Công ty thám tử VDT thông báo thay đổi địa chỉ chi nhánh thám tử tại Hải Phòng

Thám tử VDT là một trong những công ty thám tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam.  Thành lập hơn 10 năm nay, khi thám tử vẫn còn xa lạ ở Việt Nam, thám tử VDT được coi là công ty thám tử có bề dày kinh nghiệm và lâu đời tại Việt Nam. Hiện công ty hoạt động đầu đủ tại các tỉnh thành lớn ở Việt Nam như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP HCM.

Công ty thám tử tư VDT cảm ơn các quý cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, trong thời gian qua đã ủng hộ chúng tôi trong quá trình phát triển, hợp tác giải quyết các công việc. Công ty thám tử VDT thông báo tới quý khách hàng và các đối tác về việc thay đổi địa chỉ Chi nhánh tại Hải Phòng để tạo điều kiện cho quý khách hàng thuận lợi trong việc liên hệ như sau:

Địa chỉ cũ:

P5.01, Tầng 5, Tòa nhà Central Tower,  Số 43 Quang trung, Hồng Bàng, Hải Phòng

Nay Công ty chúng tôi chuyển tới địa chỉ mới:

Địa chỉ: Phòng 4.6 Tòa nhà Khánh Hội, Lô 2/3C đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Điện thoại: 031 2600 343 – Hotline: 091. 303. 1525

Đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng là một trong những đường phố sầm uất tại Hải Phòng, thuận lợi giao thông đi lại. Đường Lê Hồng Phong hiện được coi là tuyến đường đẹp nhất thành phố Hải Phòng. Đường được thiết kế 4 làn xe với 3 dải phân cách cứng cố định, đường gom 2 bên và có chiều rộng 64m. Đây là tuyến đường chính từ trung tâm thành phố ra sân bay Cát Bi và có tổng chiều dài khoảng 5km.

Đường Lê Hồng Phong nối trung tâm thành phố với Cảng hàng không Cát Bi, thoả mãn yêu cầu về giao thông đối nội và đối ngoại của một khu vực quan trọng gắn kết giữa các khu công nghiệp, khu dân cư, Cảng Hải Phòng, sân bay quốc tế và các tỉnh, thành phố khác…

Nhiều tòa nhà cao tầng được đi vào hoạt động như: Big C, Toà nhà Khánh Hội, Thuỳ Dương Plaza  đưa vào sử dụng Trung tâm thương mại Parkson ở 5 tầng dưới, khách sạn Sao Biển 13 tầng của Công ty TNHH Tân Hoàng Gia, Toà nhà Khánh Hội, Khách sạn Sea star, Tòa nhà Ngũ Phúc, CPN … Thực tế cho thấy, có rất nhiều vị trí đẹp dành cho các công trình hành chính, sự nghiệp phục vụ quá trình phát triển của thành phố về lâu dài như: Sở Giáo dục đào tạo, Cục Hải quan, Sở Văn hoá Thông tin, Kho bạc Nhà nước…

Văn phòng thám tử VDT tại Hải phòng, Tọa lạc và ẩn mình trên văn phòng tòa nhà Khánh Hội, đầy đủ trang thiết bị và hiện đại, với sự quy mô và chuyên nghiệp của đội ngũ thám tử hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm, Chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết các công việc liên quan đến các gói dịch vụ về cung cấp thông tin, đem đến uy tín và sự tín nhiệm.

Dịch vụ Thám tử VDT – Chi nhánh Hải Phòng

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử