Công ty thám tử VDT hỗ trợ truyền hình Việt Nam phim Tết Bính Thân năm 2016

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, công ty Cung cấp thông tin Việt Nam (còn gọi là Công ty Thám tử VDT) đã xây dựng được hình ảnh là một đơn vị cung cấp thông tin uy tín và lớn mạnh. Không chỉ nhận được sự đánh giá cao và tin tưởng của khách hàng về chất lượng dịch vụ, mà Công ty Thám tử VDT tự hào là đơn vị được các đơn vị truyền thống báo đài, truyền hình tin tưởng phối hợp thực hiện các chương trình: “Ước mơ của bé” trên HTV7; “Cuộc sống thường ngày” trên VTV1…

Được đánh giá là Công ty thám tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; nghiệp vụ hàng đầu, Công ty Thám tử VDT tại Hà Nội  hân hạnh được giúp đỡ các đơn vị sản xuất phim truyền hình thực hiện nhiều bộ phim truyền hình: Mặt nạ da người, Từ A đến Z…

Trong dịp Tết Bính Thân 2016 vừa qua, công ty thám tử tư VDT hỗ trợ Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam thực hiện bộ phim Tết “Lời nói dối ngọt ngào”.

Chuyện phim Lời nói dối ngọt ngào bắt nguồn từ việc tìm vợ bất đắc dĩ của Đỗ Vượng, một đạo diễn trẻ làm việc ở Đài truyền hình Hà Nội. Mặc dù sở hữu vẻ bề ngoài ưu tú rất ưa nhìn song trong công việc, anh chàng lại rất khó tính, khắt khe khiến nhiều người xung quanh phải e dè.

Một ngày cận kề Tết Nguyên đán, Vượng bất ngờ nhận được “hung tin” từ An, chị gái đang định cư ở Czech. Chị anh gọi điện thoại về hỏi chuyện bố họ – ông Khang – sắp bán mảnh vườn trồng đào. Oái ăm thay, lý do ông Khang đưa ra là bởi mảnh đất đó xung khắc với tuổi Vượng khiến anh lỡ dở chuyện hôn nhân, thế nên phải bán đi thì mới có hy vọng thấy con trai yên bề gia thất.

Tá hỏa vì quyết định của bố, Vượng vội vã nói dối về việc chuẩn bị đưa người yêu về ra mắt. Để tìm được “đối tác” đóng giả vở kịch khẩn cấp này, Vượng đành nhờ Uyên, một nhân viên tập sự dưới quyền anh. Bị sếp dồn vào thế bí, Uyên đành nài nỉ Minh, người chị gái ở cùng mình giúp đỡ.

Minh là cô gái làm thuê cho một công ty thám tử tư, có vẻ bề ngoài hơi nam tính, nhưng thông minh tốt bụng.Cô bất đắc dĩ nhận lời làm người yêu hờ của Vượng cũng vì lo Uyên bị sếp chèn ép mà mất việc. Vốn đã không ưa Vượng, thái độ thô lỗ hoạnh họe của anh chàng trong lần đầu gặp nhau càng khiến Minh tức nổ đomđóm mắt. Vậy là lúc buổi xem mắt đang diễn ra suôn sẻ thì cô bắt đầu nói ngược lại “kịch bản” đã thỏa thuận, rằng mình không phải biên tập viên truyền hình gì cả mà chỉ là thợ sơn.

Nghĩ rằng con trai phải nói dối vì sợ cha không chấp nhận con dâu tương lai làm công nhân, ông Khang buồn bực lên cơn đột quỵ và phải cấp cứu vào bệnh viện. Sự cố bất ngờ này khiến Minh vô cùng ân hận còn Vượng vì quá bực bội nên đã khăng khăng từ chối sự giúp đỡ của cô.

Cùng lúc này, Uyên nhận ra lòng tốt của Vượng, rằng anh tuy mặt ngoài khó tính nhưng thực chất vẫn âm thầm giúp đỡ cô.Vậy nên, khi phát hiện sếp và bạn tốt có tình cảm với nhau nhưng ai cũng ngang bướng không chịu thừa nhận, cô liền quyết tâm làm bà mối cho cặp đôi.Bằng đủ mọi cách khác nhau, cuối cùng Uyên cũng khiến Minh quyết tâm vào bệnh viện chăm sóc cha chồng “hờ”.Tại đây, những cử chỉ, việc làm của Minh không chỉ gây ấn tượng với các y tá mà còn khiến ông Khang càng thêm quý mến và muốn vun vén bằng được cho con trai.

Công ty Thám tử VDT Hà Nội  hân hạnh là nơi thực hiện các cảnh quay Công ty mà nhân vật Minh làm việc.

Lời nói dối ngọt ngào đã kết thúc phát sóng đợt 1 trên kênh VTV1 và hiện đang phát lại trên kênh VTV3 vào 11h hằng ngày.

Thuê thám tử VDT uy tín tại Hà Nội – 1900. 599. 979

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử