trợ kiện tụng
  • Giám sát trẻ em
  • Tìm kiếm tài sản
  • Tìm kiếm người mất tích

Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng của mình trong những trường hợp này để chỉ trả lời những câu hỏi có liên quan đến mục đích của cuộc điều tra. Chúng tôi sẽ khuyến nghị rằng luôn chú ý đặc biệt đến các khu vực có lịch sử lâu đời và do đó, có khả năng xảy ra gian lận. Ví dụ: Trong các trường hợp Cơ sở việc làm trước khi làm việc, chúng tôi khuyên bạn nên cố gắng xác nhận việc làm trước đây và trình độ học vấn của ứng viên. Điều này là do đây là hai lĩnh vực mà những người kém trung thực thường cố gắng giữ lại hoặc bổ sung thông tin trong đơn xin việc và sơ yếu lý lịch. Chúng tôi cũng đề nghị rằng bất kỳ khoảng trống nào được tìm thấy trong quá trình làm việc của một người cần được kiểm tra kỹ lưỡng vì điều này có thể chỉ ra một khoảng thời gian mà người đó thực sự được tuyển dụng, nhưng kinh nghiệm làm việc hoặc mối quan hệ với người sử dụng lao động không được thuận lợi.

Trong số các tài nguyên mà chúng tôi đăng ký có một số dịch vụ cơ sở dữ liệu cấp thực thi pháp luật; mạng lưới hồ sơ tòa án hình sự, dân sự và giao thông trên toàn quốc; giấy phép lái xe và hồ sơ xe cơ giới; danh sách văn phòng tín dụng; phá sản và thông tin tài chính; thông tin khai thuế cá nhân và doanh nghiệp và nhiều hơn nữa.

Để biết thêm thông tin về cách chúng tôi có thể tiến hành vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng thông tin liên hệ bên dưới.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử