094.368.2399

Cùng thám tử VDT khám phá chiêu trò của đối thủ cạnh tranh

Tất cả các doanh nghiệp trên thị trường đều phải đối mặt với sự cạnh tranh. Ngay cả khi bạn là nhà hàng duy nhất trong thị trấn, bạn vẫn phải cạnh tranh với các rạp chiếu phim, quán bar và các doanh nghiệp khác, nơi khách hàng tiềm năng sẽ tiêu tiền với đối thủ thay vì với bạn.

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm nơi cung cấp hàng hóa dịch vụ trên toàn thế giới, bạn không còn chỉ cạnh tranh với hàng xóm trực tiếp của mình, mà có thể cạnh tranh với cả các doanh nghiệp đến từ những quốc gia khác.

Đối thủ cạnh tranh của bạn còn có thể là một doanh nghiệp mới, cung cấp các sản phẩm thay thế hoặc tương tự khiến cho sản phẩm của bạn trở nên dư thừa.

Cho dù bạn có muốn thừa nhận hay không, đối thủ cạnh tranh của bạn vẫn ở ngoài thị trường, và họ đang thèm khát khách hàng của bạn. Vì vậy, bạn cần phải dành thời gian và tiền bạc để theo dõi các đối thủ. “Bằng cách theo dõi các đối thủ cạnh tranh đang làm gì, bạn có thể biết được hành vi của họ và dự đoán những gì họ sẽ làm tiếp theo. Sau đó, bạn có thể lập kế hoạch chiến lược để giữ chân khách hàng của mình khỏi sự tấn công của các đối thủ cạnh tranh”

Là một trong những công ty sản xuất nước giải khát uy tín lâu năm được nhiều người ưa chuộng. Chúng tôi bất ngờ trước sự thay đổi đột ngột của khách hàng khi chuyển hướng sang loại nước uống khác nhanh chóng. Doanh thu giảm mạnh, các hoạt động quảng cáo gần như không còn tác dụng, cần bắt tay đi tìm nguyên nhân.

Sự xuất hiện của đối thủ cạnh tranh

Thời gian gần đây, do sự xuất hiện một đối thủ khác (được gọi là công ty X) mà đội marketing của công ty chúng tôi trở nên điêu đứng. Giám đốc liên tục cất nhắc thay đổi các phương án nhưng không có kết quả. Điều này xuất phát từ lý do loại nước của công ty X có giá rẻ hơn thị trường và mức giá này chỉ bằng ½ giá của công ty chúng tôi.

Sau quá trình thử và đánh giá, chúng tôi vẫn không thể biết được vì sao loại nước này lại có mức giá như vậy. Nguồn nguyên liệu đó xuất phát ở đâu? Loại nước này có điều gì đặc biệt mà khiến khách hàng thích thú đến vậy? Tại sao các đối tác chỉ đầu tư lớn để kinh doanh mặt hàng đó? Hàng loạt câu hỏi khiến chúng tôi đau đầu và mong muốn tìm lời giải đáp.

Từ những người làm công tác thị trường, chúng tôi buộc phải trở thành những người đi tìm hiểu thông tin của đối thủ. Dù tốn rất nhiều công sức, thời gian, chi phí nhưng không mang về kết quả khiến nhân viên trở nên bất lực, đội ngũ lãnh đạo lục đục nội bộ. Sau khi nhận được sự giới thiệu của một người bạn, giám đốc đã liên kết với đội thám tử tư T&T để tìm hiểu sự việc.

Sự thật được phơi bày đằng sau vẻ hào nhoáng của đối thủ

Công ty thám tử VDT điều tra nhanh chóng đưa ra những thông tin về hồ sơ và hình ảnh kèm theo. Mọi việc được sáng tỏ, công ty X đã sử dụng nguồn nguyên liệu không chất lượng có xuất xứ từ Trung Quốc và một số hóa chất độc hại cho người sử dụng. Đặc biệt, trong các loại nước này đều có thành phần từ chất gây hưng phấn và kích thích thần kinh nên được nhiều người uống hằng ngày.

Nếu được dùng lâu dài có thể tạo ra nhiều bệnh tật và nguy cơ ung thư rất cao. Hơn thế, uống nước này có khả năng gây nghiện làm người dùng rất khó bỏ trong thời gian ngắn, nặng hơn có thể ảnh hưởng đến thần kinh của mỗi người.

Với sản phẩm không chất lượng, họ thực hiện các mối quan hệ để qua mặt cơ quan kiểm định. Tăng cường cho uống thử sản phẩm và các chương trình quảng bá quy mô lớn để tạo niềm tin cho chủ đầu tư. Chính vì vậy, công ty X đã thành công và nổi lên như một cơn sốt dành cho những người thu nhập thấp, học sinh và sinh viên.

Nhờ sự giúp đỡ của thám tử tư VDT mà cơ quan chức trách đã vào cuộc. Công ty chúng tôi dần khôi phục, công việc kinh doanh tốt lên, hệ thống các cửa hàng liên tục nhận được sự ủng hộ. Hy vọng mọi thứ nhanh chóng trở về quỹ đạo và sự cạnh tranh của các công ty trở nên công bằng để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thám tử VDT – Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh uy tín

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on telegram
Telegram
Share on pinterest
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử