Công ty thám tử VDT uy tín chuyên tìm người thân thất lạc nhanh chóng

Bạn có người thân thất lạc và muốn thuê thám tử để điều tra, tìm kiếm? Hiện nay, đây được xem là dịch vụ tìm kiếm hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất. Một trong số đó là công ty thám tử uy tín VDT, tiên phong trong lĩnh vực điều tra thông tin – an ninh, chất lượng dịch vụ thuộc dạng đẳng cấp, thông tin đạt độ chính xác cao, khách quan và tuyệt mật.

Công ty thám tử uy tín VDT tìm người thân thất lạc nhanh chóng

Việc người thân thất lạc vì vô tình hay cố ý không còn chuyện lạ ở xã hội hiện nay. Con cái bỏ nhà đi vì bị cha mẹ mắng, bạn bè dụ dỗ; cha mẹ già bị lẫn đi ra ngoài và không nhớ đường về; trẻ nhỏ bị người xấu bắt cóc để đòi tiền chuộc hay bán sang các nước khác. Đây là những sự việc xảy ra hằng ngày, hằng giờ trên khắp mọi miền đất nước. Nếu bạn đang một trong số các trường hợp trên trên thì giải pháp tốt nhất là nên tìm đến công ty thám tử uy tín.

Trong các đơn vị, công ty thám tử uy tín VDT được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giám sát – xác minh – cung cấp thông tin. Trong đó có dịch vụ truy tìm tung tích người thất lạc. Từ khi ra đời đến nay, VDT luôn được đông đảo khách hàng nhờ vào chất lượng dịch vụ tuyệt vời và chính sách giá cả tốt, cạnh tranh.

Với việc sở hữu đội ngũ thám tử tinh thông nghiệp vụ, đầu óc nhanh nhạy và khả năng suy luận sắc bén, công ty thám tử uy tín VDT luôn có cách tìm ra chân tướng vụ việc nhanh chóng. Chúng tôi sẽ tận dụng mọi thông tin được cung cấp để lên kế hoạch điều tra, thu thập thông tin, thu hẹp phạm vi tìm kiếm và xác định đối tượng. Mọi công đoạn được triển khai, thực hiện nhanh chóng nhằm giúp khách hàng tìm ra người thân sớm nhất, đề phòng các trường hợp xấu nhất xảy ra.

Một số dịch vụ điều tra khác của công ty thám tử uy tín VDT

Với việc đã giải quyết thành công hàng ngàn vụ án người thân thất lạc, công ty thám tử uy tín VDT đã và đang là lựa chọn số một của đông đảo khách hàng. Đến với thám tử VDT, hầu như mọi thông tin bạn cần đều được đáp ứng một cách chính xác và khách quan nhất. Bởi lẽ công ty thám tử của chúng tôi không giới hạn ở một số dịch vụ nào, luôn có sự điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Hơn nữa, chính sách giá tại văn phòng thám tử VDT luôn được đánh giá tốt nhất, có sự rõ ràng, minh bạch nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Chất lượng thông tin không hài lòng, bạn có quyền yêu cầu điều tra lại mà không tốn phí.

Một số dịch vụ điều tra khác của công ty thám tử uy tín VDT:

  • Điều tra ngoại tình, tiền hôn nhân
  • Điều tra nhân thân, lý lịch, điều tra chủ nhân facebook, zalo, viber…
  • Điều tra, truy tìm kẻ lừa đảo, kẻ trộm cắp
  • Điều tra an ninh – trộm cắp nội bộ, các vấn đề về nhân sự, chia rẽ nội bộ
  • Điều tra đối thủ cạnh tranh, về tình hình tài chính, nhân sự cũng như các mối quan hệ xung quanh
  • Điều tra hàng giả, hàng nhái
  • Điều tra, giám sát con cái
  • Điều tra ADN
  • Điều tra gian lận bảo hiểm

Văn phòng điều tra VDT là một nhà điều tra tư nhân ở Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm lĩnh vực điều tra tư, theo dõi, giám sát…

Một số dịch vụ phổ biến nhất mà chúng tôi cung cấp bao gồm điều tra quyền nuôi con, thu thập bằng chứng cho một phiên tòa, điều tra người mất tích và điều tra giám sát. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có thể thực hiện nhiều dịch vụ điều tra khác, liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn với bạn về nhu cầu của bạn và cho bạn biết chúng tôi có thể làm gì để giúp đỡ.

Phạm vi của mỗi cuộc điều tra phụ thuộc vào chi tiết vụ án và các thông tin cần thiết. Ví dụ: điều tra có thể tập trung vào nghiên cứu kỹ thuật số, chẳng hạn như khám phá tài sản tài chính hoặc tìm hồ sơ cá nhân. Điều này ngày càng trở nên cần thiết vì nhiều trường hợp ngày nay liên quan đến tội phạm công nghệ và giả mạo danh tính. Chúng tôi có thể phát hiện và sửa chữa các điểm yếu trong mạng của bạn để giữ cho bạn và thông tin của bạn. Các cuộc điều tra khác có thể yêu cầu giám sát chẳng hạn như khi cố gắng để phát hiện sự không chung thủy hoặc theo dõi một nhân chứng cho một vụ án. Không cần biết phương pháp điều tra nào chúng tôi cần tuyển dụng, bạn có thể tin tưởng chúng tôi thu thập bằng chứng và bằng chứng để làm cho trường hợp của bạn dính.

Khi bạn cần một điều tra viên tư nhân ở Việt Nam, đã đến lúc gọi VDT Investigator. Mr Bảo và nhóm của ông làm việc với các thành phần, mọi tầng lớp, cũng như các mối quan hệ liên quan tới các tổ chức thực thi pháp luật, các luật sư và các cơ quan chính quyền khác. Chúng tôi có thể điều chỉnh kỹ thuật điều tra của chúng tôi và hướng chúng tôi hướng tới từng trường hợp và thậm chí có thể thay đổi chỉ đường giữa trường hợp nếu trường hợp của bạn yêu cầu. Chúng tôi rất toàn diện, am hiểu và linh động Mỗi cuộc điều tra được tiến hành theo đúng pháp luật, và kinh nghiệm thực thi pháp luật rộng rãi của Huy cho anh ta hiểu biết để giúp anh ta và nhóm của anh ta khám phá những thông tin bạn cần.

Hãy liên lạc ngay cho công ty thám tử uy tín VDT ở số Hotline: 094.368.2399 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử