Vài năm trở lại đây, dịch vụ thám tử tư đang ngày càng thịnh hành và phát triển ở Việt Nam. Người ta chủ yếu sử dụng dịch vụ này tại các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên đa phần mọi người không biết rằng dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa cũng tương đối phát triển thời gian gần đây. Vì vậy, nhằm cập nhật tình hình dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa, bài viết sẽ giải đáp đầy đủ các thắc mắc cho bạn đọc về vấn đề này.

VDT – Dịch vụ thám tử tại Thanh Hoá uy tín nhất

Dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa có đầy đủ như các nơi khác không?

Thanh Hóa không phải là thành phố trực thuộc Trung Ương của nước ta. Tuy nhiên thành phố này cũng có diện tích không nhỏ. Đồng thời, vài năm trở lại đây, Thanh Hóa đang không ngừng phát triển và vươn lên để trở thành thành phố phát triển nhất nhì Việt Nam. Điều đó có thể nhìn được thông qua sự phát triển về đời sống của người dân cùng hệ thống dịch vụ của địa phương này.

Tình hình phát triển dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa

Nhất là ở các trung tâm thành phố hoặc khu vực du lịch, nhộn nhịp sầm uất chẳng kém nơi nào. Chính vì vậy, đi kèm với sự phát triển đó, dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa cũng đã có một “chỗ đứng’’ trong muôn vàn dịch vụ khác đang nổi bật tại thành phố này. Về cơ bản, ở thời điểm hiện tại thì các công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư ở Thanh Hóa vẫn chưa phải là nhiều, chỉ mới nằm ở con số nhất định. Tuy nhiên, số lượng ít nhưng chất lượng thì cao.

Hầu hết các công ty đều cung cấp đầy đủ các dịch vụ thám tử mà người dân có nhu cầu. Từ điều tra, theo dõi ngoại tình, xác minh nhân thân họ hàng đến truy tìm người thất lạc, bỏ trốn,… Tất cả các dịch vụ cần đến sự trợ giúp của thám tử, tại Thanh Hóa đều có thể cung cấp đầy đủ cho các bạn.

Thám Tử VDT cung cấp dịch vụ thám tử tại Thành Phố Thanh Hóa và các Huyện : Thành phố Thanh Hoá,Thị xã Bỉm Sơn,Thị xã Sầm Sơn,Huyện Quan Hoá,Huyện Quan Sơn,Huyện Mường Lát,Huyện Bá Thước,Huyện Thường Xuân,Huyện Như Xuân,Huyện Như Thanh,Huyện Lang Chánh,Huyện Ngọc Lặc,Thạch Thành,Huyện Cẩm Thủy,Huyện Thọ Xuân,Huyện Vĩnh Lộc,Huyện Thiệu Hoá,Huyện Triệu Sơn,Huyện Nông Cống,Huyện Đông Sơn,Huyện Hà Trung,Huyện Hoằng Hoá,Huyện Nga Sơn,Huyện Hậu Lộc,Huyện Quảng Xương,Huyện Tĩnh Gia,Huyện Yên Định

Những dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa của Thám tử VDT

Dịch vụ thám tử về hôn nhân gia đình

Đối với những khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa điều tra về hôn nhân gia đình có thể lựa chọn những gói dịch vụ sau:

 • Điều tra và theo dõi ngoại tình: Đây là dịch vụ được hầu hết các khách hàng lui tới dịch vụ thám tử VDT lựa chọn. Khi đó chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin về người thân của bạn như làm gì, đi đâu, gặp ở ai với hình ảnh và video để làm chứng cứ.
VDT cung cấp hình ảnh thực tế – bằng chứng thép
 • Quản lý con cái: Đối với gói dịch vụ này chúng tôi sẽ chăm sóc, bảo vệ và quản lý về giáo dục cho con cái của bạn. Ngoài ra cũng sẽ hướng dẫn cho trẻ không đi lạc vào con đường tệ nạn xã hội.
 • Điều tra huyết thống: Theo đó mẫu tóc, móng tay của đối tượng bạn muốn điều tra sẽ được lấy một cách bí mật và đem đi xét nghiệm theo như yêu cầu của khách hàng.
 • Xác minh nhân thân của gia đình: Khi cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh hoặc số chứng minh nhân dân bạn sẽ được nhận thông tin về thành viên này bao gồm công việc, số điện thoại,…

Dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa điều tra doanh nghiệp

Ngày nay thông tin về doanh nghiệp ngày càng được bảo mật một cách kỹ lưỡng. Chính vì vậy để điều tra về doanh nghiệp cũng ngày một khó khăn hơn. Đối với dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ này và nhận đầy đủ thông tin theo nhu cầu như:

 • Điều tra tình hình nội bộ của công ty: Dịch vụ thám tử VDT sẽ tiến hành điều tra bí mật cho quý doanh nghiệp nếu khách hàng mong muốn.
 • Điều tra về doanh nghiệp khác: Nếu bạn muốn điều tra và tìm hiểu về một doanh nghiệp nào khác. Đặc biệt là đối thủ cạnh tranh thì có thể lựa chọn dịch vụ thám tử để nhận được những thông tin muốn điều tra như tiềm lực về tài chính, thông tin nhân viên, báo cáo thuế, bộ máy quản lý,…
 • Hỗ trợ tìm thông tin nguồn hàng giả, hàng nhái.: Ngoài ra dịch vụ thám tử còn hỗ trợ bạn về vấn đề pháp lý hoặc tố tụng nếu doanh nghiệp có nhu cầu.
 • Hỗ trợ thu hồi về công nợ khó đòi: Khi đó dịch vụ thám tử sẽ lên những phương án để gặp mặt, trao đổi và thu hồi công nợ giúp khách hàng.

Dịch vụ thám tử qua điện thoại

Khi lựa chọn dịch vụ thám tử bạn sẽ được hỗ trợ về những vấn đề sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua số điện thoại.
 • Định vị số điện thoại.
 • Thông tin chi tiết về tin nhắn và cuộc gọi bất kỳ.

Các dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa khác

Ngoài khả năng điều tra về hôn nhân gia đình cũng như doanh nghiệp và số điện thoại, dịch vụ thám tử VDT còn hỗ trợ về các vấn đề khác như:

 • Vệ sĩ cá nhân, bảo vệ an toàn 24/7 cho chủ nhân.
 • Điều tra thông tin về chủ nhân qua biển số xe.
 • Điều tra về thông tin liên quan đến bất động sản.
 • Dịch vụ cung cấp những thông tin dành cho văn phòng luật.

Một số sai lầm khi lựa chọn đơn vị thám tử

Đi cùng với nhu cầu cao sử dụng dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa là sự ra đời của hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ này. Bên cạnh đơn vị thám tử uy tín thì vẫn tồn tại một số đơn vị lừa đảo, thiếu chuyên nghiệp. Một số sai lầm mọi người thường vấp phải khi lựa chọn đơn vị thám tử như:

Lựa chọn theo cảm tính của cá nhân

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa theo cảm tính là một trong những sai lầm mà mọi người thường gặp phải. Thay vì việc tìm hiểu kỹ càng về thông tin của đơn vị thám tử, người ta sẽ chỉ nhìn vào hình thức bên ngoài cùng những thông tin mà đơn vị này cung cấp.

Nắm được điều đó, rất nhiều đơn vị đã lợi dụng và đánh lừa khách hàng bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài cùng những lời quảng cáo hấp dẫn. Đã có rất nhiều khách hàng bị lừa cho đến khi bắt đầu vào công việc điều tra mới phát hiện ra. Đặc biệt là những người mới lần đầu sử dụng dịch vụ thám tử.

Lựa chọn theo mức giá “rẻ”

Bên cạnh chất lượng thì giá thành vẫn luôn là yếu tố nhận được sự quan tâm rất lớn đối với người sử dụng dịch vụ. Để nâng cao sự cạnh tranh với các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa khác, nhiều đơn vị thám tử đã đưa ra mức giá vô cùng thấp với lời quảng cáo hấp dẫn. Nhiều người vì mong muốn có được mức giá thấp đã đăng ký sử dụng dịch vụ của các đơn vị này.

Tuy nhiên, chất lượng thì luôn đi cùng với giá thành. Đối với những mức giá quá thấp, bạn nên có sự cảnh giác. Nhưng không phải lúc nào mức giá quá cao cũng là dịch vụ tốt. Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu rõ mức giá thành chung trên thị trường về từng dịch vụ để có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lựa chọn đơn vị thám tử khi chưa tìm hiểu kỹ thông tin

Tại Thanh Hóa hiện nay có rất nhiều đơn vị thám tử. Điều này giúp cho khách hàng khi có nhu cầu sẽ dễ dàng tìm kiếm được đơn vị mình cần. Nhiều người vì không tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị thám tử về kinh nghiệm, mức độ uy tín, các dịch vụ cung cấp và mức giá thành,… mà rất dễ lựa chọn phải đơn vị thiếu chuyên nghiệp.

Lựa chọn đơn vị thám tử khi chưa tìm hiểu kỹ thông tin

Vì sao nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử Thanh Hóa tại VDT

VDT là công ty dịch vụ thám tử cung cấp thông tin lâu đời uy tín tại Việt Nam với trụ sở chính tại Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Thanh Hóa. Mỗi năm chúng tôi tiếp hàng nghìn lượt khách hàng có nhu cầu cần thuê thám tử. Vậy điều gì làm nên sự tin tưởng của hơn 15.000 khách hàng vào VDT. Dưới đây là những chúng tôi cam kết khi khách hàng đặt trọn niềm tin vào thám tử VDT.

Công ty dịch vụ thám tử VDT cung cấp thông tin lâu đời uy tín nhất Việt Nam

1. Tính bảo mật

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng, vụ việc điều tra, của đối tượng điều tra đều được chúng tôi tuyệt đối bảo mật và mã hóa để không để bên thứ 3 biết.

2. Tính chính xác

Thông tin kết quả cuối cùng là 100% chính xác, được VDT điều tra kiểm tra kỹ lưỡng trước khi báo cáo kết quả cho khách hàng.

3. Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Đội ngũ ban quản lý là công an về hưu, luật sư nhiều kinh nghiệm. Đôi ngũ nhân viên thám tử được tuyển chọn qua nhiêu vòng sơ tuyển, thông thuộc đường phố và có quan hệ tốt với các đầu mối cung cấp thông tin từng địa phương mình quản lý.

4. Chi phí thấp- hợp lý

Chi phí tại VDT được các khách hàng đánh giá là hợp lý, thấp so với mặt bằng chung các công ty thám tử từ 1.500.000VNĐ/ngày. 

5. Tư vấn 24/7

Chúng tôi trực điện thoại hotline 24/7 cả ngày nghỉ lẫn ngày lễ Tết, do đó bất cứ khi nào cũng có thể phục vụ quý khách hàng khi cần hỗ trợ và tư vấn dịch vụ.

6. Công nghệ mới hiện đại

Công nghệ thám tử tư hiện đại với nhiều tính năng và chủng loại: theo dõi, giám sát, định vị, nghe lén, camera thu nhỏ.

7. Nói KHÔNG với thám tử 2 mang

Chúng tôi nói không với thám tử tư 2 mang, bán đứng, tống tiền khách hàng, điều này ảnh hưởng đến danh dự khách hàng cũng như danh dự bao năm gây dựng của công ty thám tử VDT.

8. Hàng nghìn khách hàng tin tưởng VDT

Là công ty thám tử uy tín lâu đời tại Việt Nam, được sự tin tưởng của khách hàng bao năm qua, chúng tôi đã phục vụ trên 25.000 khách hàng. Đa số là khách hàng đã tin tưởng VDT là khách hàng sử dụng dịch vụ lâu năm và giới thiệu cho bạn bè và người thân.

9. Chính sách phúc lợi tốt

VDT luôn có các chính sách chăm sóc khách hàng vô cùng hấp dẫn và thiết thực. Đối với từng phân loại dịch vụ, khách hàng sẽ nhận được những điều khoản phúc lợi dành riêng cho mình. Mọi điều khoản này đều sẽ được ghi rõ trong hợp đồng, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu bồi hoàn thiệt hại nếu VDT không thực hiện đúng cam kết.

10. Dịch vụ thám tử đa dạng

Với trên dưới 20 dịch vụ thám tử cung cấp thông tin được chúng tôi triển khai trong suốt 15 năm qua, VDT đảm bảo sẽ giúp đỡ khách hàng giải quyết mọi khó khăn mà khách hàng gặp phải.

Giá dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa là bao nhiêu?

Hiện nay, đa số trụ sở của các công ty thám tử tư đều đặt ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, phí thuê thám tử ở Thanh Hóa sẽ đắt hơn một chút so với phí thuê thám tử tại các thành phố lớn này. Thông thường sẽ hơn khoảng 1 đến 2 triệu đồng tùy vào công ty thám tử.

Tuy nhiên, đó là so với các thành phố có trụ sở chính của công ty. Còn so với mặt bằng chung các tỉnh, thành phố, địa phương khác thì giá của các dịch vụ thám tử khác tại Thanh Hóa cũng được đánh giá là tương đương. Không hề đắt hơn chút nào. Ngoài ra, tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng yêu cầu mà các mức giá bên công ty đưa ra sẽ khác nhau. Dưới đây là tham khảo mức giá dịch vụ thám tử ở Thanh Hóa của công ty Thám tử VDT:

 • Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình: 2.500.000 – 3.000.000 VNĐ/ ngày
 • Giá thuê thám tử xác minh số điện thoại: từ 5.000.000 VNĐ/ 1 thông tin
 • Giá thuê thám tử xác minh nhân thân: từ 10.000.000 VNĐ/ 1 thông tin
 • Giá thuê xác minh ADN: từ 7.000.000-15.000.000 VNĐ
 • Giá thuê điều tra thông tin biển số xe: từ 2.000.000 VNĐ/ 1 thông tin

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ thám tử tại Thanh Hóa. Hy vọng với những thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến dịch vụ hãy liên lạc với Thám Tử VDT chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất có thể.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử