Khách hàng tại Yên Bái hoàn toàn yên tâm khi thuê dịch vụ thám tử tư uy tín được cung cấp bởi  công ty thám tử VDT

Khách hàng tại Yên Bái hoàn toàn yên tâm khi thuê dịch vụ thám tử tư uy tín được cung cấp bởi  công ty – văn phòng thám tử VDT

 1. Thám tử hai mang
 2. Thông tin của bạn không được bảo mật
 3. Thám tử nhận hợp đồng nhưng không tiến hành công việc theo thỏa thuận
 4. Giữ kết quả để kéo dài thời gian thực hiện hợp đồng
 5. Thu thêm nhiều khoản chi phí phát sinh sau khi kết thúc hợp đồng
 6. Không hoàn tiền khi cung cấp thông tin sai lệch

Vậy, thám tử VDT làm gì mà khiến bạn có thể tin tưởng về sự uy tín? Mời bạn đọc bài viết này dưới đây để có câu trả lời.

Dịch vụ thám tử VDT cung cấp tại Yên Bái

Tại Yên Bái, văn phòng thám tử tư uy tín VDT có thể phục vụ tốt tất cả các dịch vụ trong danh mục các dịch vụ thám tử tư của công ty bao gồm:

Theo dõi, điều tra xác minh ngoại tình. 

VDT điều tra theo dõi vợ, chồng ngoại tình và thu thập chứng cứ như hình ảnh, video,… qua dịch vụ điều tra, theo dõi vợ, chồng, bạn trai, bạn gái, người yêu. Tìm hiểu về tiểu sử, gia cảnh, các mối quan hệ của đối tượng và điều tra ngoại tình. Cung cấp thông tin về địa điểm, đảm bảo sự an toàn khi khách hàng bắt quả tang ngoại tình.

Xác minh nhân thân. 

VDT xác minh thông tin của người quen qua mạng, facebook; tìm ra chủ nhân số điện thoại, biển số xe; xác minh thông tin về đối tác, người kêu gọi đầu tư; xác minh về khả năng thu hồi công nợ của đối tượng… theo yêu cầu của khách hàng.

Điều tra, theo dõi thu thập thông tin, chứng cứ. 

VDT sẽ mang về các thông tin, chứng cứ theo yêu cầu nghiên cứu đối thủ cạnh tranh, điều tra nội bộ doanh nghiệp, điều tra nguồn gốc nhà đất, điều tra trước hôn nhân, theo dõi người theo yêu cầu (theo dõi con nợ, theo dõi con cái, theo dõi bồ của chồng…)

Thám tử điều tra số điện thoại tại Yên Bái

Khi sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại tại VDT, chúng tôi có thể giúp bạn:

 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi – tin nhắn và khôi phục tin nhắn đã xóa: Có thể thực hiện ở điện thoại có hệ điều hành Android, IOS, vì thể có thể theo dõi điện thoại Iphone, Samsung, LG, Nokia, Oppo… dễ dàng. Phần mềm giúp khôi phục tin nhắn, lấy lại danh sách cuộc gọi đã xoá.
 • Tìm chủ nhân qua số điện thoại: Chỉ có số điện thoại của người thân, người quen…. bạn có thể cung cấp số điện thoại đó cho VDT, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra người đó.
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại: Trong trường hợp bạn bị các đối tượng thường xuyên gọi điện, nhắn tin quấy dối; hoặc đơn giản muốn hiểu rõ chủ nhân số điện thoại đó. Chỉ cần có trong tay số điện thoại chính xác, Thám tử VDT sẽ giúp bạn điều tra xác minh danh tính cụ thể của chủ nhân số điện thoại: tên, quê quán, địa chỉ làm việc, tình trạng hôn nhân,…
 • Định vị vị trí số điện thoạiĐịnh vị, xác định vị trí của thuê bao điện thoại mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone… Chỉ cần số điện thoại đó còn liên lạc được, VDT sẽ xác định được vị trí điện thoại đó đang nằm ở đâu.

Thám tử tìm người

Chúng tôi hỗ trợ tìm người theo yêu cầu:

 • Tìm người thân thất lạc, mất tích, bỏ nhà đi: Bạn cần cung cấp tối đa thông tin bạn có cho VDT, chúng tôi sẽ nỗ lực để tìm kiếm người thân nhanh chóng nhất cho bạn.
 • Truy tìm kẻ lừa đảo bỏ trốn: Chúng tôi cần có thông tin về người bạn tìm kiếm và những manh mối mà bạn có để mang người bạn cần tìm về cho bạn.

Dịch vụ vệ sĩ bảo vệ của văn phòng thám tử uy tín VDT. 

Chúng tôi sẽ bảo vệ người thân, trẻ em, ngưới nổi tiếng, chính trị gia, doanh nhân, sự kiện, hàng hóa… theo nhu cầu của bạn.

Việc này giúp bạn có thể có được những bằng chứng khó có thể chối cãi. Nó giúp việc đối chứng dễ dàng và giành ưu thế trong các tình thế tranh chấp.

Cách thám tử VDT thực hiện nhiệm vụ thám tử bạn giao phó

 • Tiếp nhận yêu cầu, tìm thật nhiều manh mối và xác định rõ thông tin cần điều tra, xác minh, tìm kiếm
 • Thực hiện nhiệm vụ theo nghiệp vụ thám tử đã được đào tạo bài bản
 • Bàn giao thông tin chính xác cho bạn và tiêu hủy chúng ngay sau khi nhiệm vụ kết thúc
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin trừ khi có sự cho phép của bạn

Tại Yên Bái, VDT sẽ phục vụ tốt ở đâu?

Công ty thám tử VDT phục vụ dịch vụ thám tử tốt trên các địa bàn sau ở Yên Bái:

Các thám tử điều tra đều là người địa phương hoặc nằm vùng chủ chốt tại Yên Bái, nắm bắt rõ tình hình, văn hóa, đặc tính dân cư của địa bàn hoạt động.

Trong quá trình thực hiện nghiệp vụ điều tra, các thám tử văn phòng thám tử địa bàn luôn được sự hỗ trợ 24/7 nhiệt tình từ văn phòng trung tâm cùng đội ngũ chuyên gia, thám tử giàu kinh nghiệm, giúp quá trình điều tra nhanh chóng đạt được kết quả, rút ngắn thời gian hợp đồng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Đặc biệt, nếu bạn đang sinh sống tại tỉnh Yên Bái và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử VDT, hãy yêu cầu ngay dịch vụ thám tử Yên Bái  của chúng tôi để được các thám tử bản địa giải quyết vấn đề của bạn nhanh chóng – với mức giá ưu đãi nhất.

Giá dịch vụ thám tử tư Yên Bái là bao nhiêu? Có rẻ không?

Giá thuê thám tử theo dõi ngoại tình ở tỉnh khác: 2.000.000 vnđ – 3.000.000 vnđ/ngày.

Văn phòng thám tử uy tín  VDT nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ bạn nhanh nhất để tối ưu chi phí cho bạn và áp dụng đơn giá theo ngày theo mức giá chung trên thị trường dịch vụ thám tử tư.

Văn phòng thám tử uy tín VDT nỗ lực để thực hiện nhiệm vụ bạn nhanh nhất để tối ưu chi phí cho bạn.

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử tư từ VDT?

Dưới đây là 5 lý do khiến khách hàng chọn Văn phòng thám tử uy tín VDT để giao phó nhiệm vụ quan trọng, mời bạn tham khảo.

Để giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn

Văn phòng thám tử uy tín VDT giải quyết hiệu quả vấn đề của bạn thông qua các yếu tố:

 • Nhân sự thực hiện chuyên nghiệp. Tất cả đều được tuyển chọn thông qua 3 vòng thi và phỏng vấn. Sau khi đã gia nhập đội ngũ, các thám tử có 2 tháng để thích nghi và quyết định sự gắn bó lâu dài hoặc nếu không thể đáp ứng được yêu cầu về chất lượng sẽ được thay thế bởi nhân sự khác. Ngay cả khi hoạt động một thời gian dài, nếu trong quá trình thám tử mắc lỗi thì sẽ bị khiển trách hoặc tạm ngừng công việc theo quy định của công ty.
 • Sử dụng thiết bị thám tử hiện đại vào điều tra. Với lợi thế là đơn vị cung cấp thiết bị thám tử, chúng tôi luôn trang bị thiết bị hiện đại mới nhất cho các thám tử khi trực tiếp thực hiện nhiệm vụ.
 • Xác định rõ mục tiêu, và khai thác tối đa thông tin trước khi thực hiện. Chúng tôi thường rút ngắn được thời gian qua việc tận dụng tối đa các thông tin bạn cung cấp và hiểu rõ về điều bạn muốn trước khi đi vào thực hiện.

Để bảo mật thông tin tuyệt đối

VDT cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin liên quan đến khách hàng, chỉ cung cấp thông tin cho 1 bên thứ ba nếu nhận được sự đồng ý của bạn. Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trên hợp đồng ký kết với bạn trước khi chúng tôi thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó.

Tối ưu chi phí

Thông qua hai yếu tố sau, khi sử dụng dịch vụ thám tử tại VDT, bạn sẽ tối ưu được chi phí:
– Rút ngắn thời gian điều tra
– Mang về thông tin chính xác

Công ty thám tử VDT hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ

Công ty thám tử uy tín VDT luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu.

Hàng ngàn khách hàng đã hài lòng và gắn bó với thám tử VDT

Khách hàng lựa chọn thám tử VDT và nhận được sự hài lòng về dịch vụ. Cũng chính vì thế mà ngày càng có nhiều người biết đến và sử dụng dịch vụ của thám tử VDT hơn.

Nắm rõ về chúng tôi qua thông tin được cung cấp trên website công ty, bạn có thể dễ dàng trao đổi và đạt được hiệu quả tối ưu cho yêu cầu thuê thám tử.

Để yêu cầu dịch vụ thám tử tại Công ty thám tử Yên Bái, bạn có thể kết nối nhanh với Thám tử VDT qua số điện thoại sẵn sàng 24/7 (kể cả ngày nghỉ, ngày lễ): 094.368.2399 để được tư vấn miễn phí.

Hãy sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Yên Bái của Công ty thám tử VDT khi bạn và người thân của bạn gặp khó khăn trong vẫn đề tình cảm và tìm hiểu thông tin.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử