Rate this post

Thám tử tư VDT trên chương trình “Cuộc sống thường ngày” phát sóng trên truyền hình VTV1. Thám tử là một nghề mà xã hội ngày càng có nhu cầu và quan tâm.

Nắm bắt được những xu thế trong xã hội hiện đại, VTV1  đã có cuộc phỏng vấn anh Nguyễn Hùng Sỹ – Phó giám đốc công ty Thám tử VDT tại Hà Nội. Cuộc phỏng vấn đã khái quát quá trình hình thành và phát triển của công ty VDT trong lĩnh vực thám tử – một nghề tương đối mới mẻ ở Việt Nam. Những thuận lợi và khó khăn của nghề thám tử được khắc họa sắc nét qua câu chuyện nghề và những chia sẻ chân tình của Phó giám đốc Công ty thám tử VDT. Qua đó, khán giả sẽ có cái nhìn chính xác và toàn diện về nghề thám tử.

Dịch vụ thám tử ngày nay đang ngày càng nở rộ với hàng loạt các công ty ra đời, nhưng với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình  Công ty VDT vẫn giữ vững và xứng đáng là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Việt Nam. Các khách hàng tìm tới dịch vụ Thám tử VDT tập trung trên các lĩnh vực: hôn nhân gia đình, theo dõi ngoại tình, theo dõi trẻ vị thành niên, tìm kiếm người thân, giám định huyết thống, lĩnh vực kinh tế(chống hàng giả, hàng nhái…)…

Mời các bạn theo dõi qua kênh : https://youtu.be/Q4iCjl0PBig

Để được giải đáp và tư vấn thám tử trực tuyến về các vấn đề liên quan,

Vui lòng liên hệ tới Văn phòng Thám tử VDT tại Hà Nội: https://www.thamtu.com.vn/lien-he/

Trân trọng cảm ơn.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Telegram
Pinterest

Tham khảo thêm

Dịch vụ thám tử