Nhiều công ty, văn phòng thám tử đang hoạt động tại quận Đống Đa thành phố Hà Nội với mục đích đáp ứng tối đa nhu cầu tìm kiếm thông tin từ phía xã hội. Tuy nhiên, không phải toàn bộ những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này đều có giấy phép hàng nghề. Chính vì thế, các bạn cần phải tìm hiểu thật cẩn thận trước khi đặt niềm tin vào bất kỳ công ty, văn phòng nào. Ở bài viết dưới đây, Thám tử VDT  sẽ tổng hợp thông tin về Văn phòng thám tử quận Đống Đa chuyên nghiệp nhất để các bạn có thể lựa chọn.

Với kinh nghiệm tích lũy trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra. Thám tử VDT đã xử lý rất nhiều yêu cầu từ những khách hàng cá nhân đến các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn lãnh thổ nước Việt Nam. Với đội ngũ thám tử tại trải khắp trên 63 tỉnh thành trên, văn phòng dịch vụ thám tử VDT luôn mang đến sự hài lòng tối đa cho quý khách hàng bằng trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao và sự tận tình trong từng dịch vụ .

Văn phòng dịch vụ thám tử VDT sẽ mang đến cho bạn những tối ưu cao nhất trong công việc. VDT luôn hương đến phong cách làm việc nhanh chóng – chất lượng – uy tín, đội ngũ thám tử được đào tạo đúng theo tiêu chuẩn của quốc tế và được bị đầy đủ thiết bị phục vụ công việc hiện đại nhất,…

Những dịch vụ chính tại Thám Tử VDT:

 • Dịch vụ thám tử
 • Giám sát học sinh, sinh viên
 • Xác minh họ hàng, nhân thân
 • Thiết bị định vị xe máy, ô tô
 • Điều tra an ninh doanh nghiệp, công ty
 • Truy tìm người bỏ trốn, thất lạc
 • Giám sát, theo dõi theo yêu cầu
 • Thu hồi nợ
 • Theo dõi, điều tra ngoại tình
 • Giúp các văn phòng luật sư tìm chứng cứ
 • Truy tìm số điện thoại, biển số xe

Thám tử VDT tuyển chọn kỹ lưỡng từng nhân viên từ khắp nơi trên toàn quốc. Sau khi đó là sẽ trải qua quá trình sàng lọc kỹ lưỡng: không tiền án tiền sự, không phải là giang hồ, có kỹ năng nghiệp vụ,… Phần lớn thám tử của công ty đều có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bao gồm: cảnh sát đã nghỉ hưu, bộ đội xuất ngũ, trinh sát đã về hưu và thám tử địa phương – những người nắm rõ giao thông trong khu vực được chỉ định. Bên cạnh đó là những mối quan hệ làm việc chặt chẽ tại khu vực đó.

Thiết bị công nghệ kỹ thuật cao và phần mềm đang ngày càng trở nên quan trọng trong lĩnh vực thám tử. Đây là ưu điểm nổi trội khiến cho những yêu cầu nhiệm vụ tại được thực hiện nhanh và chính xác hơn. Đội ngũ thám tử VDT đều đã trải quan khóa đào tạo cách sử dụng các thiết bị thám tử như: camera giấu kín, máy ghi âm siêu nhỏ, thiết bị định vị, thiết bị theo dõi và các thiết bị tương tự khác. Do đó, dữ liệu thu thập được sẽ chứa bằng chứng cụ thể nhằm đảm bảo chất lượng thông tin.

Khi đến với công ty dịch vụ thám tử VDT, các thám tử sẽ nhanh chóng điều tra cũng như cung cấp đến quý khách hàng những thông tin cần biết một cách chính xác với thời gian hoàn thành ngắn nhất. Bên cạnh đó công ty cung cam kết về mức độ bảo mật của thông tin.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử