Chi Nhánh Công ty thám tử VDT Sài gòn  mở rộng chi nhánh tại Quận Tân Bình

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên thay mặt bạn lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty thám tử VDT chi nhánh tại TP HCM, kính chúc quý khách hàng mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chi nhánh Công ty TNHH CUNG CẤP THÔNG TIN VIỆT NAM (gọi tắt Công ty thám tử VDT – sài gòn ) được thành lập ngày 02 tháng 06 năm 2006 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp.  Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, Công ty thám tử  Sài Gòn VDT tự hào là một trong những công ty thám tử uy tín nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo bài bản. Công ty chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với trụ sở chính được đặt tại địa chỉ 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1. Đây là khu vực trung tâm thành phố, thuận tiện nhất cho khách hàng khi có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ thám tử.

Nhằm đáp ứng quy mô hoạt động cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, từ ngày 01/03/2017 Công ty thám tử VDT tại TP.Hồ Chí Minh thực hiện việc mở rộng thêm chi nhánh tại địa chỉ số 67 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP HCM. Nhằm để thuận tiện hơn cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Công ty thám tử VDT

quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại TPHCM, vui lòng liên hệ :

Công ty thám tử VDT tại thành phố Hồ Chí Minh

+ Trụ sở        : Lầu 2, Số 69 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

+ Chi Nhánh : Số 67 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

+ Website      : www.vanphongthamtu.vnwww.thamtu.com.vn

+ Điện thoại  : 0838.372292 – 094.368.2399

Trân trọng thông báo!

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử