Dịch vụ thám tử trở nên phổ biến trong những năm trở lại đây. Với việc điều tra, cung cấp thông tinh chính xác, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, dịch vụ thám tử được xem là giải pháp nhằm để xác minh chân tướng vụ việc hiệu quả nhất. Một trong số đó là công ty thám tử tại Bắc Giang, điều tra thông tin chuyên nghiệp giá rẻ, hiện là lựa chọn yêu thích của đông đảo khách hàng.

Những trường hợp cần sử dụng dịch vụ công ty thám tử tại Bắc Giang

Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều trường hợp cần tìm đến công ty thám tử tại Bắc Giang. Điển hình như:

 • Bạn nghi ngờ người bạn đời ngoại tình và muốn điều tra, xác minh thực hư hoặc thu tìm bằng chứng?
 • Bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về người bạn sắp cưới để ra quyết định chính xác hơn?
 • Người thân bạn bỗng nhiên thất lạc không biết lý do, bạn muốn tìm người thân trong thời gian sớm nhất?
 • Bạn muốn theo dõi, quản lý con cái để tránh con bị dính vào các mối quan hệ không tốt?
 • Bạn muốn truy tìm kẻ lừa đảo đã lấy của bạn số tiền lớn?
 • Bạn muốn điều tra nội bộ doanh nghiệp mình, ví dụ như về nhân sự mới, về các mối quan hệ nhân sự, về các vụ trộm cắp trong công ty…
 • Bạn cần tìm hiểu thông tin về đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp mình để đề ra các phương hướng phát triển phù hợp?
 • Bạn muốn điều tra hàng giả, hàng nhái từ các đối tác của mình?
 • Bạn có nhu cầu tìm thông tin của một cá nhân, về số điện thoại, facebook, email, zalo, viber… vì mục đích chính đáng?

Với mỗi nhu cầu trên, giải pháp tốt nhất là tìm đến công ty thám tử tại Bắc Giang uy tín, chuyên nghiệp, điển hình là thám tử VDT. Chất lượng điều tra thông tin chuyên nghiệp, giá rẻ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Công ty thám tử tại Bắc Giang điều tra thông tin chuyên nghiệp giá rẻ

Ra đời từ năm 2000, đến nay công ty thám tử tại Bắc Giang đã có gần 20 năm hoạt động trên thị trường. Đây được xem như đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều tra an ninh – giám sát hoạt động – cung cấp thông tin, góp phần mang đến trật tự an ninh cho xã hội. Với việc giải quyết thành công hàng trăm ngàn vụ án, Công ty thám tử VDT đã mang về những thông tin chính xác và khách quan nhất cho khách hàng, giúp họ có hướng giải quyết vụ việc tốt hơn, ngăn chặn và giảm thiểu hậu quả.

Do vậy có thể nói trong điều tra, thông tin là thứ quan trọng nhất. Bằng các nghiệp vụ tinh thông và kinh nghiệm dày dặn, đội ngũ chuyên gia tại công ty thám tử tại Bắc Giang có khả năng tìm kiếm thông tin chính xác trong thời gian ngắn. Từ thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai, lên kế hoạch điều tra phù hợp để tìm kiếm thêm thông tin, xác minh sự thật. Sau khi giải quyết xong vụ án, chúng tôi sẽ gửi toàn bộ thông tin cho khách hàng, cam kết không tiết lộ cho bên thứ ba trừ phi được yêu cầu. Do vậy, mọi thông tin của khách hàng và về vụ án là hoàn toàn bảo mật.

Cam kết và báo giá công ty thám tử Bắc Giang

Đến với Thám tử VDT, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Công ty thám tử Bắc Giang cam kết luôn đảm bảo quyền lợi cho mọi khách hàng

 • Đội ngũ thám tử của VDT được đào tạo bài bản. Không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn làm việc với chữ TÂM đặt lên hàng đầu.
 • Trang thiết bị điều tra theo dõi hiện đại, sử dụng CNTT thành thục nhuần nhuyễn. Kết quả điều tra đều dựa trên bằng chứng xác thực là hình ảnh, video, ghi âm.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng, luôn tôn trọng ý kiến và sự riêng tư của quý khách.
 • Báo giá chuẩn ngay từ đầu. Tùy theo tính chất, mức độ phức tạp mà các dịch vụ sẽ có chi phí khác nhau. Tuyệt đối không phát sinh phụ phí thu thêm so với báo giá.

Công ty thám tử tại Bắc Giang được yêu thích còn nhờ vào chính sách giá rẻ và rõ ràng. Đôi bên sẽ có sự thống nhất giá cả trước khi ký vào hợp đồng. Hơn nữa, trong trường hợp chất lượng thông tin không làm bạn hài lòng, bạn có quyền yêu cầu điều tra lại mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào.

Hãy liên hệ với chúng tôi ở số hotline 094.368.2399 để được tư vấn kỹ hơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử